65 kỹ nghệ 'thần sầu' giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên Facebook

65 kỹ nghệ 'thần sầu' giúp bạn tăng doanh số bán hàng trên Facebook

Mục lục

Hiện nay, Facebook đang là kênh bán hàng phát triển nhất, thu hút hàng tỉ người trên thế giới tham gia. Nhằm giúp cho các facebooker có thể kinh doanh thành công trên trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Kiều Văn Đức xây dựng thành công khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”. Đây là khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả thực tiễn, giúp tăng doanh số bán hàng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng lắng nghe một số chia sẻ của các học viên về ưu điểm của khóa học qua bài viết mà UNICA tổng hợp dưới đây nhé!

Anh Nguyễn Xuân Thắng: “Khóa học đã giúp tôi nhập môn quảng cáo Facebook thành công”

Tôi là người rất thích kinh doanh online. Khi được bạn bè giới thiệu về cách kinh doanh trên Facebook thì tôi cũng rất hào hứng tìm hiểu. Tuy nhiên, tôi lại gặp khó khăn bởi không biết nên bắt đầu từ đâu cũng như các cách kinh doanh như thế nào là hiệu quả. Chính vì vậy, thời gian đầu tôi rất nản chí và muốn bỏ cuộc vì sản phẩm đăng bán không được khách hàng quan tâm.

Tuy nhiên, khi tham gia khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing” của giảng viên Kiều Văn Đức trên UNICA thì mọi việc đã được thay đổi. Theo đó, khóa học đã giúp tôi nhập môn học quảng cáo Facebook thành công. Cụ thể, giảng viên đã chia sẻ cho tôi về lịch sử ra đời của Facebook, những con số ấn tượng làm nên thành công của Facebook. Dựa trên những yếu tố đó, giảng viên đã đưa ra những định hướng cho tôi về cách lựa chọn sản phẩm bán hàng trên Facebook, cũng như cách bảo mật tài khoản tránh trường hợp bị hack nick. Hiện tại, doanh số bán hàng của tôi trên Facebook đã tăng nhanh đáng kể so với tháng trước nên tôi cảm thấy rất vui”.

khóa học kinh doanh online
Khóa học giúp học viên nhập môn quảng cáo Facebook thành công. Ảnh minh họa

Chị Dương Thị Liên Hương: “Qua khóa học này, tôi đã biết cách tự lập một Fanpage “chất” để thu hút khách hàng”

Để tạo nền tảng kinh doanh thành công trên Facebook, tôi đã tham gia một số khóa học online. Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, mặc dù áp dụng đúng các kiến thức mà giảng viên chia sẻ nhưng tôi vẫn không thể kinh doanh thành công. Nhưng khi tham gia khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”trên UNICA thì kết quả mang lại hoàn toàn khác.

Qua khóa học này, tôi đã biết cách tự lập một Fanpage “chất” để thu hút khách hàng, mà trước đó tôi chưa làm được. Cụ thể, khi tham gia khóa học, tôi đã được giảng viên hướng dẫn các bước chi tiết để xây dựng một Fanpage bán hàng hoàn chỉnh như: Cách chọn giao diện, cách chọn hình đại diện sao cho thu hút, cách đặt các câu hỏi tương tác với khách hàng trên Page... Từ khi lập Page đến nay đã được 2 tháng và doanh số bán hàng của tôi đã tăng gấp 1,2 lần”.

khóa học facebook marketing
Khóa học giúp tôi có thể tự lập được một Fanpage bán hàng trên Facebook chất lượng nhất

Anh Trần Hải Bình: “Tôi đã làm quen được với các dạng quảng cáo mới trên Facebook sau khóa học”

Hiện tại tôi đang kinh doanh mặt hàng nội thất và Facebook Marketing là một trong những lĩnh vực mà tôi đặc biệt yêu thích. Trước đây, tôi chỉ quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua việc đăng hình ảnh kèm theo một số thông tin cơ bản. Sau một thời gian, tôi nhận thấy hình thức kinh doanh này không mấy “mặn mà” với khách hàng. Minh chứng rõ nhất là lượng khách hàng càng ngày càng giảm, trong đó có cả những khách hàng thân thiết. Chính điều này đã bắt buộc tôi phải tìm đến những dạng quảng cáo mới.

Và giờ đây, tôi đã làm quen được với các dạng quảng cáo mới trên Facebook sau khóa học “65 kỹ nghệ Facebook Marketing”. Điển hình là các dạng quảng cáo như: Quảng cáo qua việc tương tác với người dùng, quảng cáo bằng video livestream, quảng cáo qua tin nhắn... Nhờ kỹ nghệ “thần sầu” này, tôi không những lấy lại được lượng khách hàng cũ mà còn tăng thêm được lượng khách hàng mới một cách nhanh chóng”.

Chị Nguyễn Thị Yến: “Công việc kinh doanh trên Facebook của tôi đã phát triển nhanh chóng”

Trước đây, tôi chỉ làm Facebook Marketing thông qua hình thức đăng sản phẩm và chốt đơn (nếu có). Nhưng khi tham gia khóa học“65 kỹ nghệ Facebook Marketing” của giảng viên Kiều Văn Đức, thì tôi đã được làm quen với một hình thức bán hàng mới quảng cáo Facebook với Landingpage hoặc Website.

khóa học kinh doanh trên facebook

Khóa học sẽ giúp bạn tiếp cận hình thức quảng cáo Facebook với Landingpage hoặc Website

Cũng nhờ hình thức bán hàng này mà công việc kinh doanh trên Facebook của tôi đã phát triển nhanh chóng. Cụ thể, giảng viên đã chia sẻ cho tôi cách thiết lập quảng cáo chuyển đổi trên Landingpage hoặc Website. Cùng với đó là cách đọc các chỉ số và tối ưu hóa quảng cáo chuyển đổi, giúp tôi có thể quản lý được mức doanh số bán hàng của mình một cách tốt nhất. Thực sự, sau khóa học này việc bán hàng trên Facebook của tôi rất thuận lợi. Doanh số bán hàng cũng tăng lên vượt bậc. Nhiều người còn tưởng tôi có bí quyết thần thánh gì đó, nhưng khi được hỏi thì tôi vẫn không ngại ngần chia sẻ về khóa học này trên UNICA với họ”.

Qua những chia sẻ của các học viên, có thể thấy khóa học “65 KỸ NGHỆ FACEBOOK MARKETING” của giảng viên Kiều Văn Đức trên UNICA mang lại nhiều ưu điểm vô cùng hữu ích. Nếu bạn đã, đang và sẽ có ý định kinh doanh bán hàng trên Facebook thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay, bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

>> 5 khóa học online cho một chiến lược Facebook Marketing hoàn hảo

>> 5 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết

>> 9 TIPS Triển Khai Facebook Content

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing Bán hàng Online