Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả

Mua bán nhà đất an toàn - Chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả
26 đánh giá - 233 học viên

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ biết rõ trình tự các bước từ khi bắt đầu đàm phán đến khi hoàn tất giao dịch mua bán nhà đất theo pháp luật và đủ kỹ năng để dễ dàng thực hiện toàn bộ quy trình.
Bạn sẽ biết cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà đất tốt và đủ điều kiện mua bán
Bạn sẽ hiểu rõ và biết cách đáp ứng đúng các yêu cầu của pháp luật để có một giao dịch mua bán nhà đất an toàn.
Bạn sẽ hiểu rõ và tự tin đàm phán soạn thảo Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất và Hợp đồng mua bán nhà đất mang lại lợi ích cao nhất cho mình.
Bạn sẽ nhận được các Hợp đồng mẫu phù hợp với giao dịch của mình.
Bạn sẽ biết chính xác đặc điểm và cách thức thực hiện từng loại giao dịch, như: Chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở; Mua bán căn hộ chung cư; Mua bán nhà (biệt thự, nhà phố); Mua bán nhà hình thành trong tương lai.
Bạn sẽ làm chủ được các tình huống cần phải "lách luật" hoặc "phòng tránh rủi ro" để yên tâm với các giao dịch nhà đất hàng chục, hàng trăm tỷ đồng được an toàn và hiệu quả.

Đối tượng đào tạo

Giám đốc, người quản lý điều hành các Công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản, cá nhân đầu tư mua bán nhà đất.

Người môi giới mua bán nhà đất, chuyên viên tư vấn làm việc tại các Sàn giao dịch bất động sản 

Và tất cả những ai mong muốn mua nhà ở, đất ở cho mình

Giới thiệu khóa học

Khóa học "Bí quyết mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả"chia sẻ cách thức để bạn dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà, chuyển nhượng quyền sử dụng đất một cách an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp về bất động sản sẽ chia sẻ những "tuyệt chiêu lách luật" để xử lý các tình huống khó, tiến tới một giao dịch mua bán nhà đất an toàn. Và chỉ ra những điểm mấu chốt thường dẫn tới tranh chấp, thua thiệt, mất tiền trong mua bán nhà đất và cách thức phòng ngừa, xử lý chúng. Sau khóa học bạn có đủ kỹ năng để tự tin và dễ dàng tiến hành giao dịch mua bán nhà đất có giá trị hàng chục, hàng trăm tỷ đồng. Ở góc độ xã hội, Khóa học sẽ góp phần ngăn ngừa và giảm thiểu rất nhiều những tranh chấp về mua bán nhà đất, đang hàng ngày diễn ra một cách phổ biến trong nhiều năm gần đây, góp phần ổn định trật tự xã hội và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.


Nội dung khóa học

Giảng viên

Thạc sĩ luật kinh tế, Luật sư Đỗ Đăng Khoa là giảng viên thỉnh giảng của Viện Khoa Học Xây Dựng, giảng dạy về kinh doanh bất động sản cho các học viên muốn hành nghề môi giới bất động sản hoặc đầu tư mua bán nhà đất. Đồng thời hường xuyên thuyết trình tại các buổi hội thảo, tư vấn pháp luật cho thành viên các hiệp hội tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay, Luật sư Khoa là Phó giám đốc của LCC LAW OFFICE.

 

Là một luật sư chuyên ngành bất động sản, Luật sư Khoa với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật, tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về mua bán nhà đất tại Tòa án cấp sơ thẩm, phúc thẩm. Luật sư Khoa chuyên sâu trong lĩnh vực luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai và luật nhà ở. Trong đó có 6 năm là Trưởng phòng Pháp chế của các tập đoàn đầu tư phát triển dự án bất động sản, như: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Nam (Vinaland) và Tập đoàn Đức Khải. Hơn nữa, Luật sư Khoa đã bảo vệ thành công xuất sắc Luận văn Thạc sĩ luật học với đề tài: "Xử lý hợp đồng mua bán nhà ở vô hiệu theo pháp luật Việt Nam hiện nay".

 

Học viên đánh giá

Tung
Cảm ơn anh khoa nhieu lam
Vũ Văn Kỷ
Kiến thức cô đong, đơn giản dễ hiểu
Nguyễn Văn Hưng
Khóa học bổ ích, rất hữu ích và ứng dụng thực tế
Võ Đức Tây
quá hay và thực chất lượng!!!!
Le Uy
Cám Ơn Luật Sư Rất nhiều
NGUYEN DUC ANH
Trân thành cảm ơn A.Khoa, cảm ơn Unica vì những kiến thức vô cùng cô đọng, hữu ích !
Trịnh Đình Hà
Tuyệt vời
Do Anh Son
good
TRAN THI MY OANH
nội dung giúp người học hiểu rõ. Thanks !
Mạc Trọng Tín
Hay
phuong nam
HAY
Đoàn Đức Thịnh
Anh Khoa không chỉ truyền tải những kiến thức quý báu còn hỗ trợ học viên 1 cách rất nhiệt tình, em cảm ơn anh rất nhiều ạ.
Nguyễn Vũ Bằng
tuyệt vời
Tran Vo Hoang Quan
KHOÁ HỌC VÔ CÙNG BỔ ÍCH CHO NHỮNG NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN
JC Nguyen
Những kiến thức vô cùng tuyệt vời, được thầy giáo, ThS. Luật sư Đỗ Đăng Khoa đúc rút qua 15 năm kinh nghiệm, sẽ giúp bất kỳ ai dễ dàng thực hiện các giao dịch Mua bán Nhà đất thực sự An toàn và Hiệu quả!!! Cảm ơn thầy đã trao đi những giá trị vô cùng hữu ích, vô cùng cần thiết với tất cả mọi người!!!
Pham huy Hoang
Những bài giảng rất cụ thể, rõ ràng sể dàng nắm bắt và áp dụng trong thực tế. Cảm ơn luật sư Khoa.
Do Dang Tao
Cám ơn LS Khoa với những bài học giá trị và cần thiết cho mọi người!
Diep Thanh Toan
KÍCH HOẠT THÀNH CÔNG KHÓA HỌC
Võ Anh Dũng
Khóa học rất hữu ích, giúp trang bị nhiều kiến thức rất hay về kinh doanh bất động sản. Biết được qui trình mua bán nhà đất an toàn và hiệu quả
Vi Minh Kha
Giảng viên dạy dễ hiểu, mong muốn được giảng kỹ thêm ở phần mua bán đất nền từ chủ đầu tư và chuyển nhượng đất nền mà chưa có sổ đỏ!
ngô thanh tùng
Khóa học chi tiết và thực tế
Lê Vũ Minh Nhật
hay
Long eagle
Không có phần giảng nhà hình thành trong tương lai. Mong unica kiểm tra lại  • 247 Cầu Giấy, Hà Nội
  • 25 Ngô Quyền, TP HCM
  • 090 488 6095
  • 0243 763 8999
  • cskh@unica.vn
  • 8:00 - 22:00 hàng ngày

Tải app Unica

  • Unica on App Store
  • Unica on Google Play

© Học viện Online Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên