Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng

Bạn lo lắng vì đã lâu không dùng nên quên cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh. Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng của giảng viên Hằng Nga sẽ giúp bạn củng cố vững chắc những gì bạn cần.
12 Đánh giá
60 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Học viên sở hữu một hệ thống kiến thức ngữ pháp cực kỳ chắc chắn và đầy đủ.
Tư duy việc học ngữ pháp Tiếng Anh logic, dễ hiểu.
Học tiếng Anh như học Toán - Không còn phải học thuộc lòng quá nhiều.
Sau khóa học, học viên có thể tự tin viết luận, giao tiếp và tham gia các kỳ thi như: thi đại học, thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS,...

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Bạn đang lo lắng vì đã lâu không dùng nên quên cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh ?

❌ Việc sử dụng ngữ pháp Tiếng Anh chưa thật sự thành thạo khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp ?

❌ Bạn muốn củng cố ngữ pháp Tiếng Anh nhưng không có thời gian tham gia học tại các trung tâm với học phí khá cao ?

Bạn đừng quá lo lắng, 

Bởi khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng được biên soạn bởi giảng viên Hằng Nga có tại Unica.vn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. HỌC TIẾNG ANH NHƯ HỌC TOÁN. Không còn nỗi lo học thuộc lòng nhiều ngữ pháp nữa.

Lợi ích khóa học

✔️ Khóa học xây dựng một hệ thống ngữ pháp Tiếng anh cực chi tiết. Toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp THEN CHỐT đều được giảng tỉ mỉ, gần gũi và dễ hiểu thông qua các ví dụ thực tiễn. Chủ điểm ngữ pháp khó như: Thì động từ được hướng dẫn thông qua trục thời gian và tư duy Logic, hiểu bản chất các cấu trúc ngữ pháp tránh việc học truyền thống đọc chép.

✔️ Toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp: Câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu tường thuật, câu so sánh,...đều được triển khai tỉ mỉ cụ thể đi từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu giúp người học ngoài việc có thể lấy lại kiến thức gốc cho mình còn có thể mở rộng nâng cao và chuyên sâu hơn các kiến thức mình đang có.

✔️ Bên cạnh, hệ thống lý thuyết các chủ điểm ngữ pháp cực chi tiết trên thì còn có một hệ thống bài luyện tập đi kèm sau mỗi một bài học lý thuyết giúp người học ngoại ngữ online có thể vận dụng vào thực hành và kiểm tra đánh giá được sự tiến bộ của mình sau mỗi bài học.

✔️ Mỗi chuyên đề bài tập đều được giảng viên giải thích cặn kẽ từng đáp án và có dịch nghĩa các câu trong bài. Vì vậy, người học hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học khóa học này.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Trọn bộ ngữ pháp Tiếng Anh cho mọi đối tượng có tại Unica.vn để củng cố ngữ pháp Tiếng Anh vững chắc ngay hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học


Tags:
Tiếng Anh   Ngữ pháp tiếng Anh  

Khóa học liên quan

4.9

82

299,000đ

800,000đ

0

5

199,000đ

400,000đ

5

149

799,000đ

1,499,000đ

2

39

599,000đ

999,000đ

4.8

1749

299,000đ

800,000đ

0

16

1,200,000đ

1,900,000đ

Học Phát âm tiếng Anh chuẩn cùng cô Angela Vu

03 giờ 58 phút - Cập nhật 06/2023

0

4

599,000đ

1,000,000đ

4.9

173

499,000đ

800,000đ

Thông tin giảng viên

 • 1107 Học viên
 • 3 Khóa học
Giảng viên Tiếng Anh

Giảng viên Hằng Nga Tốt nghiệp 2 chuyên ngành tại Học viện Ngân hàng: Tài chính Ngân hàng và Hệ thống thông tin quản lý.

Với phương châm “NGHĨ KHÁC – HỌC KHÁC”, Cô Hằng Nga hiện đang là Founder tại 2 trang web học Tiếng Anh online – Một góc cá nhân, nơi lưu giữ những kỷ niệm vừa là nơi chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả qua các lớp Toeic được xây dựng dựa trên quá trình đúc rút kinh nghiệm học và dạy của Cô.

Được cấp chứng chỉ giảng viên chuyên đào tạo TOEIC của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) từ năm 2012.

Từng là giáo viên luyện thi Toeic tại nhiều trung tâm lớn tại Hà Nội.

Là giáo viên tâm huyết, luôn hết lòng vì học viên, hơn 4 năm qua Cô Hằng Nga đã đạo tạo hơn 3000 học viên đạt kết quả TOEIC như mong muốn thậm chí rất nhiều học viên còn được hơn thế.

Trong tất cả các video bài giảng, Cô luôn đem tới những nội dung CỰC CHẤT với đúng tiêu chí “PHƯƠNG PHÁP ĐỘC ĐÁO – TIẾP CẬN ĐƠN GIẢN – HẤP THU TỐI ĐA” giúp các bạn học viên có thể dễ dàng vận dụng được kiến thức vừa học và các mẹo làm bài để đạt tới số điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Đánh giá của học viên

5
12 Đánh giá

92%

8%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • H
  Thiều Thị Thu Hiền

  Cô dạy rất rất dễ hiểu ạ. Cảm ơn cô nhiều ạ.

 • M
  Nguyễn Nhựt Minh

  Cô giảng rất dễ hiểu . Cảm ơn ạ

 • N
  Lý Quang Nghĩa

  Cô giảng khá hay và chi tiết.! Nhưng vẫn còn nhiều phần ngữ pháp khác còn thiếu. Có phần cô giải bài tập, mà cô chưa giảng lý thuyết phần đó, nên hơi khó hiểu, phải search thêm trên Google.

 • C
  Hà Quốc Cường

  dễ hiểu lắm mọi người

 • D
  Phạm Duy

  dạy có tâm. oke đó nha. good

 • T
  Trần Quang Tú

  Bài học của cô giáo rất hay. Xin cảm ơn Unica.

 • M
  Trần Thị Ngọc Mai

  Rất thích cô giáo, cách cô dạy cực kì dễ hiểu ,

 • Bình Đỗ

  Tư duy hay, dễ hiểu, bổ ích. Cám ơn cô.

 • T
  Sáu Trịnh Thị

  cô dạy hay dễ hiểu giúp em hiểu sâu về tiếng anh và dễ học hơn

 • S
  Trần Duy Sơn

  Cô Hằng Nga giảng rất hay, chi tiết, mạch lạc, hệ thống lại kiến thức rất khoa học, rành mạch

Xem thêm