Kỹ năng giao tiếp thông minh

Kỹ năng giao tiếp thông minh sẽ "Bật mí" những bí mật về giao tiếp cực hiệu quả để bạn biết cách giao tiếp dễ dàng, biết lắng nghe và nhanh chóng nắm bắt được vấn đề ngay từ lần trò chuyện đầu tiên. Giúp bạn nắm được những cách giao tiếp và ứng xử thông minh, hiệu quả trong mọi tình huống
249 Đánh giá
14204 Học viên

Bạn sẽ học được gì

Kỹ năng "lắng nghe thông minh".
Bí mật gây thiện cảm trong giao tiếp đầu tiên và nâng cao, duy trì sự tự tin trong quá trình giao tiếp
Cách nói lời xin lỗi chân thành nhất, cách cảm ơn sáng tạo và cách từ chối khéo léo không làm mất lòng
Cách thuyết phục người khác trong công việc lẫn đời sống
Bí quyết giải quyết mâu thuẫn một cách khéo léo.
Những điều cấm kị trong giao tiếp, góp ý mà không gây oán giận.
Cách nhận biết một người nói dối chỉ bằng quan sát
Cách giao tiếp chinh phục đối phương trong thương vụ, trong công sở, với khách hàng, với sếp
Giao tiếp đúng cách qua điện thoại, qua email và giao tiếp thanh lịch trên bàn tiệc
Cách hiểu rõ ngôn ngữ cơ thể để nhìn thấu tâm ý đối phương & cách sử dụng body language để tăng sức ảnh hưởng.

Giới thiệu khóa học

Vì sao ta cần có kĩ năng giao tiếp? 

Muốn thành công, thông minh thôi chưa đủ, ta còn phải biết giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo! Giao tiếp là công cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn.

Kỹ năng giao tiếp - là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của con người. Là chìa khóa để mở ra cơ hội việc làm cho bạn trong tương lai. 

Hãy tham gia ngay khóa học "Kỹ năng giao tiếp thông minh" của giảng viên Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trên UNICA để sớm làm chủ được chìa khóa thành công này của mình!

Khóa học cách giao tiếp thông minh được chuyên gia tâm lý hàng đầu hướng dẫn với những kinh nghiệm đắt giá nhất, vừa có hoạt cảnh và phim ngắn để trải nghiệm, vừa có hình ảnh để dễ hình dung. Đặc biệt, mỗi bài đều có bài tập thực hành để bạn có thể thực tập, áp dụng trong thực tế cuộc sống. Bạn nắm bắt được các phương thức giao tiếp dễ dàng, biết lắng nghe và nắm bắt vấn đề rõ ràng ngay từ lần trao đổi đầu tiên,... tất cả đều sẽ được chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hướng dẫn cụ thể.

Đặc biệt trong mỗi bài học đều có những kiến thức thực tế được chia sẻ từ chính giảng viên trải nghiệm, cùng với đó là những bài tập và ví dụ có trong thực tế theo từng tình huống cụ thể, giúp học viên trong quá trình học cách giao tiếp thông minh vẫn hoàn toàn có thể vừa tiếp thu kiến thức vừa ứng dụng ngay vào những cuộc giao tiếp trong cuộc sống.

Nội dung khóa học


Tags:
Giao tiếp  

Khóa học liên quan

Chuẩn bị mang thai

02 giờ 09 phút

5

39

449,000đ

600,000đ

4.8

104

299,000đ

800,000đ

Nghệ thuật quyến rũ

02 giờ 19 phút

4.8

8194

0đ

700,000đ

Lần đầu làm Bố

02 giờ 27 phút

4.9

4509

0đ

600,000đ

5

19

400,000đ

800,000đ

Trầm cảm sau sinh

01 giờ 55 phút

5

10

349,000đ

600,000đ

5

59

299,000đ

600,000đ

4.6

1804

399,000đ

600,000đ

5

27

400,000đ

800,000đ

5

38

499,000đ

700,000đ

Thông tin giảng viên

 • 19324 Học viên
 • 9 Khóa học
Tiến sĩ tâm lý học

Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

Giảng viên giảng dạy Tâm lý học & Kỹ năng sống cho sinh viên tại hơn 25 trường Đại học tại Việt Nam

Chuyên gia huấn luyện viên cấp quốc gia về Kỹ năng mềm trong công việc các tập đoàn, công ty, người đi làm

Diễn giả về mảng tâm lý học, truyền động lực cho các tổ chức

Giám đốc huấn luyện - Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Sư Tử Trẻ

Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động Sáng tạo Việt Nam

Bắt đầu sự nghiệp diễn giả chuyên nghiệp từ năm 22 tuổi, cho đến nay Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc khắp cả nước và trong giới diễn giả với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động diễn thuyết, giảng dạy và huấn luyện kỹ năng mềm tại hơn 25 trường đại học, hơn 100 cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ. 

     - Là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ.

     - Diễn giả đầu tiên sáng lập hình thức truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho giới trẻ thông qua các bộ giáo ảnh như: Mẹ ơi - Con bất hiếu, Thanh niên chuẩn, Biết cách học thì bớt cực nhọc, Đồng tính - 10 điều muốn nói, Cha yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được giới trẻ vô cùng hưởng ứng.

     - Là khách mời thường xuyên diễn thuyết và chia sẻ trên nhiều kênh truyền hình như VTV, HTV, Đài truyền hình Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv...

Các thành tích - danh hiệu của Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trong sự nghiệp:

     - Danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & truyền cảm hứng qua video clip

     - Danh hiệu Huấn luyện viên kỹ năng cấp quốc gia gương mặt trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng Chính phủ.

     - Giải thưởng của TW Hội khoa học Tâm lý Việt Nam năm 2006.

     - Giải thưởng Nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục – Đào tạo năm 2006.

     - Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Thành phố - 2013

     - Bằng khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo, Sở Giáo dục - Đào tạo Tp.HCM

     - Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thành Đoàn Tp.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam Tp.HCM, Đoàn Lực lượng Thanh niên xung phong Tp.HCM.

     - Tham gia dự án RAS/03/P51 (Liên minh Châu Âu - EU và Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc - UNFPA).

     - Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tích giảng dạy kỹ năng & diễn thuyết truyền cảm hứng thông qua video clip.

Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đang là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đánh giá của học viên

5
249 Đánh giá

87%

10%

1%

0%

1%

Nhận xét của học viên

 • N
  Nguyễn Thị Thảo Nguyên

  khoá học bổ ích lăm ạ, trước giờ cứ nghĩ mình giao tiếp cũng ổn, nhưng học xong mới biết mình còn rất nhiều thiếu sót. cảm ơn 2 thầy ạ

 • Nguyễn Văn Đồng

  Tôi thấy khoá học thầy dạy rất kĩ và rất bổ ích ,xong khoá học tôi thấy giao tiếp với tất cả mọi người,tự tin hơn đặc biệt với sếp và những người lớn tuổi.xin chân thành cảm ơn các thầy chúc thầy có nhiều sức khỏe.

 • N
  Phạm Hữu Khôi Nguyên

  kpppppppppppppppppppppppppppppppp

 • H
  Ngô Đình Hảo

  Quá tuyệt vời! Khóa học đã thật sự thay đổi tất cả các thói quen đời thường của tôi theo chiều hướng rất tích cực, cám ơn anh Hiếu rất nhiều!

 • T
  Lucius Truong

  Khóa học hữu ích và thiết thực. Giảng viên nói rất rõ ràng, ví dụ rất cụ thể chi tiết và thực hành được luôn. Rất đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra. Xin cảm ơn thầy Hiếu rất nhiều!

 • T
  Lê Ngọc Tùng

  Cảm ơn thầy nhờ những bài học của thầy mà cuộc sống và công việc của em đã thay đổi rất nhiều

 • L
  Đoàn Xuân Lãm

  Very good! giang vien Hieu giang bai rat co su thu hut va an tuong, co nhieu vi du rat hay va thuc te co the ung dung luon duoc vao c/s. rat mong duoc hoc cac khoa hoc hay khac cua anh Hieu

 • T
  Phạm Đình Thiện

  Em cảm ơn thầy nhiều!!! Nhờ có khóa học này mà c/s của em thay đổi rất lớn, đặc biệt là khi đi làm ở công ty. Khóa học rất rất hay và hấp dẫn, rất mong được nghe thầy giảng trực tiếp vào ngày gần nhất ạ

 • T
  Tùng Thanh

  Nội dung sát thực với ứng dụng thực tế, dễ hiểu, ai cũng có thể học được. Mình ủng hộ cho khóa học này 5 sao tròn trịa :D. Chúc anh Hiếu và khóa học ngày càng phát triển và thành công hơn nữa :D

 • K
  Trần Anh Khoa

  Rất hay và bổ ích, học xong có thể ứng dụng nói chuyện với khách hàng luôn. Rất xứng đáng!

Xem thêm