Unica Nhiếp ảnh, dựng phim Hậu kỳ hình ảnh với phần mềm Adobe Photoshop Lightroom - Đơn giản dễ học dễ thực hành

Hậu kỳ hình ảnh với phần mềm Adobe Photoshop Lightroom - Đơn giản dễ học dễ thực hành

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức mang tính kỹ thuật và thao tác trên phần mềm hậu kỳ hình ảnh mới nhất Adobe Photoshop Lightroom, từ đó làm chủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, kích thích khả năng sáng tạo, giúp cho chất lượng ảnh chụp được nâng cao hơn.
1 đánh giá
64 học viên
Cập nhật: 11/2021

Bạn sẽ học được gì

Biết cách chỉnh các thông số ánh sáng trên ảnh
Biết cách chỉnh màu, tăng nét, giảm nhiễu
Biết xuất bản ảnh cùng với chữ ký
Biết xử lý các hiện tượng quang sai trên tấm ảnh
Biết tạo các hiệu ứng đẹp mắt và giả lập ảnh phim

Giới thiệu khóa học

Những khoảnh khắc của thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại. Máy ảnh kỹ thuật số được ra đời từ năm 1975, mang đến sự tiện dụng và lưu giữ được nhiều khoảnh khắc hơn qua một chiếc máy ảnh.

Hiện nay, máy ảnh số ngày càng trở nên chuyên nghiệp và tiện dụng. Tiếp nối khóa học "Chụp ảnh cơ bản - Đơn giản từ lý thuyết đến thực hành", học viên sẽ được làm quen với các kiến thức mang tính kỹ thuật và thao tác trên phần mềm hậu kỳ hình ảnh mới nhất Adobe Photoshop Lightroom để chất lượng ảnh chụp được nâng cao hơn. 

Tiêu chí của khóa học "Hậu kỳ hình ảnh với phần mềm Lightroom là: ĐƠN GIẢN DỄ HỌC DỄ THỰC HÀNH.

 


Tags:
Bán hàng Online   Phát triển cá nhân   Marketing Online   Nhiếp ảnh   Video marketing   Nhiếp ảnh gia   Dựng phim   Chụp ảnh   Kiến thức nhiếp ảnh   Chỉnh sửa ảnh   Design Sketching   Content Marketing  

Thông tin giảng viên

  • 79 học viên
  • 2 khóa học
Giảng viên Nhiếp ảnh

Giảng viên Hà Đức Như là thành viên của nhiều nhóm nhiếp ảnh. Hiện đang cộng tác với các đơn vị trong lĩnh vực phim, ảnh như Xưởng Phim, Timi Studio, MF Studio...
- Tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Kỹ thuật tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
- Sử dụng máy ảnh số siêu zoom, máy ảnh phim, máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật Mirrorless từ năm 2012 với nhiều loại và các hãng khác nhau, trải nghiệm nhiều thiết bị ngành ảnh và thể loại ảnh như chụp chân dung, phong cảnh, sản phẩm, sự kiện, macro,...Là thành viên của Camera Tinh tế từ năm 2012.
- "Thợ dạy chụp hình" với sở thích trải nghiệm về công nghệ, luôn mong muốn mang đến cho học viên phương pháp tiếp cận kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

Những khoảnh khắc của thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại. Máy ảnh kỹ thuật số được ra đời từ năm 1975, mang đến sự tiện dụng và lưu giữ được nhiều khoảnh khắc hơn qua một chiếc máy ảnh. Hiện nay, máy ảnh số ngày càng trở nên chuyên nghiệp và tiện dụng. Đến với khóa học, học viên sẽ được làm quen với các kiến thức mang tính kỹ thuật được tham khảo từ các nhà sản xuất thiết bị ngành ảnh nổi tiếng, từ những cuốn sách dạy về nhiếp ảnh, các kiến thức được tổng hợp và trình bày một cách đơn giản, dễ hiểu.

Khóa học dành cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, về hưu,... muốn tìm hiểu về lĩnh vực nhiếp ảnh, thiết bị máy ảnh số để phục vụ công việc, cuộc sống hàng ngày, có sở thích lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, kỷ niệm với gia đình, bạn bè,…

Trong quá trình học, các bạn có góp ý hay cần hỗ trợ thêm thì hãy nhắn tin hoặc liên hệ với Giảng viên theo email.

Chúc các bạn thu được nhiều kiến thức mới!

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • H
    Mr. Ha

    Chúc các bạn cùng có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức mới. Hi vọng được giao lưu qua email của Giảng viên

Học viên thường mua cùng

Chinh phục excel công sở

02 giờ 25 phút

4.7

6,857

499,000đ

600,000đ

4.4

5,522

399,000đ

600,000đ

4.6

7,361

399,000đ

700,000đ

Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

04 giờ 38 phút - Cập nhật 11/2021

4.6

11,087

599,000đ

4.8

15,875

0đ

600,000đ

4.4

1,231

499,000đ

700,000đ