Unica Sách hay nên đọc Sách Vua Sáng Tạo Canva

Sách Vua Sáng Tạo Canva

Sách Vua Sáng Tạo Canva
0 đánh giá
81 đã mua
Cập nhật: 04/2024
Sách Vua Sáng Tạo Canva

Bạn sẽ học được gì

Dẫn đầu xu hướng, thiết kế sáng tạo với Canva
Phát triển tư duy biến ý tưởng thành hiện thực
Khai phá sức mạnh các kỹ thuật thiết kế trong Canva
Nắm trọn tuyệt chiêu thiết kế kỳ diệu chỉ có tại Canva

Giới thiệu Sách Vua Sáng Tạo Canva

Vua sáng tạo Canva không chỉ tiếp nối sứ mệnh giáo dục và truyền cảm hứng của tập đầu mà còn đi sâu vào việc ứng dụng các công cụ và tính năng nâng cao của Canva, giúp độc giả không chỉ dừng lại ở việc thành thạo mà còn trở thành bậc thầy trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Dù bạn là một người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ mở ra những cánh cửa mới, giúp bạn khai thác tối đa sức mạnh của Canva đề tạo ra những tác phẩm đột phá và ấn tượng.

Tác giả Richdad Lộc, với kinh nghiệm phong phú và tâm huyết với lĩnh vực thiết kế sẽ dẫn dắt độc giả đi từ những bước đầu tiên đến những kỹ thuật tiên tiến nhất một cách nhẹ nhàng và logic. Mỗi chương của cuốn sách không chỉ là những bài học kỹ thuật mà còn là nguồn cảm hứng, khuyến khích người đọc khám phá và phát triển phong cách thiết kế độc đáo của riêng mình.

Khi bước vào thế giới của Vua sáng tạo Canva, bạn sẽ được trang bị những công cụ và kỹ năng đề biến ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực, đồng thời mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt khi mua Sách, bạn được tặng khóa học hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hành và nâng cao trình độ mỗi ngày. Hãy đăng ký sở hữu sách ngay hôm nay để khám phá những khả năng vô tận của thiết kế trong kỷ nguyên số!

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

● Tác giả: Unica - Richdad Lộc

● Ngôn ngữ: Tiếng Việt

● Khuôn khổ: 24 x 19 cm

● Số trang: 268

● Đối tác liên kết xuất bản: Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến Unica

● Tên biên tập viên: Vũ Thị Thu Ngân

● Xuất bản phẩm in tại: Công ty Cổ phần In Bản Việt

 


Tags: Canva  

Thông tin tác giả

Nhà đào tạo Internet Marketing - Chủ tịch ONNET

RichdadLoc - Đinh Văn Lộc - Nhà đào tạo Internet Marketing.

Chủ tịch Công ty cổ phần ONNET – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet Marketing tại Việt Nam

Trong suốt 6 năm, Anh đã cùng đội nhóm của mình tổ chức trên 500 các hội thảo, các khóa học kinh doanh online chuyên sâu về Internet Marketing. Cho tới nay RichdadLoc đã giúp cho hàng nghìn các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua được khủng hoảng kinh tế với những công cụ, giải pháp Internet Marketing hữu ích.

Anh đã tư vấn cho Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV, Tập đoàn Canon, Tập đoàn Cengourp…và hàng nghìn doanh nghiệp khác ứng dụng Internet Marketing thành công.

Richdad Lộc là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cho hàng chục nghìn học viên học kinh doanh tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Là tác giả của trên 10 cuốn Ebook có số lượt download hàng trăm nghìn người.

Là chủ sở hữu của các giải pháp như Auto Cash System, Hệ thống khách hàng vô tận Leadfinder.