TOP 4 khóa học giúp bạn trở thành bậc thầy về Photoshop

TOP 4 khóa học giúp bạn trở thành bậc thầy về Photoshop

Mục lục

Nhiều người thường mong muốn thổi hồn cho mỗi bức ảnh thông qua việc chỉnh sửa màu sắc và bố cục trên ứng dụng Photoshop. Tuy nhiên, cũng không ít người lo ngại khi sử dụng ứng dụng này vì nghĩ rằng nó khá phức tạp và rắc rối. Nhưng thực tế, việc sử dụng Photoshop sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn qua 4 khóa học về nhiếp ảnh trên UNICA.

1. Khóa học “Trở thành chuyên gia Photoshop trong 6 ngày”

Bạn nghĩ việc học Photoshop mất rất nhiều thời gian mới có thể sử dụng thành thạo, thực tế suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm bởi giờ đây đã có khóa học “Trở thành chuyên gia Photoshop trong 6 ngày” của giảng viên Nguyễn Hữu Việt trên UNICA. Đúng như tên gọi của khóa học, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn có thể thành thạo các thao tác trên ứng dụng Photoshop chỉ sau 6 NGÀY. Trong khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn hơn 80 hiệu ứng và kỹ thuật Photoshop khác nhau. Từ đó, bạn có thể tự tay chỉnh màu, bố cục, hiệu chỉnh lớp và bộ lọc cho chính những bức ảnh của mình. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách thiết kế logo, banner quảng cáo sao cho đẹp nhất. Chắc chắn, sau khóa học này, bạn sẽ dễ dàng trở thành bậc thầy về Photoshop.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn tô màu trong Photoshop chi tiết đẹp lung linh

khoa-hoc-photoshop-1.png
Khóa học “Trở thành chuyên gia Photoshop trong 6 ngày” sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo Photoshop trong thời gian ngắn nhất

Mục tiêu khóa học

- Học photoshop bài bản ngay từ đầu.

- Thiết kế được những banner, poster cho web hoặc các sự kiện.

- Với kiến thức cơ bản tạo ra nhiều sản phẩm Photoshop nâng cao và sáng tạo hơn.

- Thực hành các bài tập cần thiết để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

2. Khóa học “Tất tần tật về Photoshop Lightroom”

Nếu bạn đang có nhu cầu biến những bức ảnh của mình trở nên đặc sắc và sinh động hơn thì khóa học “Tất tần tật về Photoshop Lightroom” của giảng viên Nguyễn Đức Việt trên UNICA chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong khóa học này, giảng viên sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Photoshop Lightroom – phần mềm chỉnh sửa ảnh ưu việt nhất hiện nay một cách cụ thể và chi tiết nhất. Sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ biết cách đọc biểu đồ ảnh, từ đó biết được bức ảnh của bạn cần chỉnh sửa ở chỗ nào, điều này sẽ giúp cho bức ảnh đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Ngoài ra, với ứng dụng Photoshop Lightroom thì bạn còn có thể tự tay tạo được những bức album cho bản thân, gia đình, bạn bè với vài bước siêu đơn giản.

>>> Xem ngay: 4 cách làm mờ ảnh trong Photoshop đơn giản, chi tiết nhất

khoa-hoc-photoshop-2.png
Khóa học “Tất tần tật về Photoshop Lightroom” sẽ biến bạn trở thành bậc thầy trong việc chỉnh sửa ảnh

Mục tiêu khóa học

Có tư duy và ắm vững kiến thức về màu sắc, bố cục trong thiết kế đồ họa.

- Hiểu được quy trình thiết kế một sản phẩm hấp dẫn, chuyên nghiệp và ấn tượng.

- Sớm làm quen và ứng dụng hiệu quả tốt nhất vào công việc như in quảng cáo, in.

- Có kỹ năng chỉnh sửa Vector thiết kế tạo hiệu ứng của PTS.

3. Khóa học “Photoshop thần thánh”

Bạn từng trầm trồ, ngưỡng mộ về những bức ảnh được chỉnh sửa chuyên nghiệp bởi những chuyên gia trong lĩnh vực Photoshop? Giờ đây, bạn cũng có thể làm được như họ với khóa học “Photoshop thần thánh” của giảng viên Phạm Tiến Hưng trên UNICA. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ học được những kỹ thuật xử lý hậu kỳ trong quá trình chụp ảnh để bức ảnh tạo ra luôn đẹp xuất sắc dù trong bất cứ không gian, thời gian nào. Không chỉ hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh mà khóa học này còn hướng dẫn bạn cách xử lý bức ảnh sao cho đạt được sự hài hòa giữa màu sắc và bố cục. Đặc biệt, các bài giảng trong khóa học này rất chi tiết và cụ thể nên bạn có thể vừa học vừa thực hành để tạo nên sản phẩm.

khoa-hoc-photoshop-3.png
Bạn sẽ thành thạo các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chỉ sau khóa học “Photoshop thần thánh”

Mục tiêu khóa học

- Chủ động thiết kế các loại Logo, Poster, Banner Marketing.

- Tự tay tạo ra sản phẩm Quảng cáo không thua kém những Designer chuyên nghiệp.

- Make-Up” khắc phục những lỗi về hình ảnh, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên một tầm.

- Giúp công việc Bán hàng Online, Offline, Kiếm tiền trên mạng thuận lợi hơn, vượt lên.

4.  Khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao”

Đối với bạn, việc học Photoshop khá phức tạp, khó khăn và bạn muốn học từ cơ bản đến nâng cao để có thể nắm được các kỹ thuật một cách chuẩn xác nhất. Vậy, hãy để khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Phạm Thiệp trên UNICA giúp bạn thực hiện thành công điều này. Với những bài giảng về Photoshop được chia từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách đầy đủ và dễ dàng. Sau khóa học này, bạn sẽ sử dụng thành thạo công cụ Photoshop một cách chuyên nghiệp, đồng thời bạn còn biết cách thiết kế các banner quảng cáo, thiết kế một giao diện website hoàn chỉnh.  Chính điều này sẽ giúp cho hiệu quả công việc mà bạn đạt được cao hơn.

 khoa-hoc-photoshop-4.png
Việc học Photoshop sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn qua khóa học “Thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao”

Mục tiêu khóa học

Ứng dụng hoàn toàn những công cụ trong Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

- Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, kỹ thuật blend màu trong bức ảnh.

- Thiết kế những mẫu banner sáng tạo và chuyên nghiệp trong quảng cáo.

- Tự tay làm 1 Album ảnh cưới đặc sắc và nhiều hơn thế nữa.

Với 4 khóa học về nhiếp ảnh, cụ thể là sử dụng công cụ Photoshop trên UNICA nêu trên, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực nhiếp ảnh chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Đánh giá :

Tags: Photoshop

Khóa học nổi bật