Cảm ơn cô Thanh trúc và khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” của cô trên Unica

Cảm ơn cô Thanh trúc và khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” của cô trên Unica

Mục lục

Hôm nay trên mảnh đất yêu thương, quê hương của em- Ninh Bình em xin gửi lời hỏi thăm và lời chúc tốt đẹp nhất đến cô Thanh Trúc và toàn thể đội ngũ hỗ trợ, support trên Unica.

先生、たいへんお世話になり, いつも親身になって相談にのっていただき、本当にありがとうございました

Thật sự em không biết bắt đầu từ đâu và viết như thế nào nữa, em là một đứa cực kỳ kém khoản văn chương hoa mỹ, mà lại còn dở khoản ăn nói và bày tỏ, nếu cho em nói trực tiếp thì “ Ôi, em run chết mất”… Em nghĩ đây chỉ là tâm sự của cá nhân em và muốn nói lời cảm ơn đến cô và các bạn trên Unica bằng tất cả tấm lòng của em.

Review khóa học tiếng nhật thật dễ của cô Trúc trên Unica

Em đăng ký khóa học từ tháng 11, chắc chắn rồi, đây  là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản online. Thật ra nhà em cũng không khá giả gì, bố mẹ em đều làm nông cả. Nhưng không phải vì thế mà em bị gián đoạn học hành hay không bằng bạn bè, ngược lại, mẹ em lại là người vô cùng hướng ngoại, từ khi em học lớp 12 mẹ đã bảo sau này đi Nhật mà làm con ạ, cho nó đỡ khổ rồi là cũng được nhìn thấy nhiều thứ tuyệt vời trên thế giới... Ban đầu em cũng sợ lắm, xa bố mẹ, không ai che chở, lại còn lăn lộn nơi đất khách quê người nữa, nhưng rồi quyết tâm + động viên từ gia đình nên em quyết định học tiếng Nhật để theo đuổi dự định kia. Em luôn tâm niệm rằng phải cố gắng và phải tạo cơ hội cho mình, vì em luôn nghĩ mình cần phải sống sao cho ý nghĩa mình phải giúp cho mình có cơ hội tiếp xúc, học hỏi những người thành đạt để mình có cơ hội hoàn thiện mình. Có cơ hội thực hiện mơ ước của mình để có nhiều tiền, có kiến thức rồi mới có thể giúp đỡ cho bao nhiêu người đang có những hoàn cảnh thật khó khăn...

Thật ra là nói, nghĩ và làm nó khác nhau lắm ạ. Ban đầu quyết tâm như thể có sức mạnh long trời lở đất, sau đó chả hiểu sao cứ “lạc trôi” đi đâu ấy ạ. Có cái giai đoạn mà chán sách vở, mất hết động lực, muốn bỏ hết tất cả. Em nghĩ là chắc phần lớn các bạn học tiếng Nhật đều mắc phải tình trạng này đúng không ạ? Mình có chút hoang mang vì không biết làm thế nào cả. Có lần thiết nghĩ hay là lên mạng tìm xem có bạn nào đang trong hoàn cảnh như mình không đến trung tâm học được mà có thể học cùng mình trao đổi bài vở cùng để động viên nhắc nhở mình cố gắng lên.

Sau vài lần đăng lên tường hỏi mọi người thì đã có bạn nhắn tin cho mình và chỉ cho mình học cô Trúc, mình khi ấy mới biết và đã nhanh chóng đưa ra quyết định học online vì trước đây mình cũng hay lên google xem các video miễn phí của cô và thật ra anh họ của mình cũng học cô rồi, thế là mọi quyết tâm và hy vọng mình đặt vào khóa học Học tiếng Nhật thật dễ vào cái tháng 11 mùa đông đó ạ!

tiếng nhật giao tiếp cơ bản

Ngoài việc đi làm thêm cho quen và giúp đỡ ba mẹ, buổi tối mình lại tranh thủ học và cứ làm lần lượt theo trình tự các bài giảng có sẵn tại Unica, mình học và cảm thấy tiến bộ hơn rất nhiều vì mình có thể trau dồi kiến thức qua video bài giảng và qua những bài tập kiểm tra. Mình thích tất cả các bài giảng của các thầy cô. Từ cái bảng chữ cái Hiragana đến Katakata, rồi là Kanji, cô dạy vô cùng dễ hiểu mà còn vui nữa, hoặc chắc do mình khá hợp với phong cách của cô nên cảm thấy ngấm nhanh vô cùng, nghĩ đến là thấy thật sự rất cảm ơn cô Trúc. 先生に出会えて嬉しいです- Thật hạnh phúc khi gặp được cô!

>>> Đăng ký khoá học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu tại UNICA ngay hôm nay

À vâng còn nữa, trong khóa học có hẳn một phần về các bài tập thường gặp này, mình nhớ không nhầm thì là phần 4 của khóa học thì phải. Ngoài ra các cụm từ và tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống cũng được đề cập đến tại phần 5 của khóa học. Kết thúc khóa học cô chia sẻ các kiến thức về ngữ pháp và cách học vô cùng hiệu quả.

Còn rất nhiều điều nữa nhưng vì thời gian có hạn nên mình không thể nói hết được, tự các bạn trải nghiệm thì sẽ cảm nhận được ngay thôi. Mong rằng 1 ngày nào đó (tháng 4 mình sẽ lên trên Hà Nội) mong có thể được gặp được cô Trúc và mấy bạn học chung khóa ngoài đời, được thầy cô giúp đỡ trong việc học và biết đâu tương lai gần khi mình sang được Nhật sẽ gửi thật nhiều quà về cho thầy cô hi hi:)

Em cảm ơn cô nhiều lắm, cả các bạn hỗ trợ bên Unica lúc nào mình có thắc mắc hay khó khăn gì cũng nhiệt tình hỗ trợ, mình không biết các bạn có nhiều tuổi hơn mình lắm không nhưng thực sự rất chuyên nghiệp và tận tình ạ! Chúc cô và Unica ngày càng có nhiều khóa học tuyệt vời như vậy để giúp những người như em trên con đường thành công ạ!

>> Bật mí bí kíp đọc hiểu tiếng Nhật N3 cấp tốc trong vòng 1 tháng

>> “Một bước tới Nhật” với top 3 khóa học tiếng Nhật online đỉnh cao

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online
 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật