Làm chủ tài chính cá nhân – chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công

Làm chủ tài chính cá nhân – chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công

Mục lục

Đã bao giờ bạn lên kế hoạch chi tiêu tài chính bằng cách xây dựng kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng hay chưa? Nếu bạn chưa bao giờ quản lý được tài chính của mình thì hãy đến với khóa học Quản lý tài chính cá nhân - làm chủ túi tiền của bạn trên Unica.vn nhé.

>> Nằm lòng 5 quy tắc quản lý tài chính cá nhân cực hiệu quả

>> Điểm mặt 5 kỹ năng quản lý thời gian siêu hiệu quả

>> 8 Kỹ năng mềm tạo dựng thành công

Tại sao phải quản lý tài chính cá nhân?

Quản lý tài chính cá nhân chính là quản lý, kiểm soát chi tiêu cho phù hợp với nhu cầu thực tế chứ không phải là tiêu phung tiêu phí. Quản lý tài chính cá nhân sẽ giúp kiểm soát và đảm bảo tương lai tài chính không bị phụ thuộc vào những người xung quanh. 
Chẳng hạn, bạn mong muốn có một cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ đến chuyện tài chính? Nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn, số tiền bạn kiếm được lại ít hơn số tiền bạn chi tiêu thì thử hỏi đến bao giờ bạn mới có được một cuộc sống tạm gọi là “khá giả”. Chính vì vậy, để thực hiện được mục tiêu “shopping không cần nhìn giá” thì bạn phải biết cách quản lý tài chính cá nhân của mình.  Thực tế đã được kiểm chứng người thu nhập 5 triệu/ tháng họ vẫn dư giả, còn người thu nhập 10 triệu/ tháng vẫn phải đi vay? Tại sao có người thì ngày càng giàu lên, người thì nghèo cứ nghèo? Bởi vì, người giàu họ biết cách quản lý tài chính cá nhân, biết cách làm cho tiền đẻ ra tiền còn người nghèo họ chỉ biết chi tiêu và phụ thuộc mà không biết cách tính toán chi tiêu cho hợp lý. Và cách quản lý tài chính cá nhân cũng vậy, nếu bạn kiểm soát tốt tài chính của mình và lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể thì chắc chắn bạn không bao giờ bị “mắc kẹt” giữa vấn đề tài chính.
Chính vì vậy mà quản lý tài chính cá nhân - làm chủ túi tiền của bạn là vô cùng quan trọng. 

 Khóa học quản lý tài chính cá nhân

Nếu như bạn đang gặp khó khăn về cách quản lý tài chính cá nhân của mình, bạn không biết cách để lên kế hoạch chi tiêu như thế nào cho hợp lý mà vẫn có tiền “rủng rỉnh” để đi chơi thì đã có khóa học Quản lý tài chính cá nhân – làm chủ túi tiền của bạn trên Unica.vn. 

Quản lý tài chính cá nhân

Khóa học Quản lý tài chính, làm chủ túi tiền của bạn

Đến với khóa học này, bạn sẽ giảm được nỗi lo tiền bạc, biết được cách kiểm soát chi tiêu như thế nào cho hợp lý.
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ được giảng viên Chu Quang Minh giải thích cặn kẽ những nguyên nhân, những lý do khiến bạn không thể làm chủ được tài chính của mình. Từ đó, bạn sẽ học được cách tiêu tiền đúng cách, cách lên kế hoạch chi tiêu cụ thể.
Đồng thời, khi đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ:
+ Ý thức được tầm quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân trong thực tế cuộc sống
+ Nhận định được những sai lầm thường gặp trong quá trình chi tiêu tài chính
+ Biết và học hỏi được cách lên kế hoạch chi tiêu tài chính theo ngày, theo tuần, tháng, năm cụ thể
+ Hình thình cho bạn thói quen ghi chép chi tiêu hàng ngày để kiểm soát được túi tiền của bạn một cách hiệu quả
+ Được tham gia nhóm Cộng đồng riêng dành cho các thành viên đăng ký tham gia khóa học – nơi chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm tài chính, là nền tảng cải thiện năng lực cá nhân, là chìa khóa vàng giúp bạn mở ra cánh cửa thành công
Trên đây là những lợi ích không thể bỏ qua khi đến với khóa học Quản lý tài chính cá nhân – làm chủ túi tiền của bạn trên Unica.vn. Vậy còn chần chừ và lo lắng gì nữa mà không đăng ký tham gia khóa học này, học một lần và được mãi mãi thì ngại gì mà không đăng ký.
Chúc các bạn tìm được phương pháp quản lý chi tài chính cá nhân hiệu quả khi đọc bài viết này!
 

 

Đánh giá :

Tags: Phát triển bản thân