Unica Phát triển cá nhân Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công

Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công

Giúp bạn nhanh chóng có kỹ năng tìm công việc phù hợp, chinh phục nhà tuyển dụng, là hành trang cần thiết vững chắc để mở cánh cửa tương lai nghề nghiệp cho mình.
1 đánh giá

Bạn sẽ học được gì

Biết các công cụ, phương tiện nào chất lượng để tìm được công việc hiệu quả.
Biết được môi trường, vị trí nào thích hợp với chuyên môn, kỹ năng của mình ở thời điểm hiện tại.
Môi trường nào phù hợp để bạn tận dụng được kinh nghiệm của bản thân, giúp bạn thăng tiến trong công việc.
Nhà tuyển dụng cần những gì ở bạn thông qua buổi phỏng vấn.
Làm sao để lấy được lòng nhà tuyển dụng ngay từ màn chào hỏi, giới thiệu bản thân.
Làm thế nào để ứng phó ngoạn mục với những câu hỏi thử thách từ nhà tuyển dụng.

Giới thiệu khóa học

Bạn đọc thân mến,

    ❌ Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn là tiền tố quyết định tương lai sự nghiệp của bạn. Dù bạn là ai, muốn tìm công việc trong lĩnh vực nào cũng đều phải trải qua giai đoạn này.

    ❌ Chúng ta ai cũng mong muốn có một công việc tốt, ổn định phù hợp với chuyên môn, thỏa niềm đam mê cũng như nhận được mức thu nhập xứng đáng. Thế nhưng, phần lớn số đông vẫn còn rất hạn chế kiến thức về kỹ năng tìm kiếm công việc phù hợp và phỏng vấn hiệu quả. Đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường thì việc này lại càng bỡ ngỡ.

    ❌ Thời đại kinh tế mở cửa, hàng ngàn doanh nghiệp ra đời cơ hội việc làm ngày càng nhiều, nhưng cũng là là lúc khiến không ít người rơi vào tình trạng hoang mang, không biết làm thế nào để tìm cho mình một công việc phù hợp. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng cũng trở nên khắt khe hơn trong việc tìm kiếm nhân tài. Vì vậy, kỹ năng kiến thức tìm kiếm công việc và phỏng vấn vô cùng quan trọng.

    Hiểu rõ được nỗi lo lớn trên, UNICA kết hợp cùng giảng viên Nguyễn Phan Anh đã thiết lập khóa học "Kỹ năng Tìm việc và Phỏng vấn thành công" nhằm giúp các bạn có một hành trang vững chắc để mở cánh cửa tương lai nghề nghiệp cho mình.

    ✔️ Với kinh nghiệm dày dặn 8 năm là Giảng viên đại học và 4 bằng Đại học ở các lĩnh vực khác nhau, Giảng viên Nguyễn Phan Anh sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm về việc tìm kiếm môi trường, vị trí phù hợp và cách trả lời phỏng vấn hiệu quả lấy được lòng của nhà tuyển dụng.

   ✔️ Nắm bắt được tất cả các kiến thức hữu ích của khóa học phát triển bản thân, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được công việc mà mình luôn mong muốn và nhanh chóng chinh phục được những nhà tuyển dụng.

Tham gia khóa học "Kỹ năng Tìm việc và Phỏng vấn thành công" ngay hôm nay tại Unica nhé!


Tags:
Tuyển dụng   Kỹ năng phỏng vấn   Phỏng vấn   Kỹ năng tìm việc  

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

  • 10683 học viên
  • 14 khóa học
Chuyên gia Marketing Online

Chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh

CEO PA Marketing; Co-Founder chuỗi cửa hàng thời trang CROWN SPACE

Nguyễn Phan Anh một chuyên gia đào tạo, tư vấn chiến lược và triển khai giải pháp về E-Commerce, E-Business, E-Marketing, Online Sales... rất có tiếng trong ngành

- Là giảng viên Đại học với hơn 12 năm nghiên cứu - giảng dạy tại các trường đại học trong chuyên ngành Thương mại điện tử và Marketing điện tử.

- Tốt nghiệp 04 trường đại học:

     + Cử nhân Kinh tế Đại học Thương mại.

     + Cử nhân Luật Đại học Luật Hà Nội.

     + Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Business & Marketing - Đại học Nice - Sophia Antipolis.

     + Thạc sỹ Luật học chuyên ngành Luật kinh tế Đại học Luật Hà Nội.

- Hơn 12 năm hoạt động và làm kinh doanh thực tế với những dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em cao cấp CROWN SPACE; tư vấn, đào tạo, triển khai marketing cho hơn 100 dự án kinh doanh lớn nhỏ, nhiều thương hiệu khác: Royale Baby; CrownUK; Eva Sports; Gato; Lương Sơn Quán, Ao Quán, Phú Sơn Resort, Mật Ong Beelove; Lotus Homegifts, My My Giầy…

- Hơn 5 Năm làm đạo tạo về Online Marketing chính thức cho doanh nghiệp, với số lượng học viên học online qua các khoá học Marketing online và các khoá học SEO "đỉnh cao" trên Unica hay offline lên tới hơn 6.000 học viên. Trung bình mỗi tháng có khoảng 500 học viên mới học online video.

- Nguyễn Phan Anh từng được mời đào tạo cho các công ty lớn như VTC, VTC Mobile, iNet, Trung tâm CNTT Sở Thông tin & Truyền thông Hà Nội, Vietnam Airlines, Mobifone, Mobifone Plus; Viettel......

- Là người trực tiếp chạy quảng cáo cho hơn 200 nhãn hàng, sản phẩm với hơn 3 triệu USD tiền quảng cáo trên Facebook và Google, bao gồm rất đa dạng các mặt hàng và lĩnh vực như nhà hàng, đồ ăn, thực phẩm, quần áo, nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, Spa, Fitness, Yoga, các trung tâm tiếng anh, các trường đại học v.v…

Đánh giá của học viên

5
1 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

  • Khi Nguyễn

    Xin cảm ơn Thầy về những kiến thức bổ ích thầy đã chia sẻ.