Lý do gì khiến bạn không nên bỏ lỡ khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Lý do gì khiến bạn không nên bỏ lỡ khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Mục lục

Vào mùa hè nhu cầu sử dụng nước giải khát của mọi người thường cao hơn so với mùa đông. Tuy nhiên, khi những cơn gió lạnh buông xuống, đồ uống nóng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách. Sẽ không gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi một ly trà nóng, hoặc một cốc cà phê ấm áp bên cạnh bạn bè và người thân.

Nhưng kinh doanh đồ uống vào mùa đông không hề đơn giản. Nếu bạn không có kế hoạch, cũng như một chiến lược cụ thể, thì việc tăng doanh thu cho cửa hàng là điều rất khó khăn. Hiểu được nỗi trăn trở này, UNICA đã kết hợp cùng với giảng viên Kim Ngọc Hoàng xây dựng nên khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”. Để nắm rõ hơn về khóa học này, cũng như những ưu điểm mà khóa học mang lại, hãy cùng UNICA khám phá trong bài viết dưới đây.

Được tư vấn setup quán miễn phí

Khi nhiệt độ càng xuống thấp cũng là lúc mọi người bắt đầu tạm quên đi những “bộ cánh” mát mẻ. Thay vào đó, họ khoác lên mình những “bộ cánh” ấm áp hơn. Đây cũng chính là lúc bạn nên “khoác một chiếc áo ấm” cho cửa hàng kinh doanh đồ uống của mình.

khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Khóa học sẽ giúp bạn tư vấn setup quán miễn phí. Ảnh minh họa

Một chiếc áo ấm áp có nghĩa là bạn nên thay đổi không gian của mình. Không gian quán chính là một trong những lý do hấp dẫn khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Tuy nhiên, nhiều người còn khá chủ quan, thường bỏ qua yếu tố này hoặc không biết cách setup quán như thế nào cho bắt mắt vào mùa đông.
Chính vì vậy, khóa học “Trọn bộ pha chế vào mùa đông” của giảng viên Kim Ngọc Hoàng sẽ giúp bạn nắm được cách setup phù hợp với không gian quán mà mình đã muốn xây dựng. Khi đã được “khoác chiếc áo mới”, quán sẽ tạo được điểm nhấn, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Cập nhật đồ uống hàng tháng trên Fanpage

Thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến thói quen ăn uống của khách hàng. Thông thường, vào mùa đông, họ sẽ không gọi những loại đồ uống có nhiều đá, mà ngược lại, họ sẽ ưu tiên chọn những loại đồ uống ấm, nóng. 
Hơn nữa, thời tiết se lạnh sẽ khiến thực khách ít tụ tập bạn bè và thường đắn đo trong việc ra chọn quán. Do đó, người kinh doanh đồ uống cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của thị trường, xu hướng đồ uống mà khách hàng ưa chuộng vào mùa đông. 
Từ những nghiên cứu này, bạn có thể sáng tạo ra những loại đồ uống mới, nâng cấp những loại đồ uống có sẵn để thích hợp với mùa đông hơn. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu này, giảng viên Kim Ngọc Hoàng sẽ giúp bạn thực hành pha chế các đồ uống nóng.
Cụ thể, bạn sẽ được thực hành pha chế cũng như các cách làm các loại kem kết hợp với đồ uống nóng: cà phê trứng nóng và cách làm kem trứng, cacao trứng nóng, cách làm kem baileys, cà phê kem baileys, bạc xỉu nóng 5 tầng, socola 3 tầng nóng… Khi đã biết cách tạo xu hướng mới, dẫn đầu thị trường, chắc chắn bạn sẽ “đánh bay” nỗi ám ảnh doanh thu vào mùa đông.
Hơn nữa, khóa học “Trọn bộ pha chế vào mùa đông” còn giúp bạn biết cách cập nhật đồ uống trên Fanpage như thế nào để kích thích và tương tác tốt với khách hàng. Nhờ đó mà bạn có thể theo dõi phản ứng từ khách hàng để có kế hoạch thay đổi phù hợp nhất.

khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Tham gia khóa học bạn sẽ biết cách cập nhật đồ uống hàng tháng trên Fanpage. Ảnh minh họa

Hỗ trợ tư vấn khi liên hệ trực tiếp tới hotline

Chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay chưa. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc làm hài lòng và giữ chân khách hàng. Bởi nó tạo ra khách hàng tiềm năng, khi khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng đồ uống cũng như dịch vụ của bạn thì bạn sẽ xây dựng được thương hiệu hoàn hảo hơn.

Việc hỗ trợ tư vấn khách hàng khi liên hệ trực tiếp đến hotline sẽ làm tăng sự tương tác với khách hàng. Từ đó, khiến khách hàng cảm nhận được sự nhiệt tình, tư vấn cụ thể của quán, giúp gắn kết với quán hơn. Không những thế, bạn sẽ biết được những điều khách hàng chưa hài lòng về quán của mình để có phương pháp khắc phục vấn đề hiệu quả.
Do đó, khi đến với khóa học “Trọn bộ pha chế vào mùa đông” trên UNICA, bạn sẽ được giảng viên tư vấn cụ thể trong vấn đề hỗ trợ tư vấn khi liên hệ trực tiếp tới hotline. 

khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Đến với khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn khi liên hệ trực tiếp tới hotline

Được đặt mua các trang thiết bị dụng cụ, vật liệu pha chế với giá ưu đãi

Khi lựa chọn các thiết bị dụng cụ, cũng như vật liệu pha chế vào mùa đông, người kinh doanh đồ uống, thường phải chi một khoảng lớn để tân trang lại quán. Tuy nhiên, việc đầu tư các thiết bị vừa đủ công năng, chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài, dễ vệ sinh và giá thành rẻ, khiến chủ tư rất đau đầu khi phải nghiên cứu, lựa chọn.
Hiểu được nỗi trăn trở này, giảng viên Kim Ngọc Hoàng sẽ giúp bạn được đặt mua trang thiết bị bị dụng cụ và nguyên vật liệu pha chế với giá ưu đãi hấp dẫn hơn so với thị trường.
Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành pha chế các loại đồ uống nóng từ trà như: trà matcha 3 tầng nóng, trà sữa khoai môn 3 tầng nóng, trà sữa dâu 3 tầng nóng, trà cam quế nóng, trà táo quế nóng, trà uyên ương nóng, trà việt quất nóng, cách chiên ngũ quả…

Trên đây là 4 ưu điểm ưu việt mà khóa học “Trọn bộ pha chế vào mùa đông” của giảng viên Kim Ngọc Hoàng trên UNICA mang lại cho các học viên. Chắc chắn, sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ biết cách làm tăng doanh thu khi kinh doanh đồ uống vào mùa đông. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học trên UNICA ngay hôm nay!


Tags: Pha chế