Trang chủ Phong cách sống Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo

Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo

Tự tay tạo ra những lọ hoa, bình hoa, lẵng hoa đẹp trang trí không gian sống của bạn, tặng bạn bè, tạo bất ngờ cho người thân
2 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Học cách cắm hoa đẹp, tự nhiên
Có được những kiến thức căn bản nhất khi cắm hoa
Được truyền cảm hứng nghệ thuật cắm hoa từ giảng viên
Thực hành được ngay với các tác phẩm được hướng dẫn
Tự sáng tạo thêm những kiểu cắm hoa khác nhau theo sở thích
Có thể kiếm thêm thu nhập trong dịp Lễ, Tết bằng sản phẩm cắm hoa

Giới thiệu khóa học

Bạn là một cô nàng truyền thống hay một phụ nữ hiện đại?

Bạn muốn không gian sống của mình luôn thật hoàn hảo, lung linh hay đơn giản là một không gian ấm cúng, gần gũi… Một bình hoa nhỏ hay một lãng hoa trang trí được đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách giúp căn phòng thêm màu sắc và sang trọng. Kết hợp thêm thoang thoảng hương hoa giúp bạn thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng. 

Cắm hoa trang trí cho không gian thêm đẹp và cuốn hút hơn, đặc biệt với những lọ hoa, giỏ hoa do chính tay mình tạo ra. Chưa hết bạn còn có thể tự mua hoa ngoài chợ về trang trí để mang đi tặng hoặc kinh doanh. Thật tuyệt vời phải không nào. 

Khóa học Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo, đặc biệt có sự kết hợp của 2 Giảng viên: Florist Hoàng Anh và Hoàng Yến, sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản nhất để tạo nên những bình hoa đẹp.

Bạn sẽ được hướng dẫn từ cách lựa chọn hoa tươi và khoẻ, các màu sắc chủ đạo thường dùng trong từng không gian, từng hoàn cảnh khác nhau, hay các nguyên vật liệu sử dụng. Các kết hợp các loại hoa, nguyên liệu giấy gói, những phụ kiện trang trí sao cho hài hoà, sang trọng và nổi bật nhất. Các loại hoa phổ biến, các tác phẩm hoàn thiện từ đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng... Cho các bạn thỏa sức sáng tạo theo ý thích, gu thẩm mỹ của mình. 

Ngoài ra bạn sẽ có được chia sẻ những kiến thức về hoa làm sao để chọn được những bông hoa tươi và đẹp nhất, các bảo quản chúng cũng như làm sao để phô ra được hết tất cả vẻ đẹp của từng loại hoa.

Florist Hoàng Anh và Hoàng Yến sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập. Hãy để UNICA đồng hành cùng bạn trong khóa học Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo để trở thành những nghệ nhân cắm hoa chuyên nghiệp.
 


Tags: Cắm hoa  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 39 học viên
  • 1 khóa học
Giảng viên - Florist tại Tea Floral

Khóa học đặc biệt có sự kết hợp của 2 Giảng viên:

1. Anh Trần Hoàng Anh, hiện là Master Florist của những shop hoa lớn tại Hà Nội, được đào tạo bài bản bởi nghệ nhân người Pháp Jérémy martin và Jeanne Km.

Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm thực tiễn tay nghề, xuất hiện trên các chương trình truyền hình để truyền cảm hứng về nghệ thuật hoa như: Bản thiết kế cuộc sống trên VTV3 và Chào buổi sáng.

2. Chị Hoàng Yến, hiện là Master Florist của TeaFloral, có hơn 4 năm kinh nghiệm làm hoa và tổ chức sự kiện, được đào tạo bởi nghệ nhân hoa Jan Kea từ Hà Lan - người đã có 60 năm kinh nghiệm trong ngành hoa Hà Lan.

Đánh giá của học viên

4
2 đánh giá

50%

0%

0%

50%

0%

Nhận xét của học viên

  • Vũ tuân

    KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT CẮM HOA - DECOR CHO KHÔNG GIAN HOÀN HẢO.RẤT HAY, BỔ ÍCH