Unica Sách hay nên đọc Sách phụ nữ và tự do

Sách phụ nữ và tự do

Cuốn sách có sức truyền cảm hứng mãnh liệt đối với độc giả là phụ nữ. Thông điệp mà tác giả gửi gắm qua cuốn sách đó là thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, hãy dám nghĩ, dám làm, và bạn sẽ đạt được sự tự do trong sự bình an của tâm hồn mình.
0 đánh giá
0 đã mua

Bạn sẽ học được gì

Thay đổi thái độ về tiền bạc để trở nên giàu có
Chính mình tạo ra chân dung người phụ nữ thông minh và hạnh phúc
Định hình phong cách sống tự chủ, tâm thế vững vàng, hạnh phúc từ bên trong tâm hồn.
Những bài học thú vị trong kinh doanh và cuộc sống qua những câu chuyện trải nghiệm giản dị, gần gũi, rất thật và rất đời.

Giới thiệu Sách phụ nữ và tự do

Chia sẻ từ tác giả Hồng Nguyễn: Tôi viết cuốn sách này năm ba mươi sáu tuổi, tôi đã từng mơ ước trở thành một tác giả từ lâu và có người nói rằng điều đó thật viển vông, nhưng tôi không quan tâm lắm về điều người khác nói, giờ đây tôi đang hiện thực hóa ước mơ của mình rõ nét hơn bao giờ hết. Bằng cách nào đó, ước mơ sẽ dẫn lối chúng ta đến với nơi cần đến, gặp những người cần gặp, biết những điều cần biết, hội tụ đủ nguồn lực cần thiết… để biến mọi thứ thành sự thật. Tôi sẽ hoàn thành cuốn sách này và nhiều cuốn sách khác nữa, tôi sẽ vẫn tạo ra những điều tuyệt vời đầy cảm hứng, bởi vì tôi không giới hạn mình theo tuổi tác và cũng chẳng bao giờ trì hoãn chúng cả. Thậm chí, khi càng gần đến ngưỡng tuổi bốn mươi, tôi càng cảm thấy mình có nhiều ước mơ tốt đẹp, càng thấy mình nhiều nguồn sống hơn bao giờ hết, và tôi sẽ khiến cho mỗi ngày của mình đều ý nghĩa bởi những điều tuyệt vời mình đang tạo ra.

Trái với dự đoán của nhiều người, trong cuốn sách này tuyệt nhiên không hề có một trang nào nói về Tình yêu đôi lứa. Không phải mình lảng tránh hay có cảm xúc tiêu cực nào về tình yêu, mà có lẽ đi qua rất nhiều sự chiêm nghiệm trong đời, nhận thấy rằng bất kỳ điều gì cũng có thể đến và có thể đi, chỉ có mình ở lại. Bởi vậy, trước khi bước vào mối quan hệ nào đó, bản thân mỗi người phải tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho chính mình.
Khi bên trong chúng ta hiểu được sự vô thường của cuộc đời, vui vẻ chấp nhận mọi điều đến rồi đi, sẵn sàng đối mặt với những tổn thương, và có khả năng tự chữa lành cho chính mình, khi đó bên trong ta vững chãi.
Và việc tạo lập cho mình một đời sống có ý nghĩa, đầy cảm hứng trong mọi giây phút mình sống và đổ đầy nhiệt huyết trong mọi việc mình làm, khi đó thế giới của chúng ta đủ đầy.
Thì dù có chuyện gì xảy ra – mà chắc chắn sẽ luôn có những vấn đề xảy ra trong mối quan hệ - ta vẫn có một nơi an trú vỗ về, chính là bên trong tâm hồn của mình, và cuộc sống ý nghĩa mà ta có sẽ giúp ta cân bằng trở lại.

Khi biết yêu thương bản thân mình đủ, thì ai đến với bạn cũng sẽ là người biết yêu thương và trân trọng bạn, còn ai chưa phù hợp sẽ tự rời đi hoặc bản thân họ sẽ tự nhiên thay đổi.
Khi biết yêu thương bản thân mình đủ, bạn sẽ sẵn sàng đối diện với nỗi buồn nhưng không để nỗi buồn nhấn chìm bạn mà sẽ bình thản bước qua.
Khi hiểu rằng cuộc đời sẽ luôn có những điều không như ý, ta sẽ biết cách gạt nước mắt, mỉm cười và đứng lên đón chào ngày mới…
Nên những cô gái của tôi ơi, hãy biết yêu mình trước khi yêu người nhé! Đây cũng là tinh thần nổi bật trong cuốn sách "Phụ nữ và Tự do". 

CÓ GÌ TRONG CUỐN SÁCH NÀY
Cuốn sách gồm ba phần.

  • Phần thứ nhất nói về thay đổi tư duy, cách nhìn tích cực. Khi ta thay đổi góc nhìn, mọi vấn đề có thể sẽ nhẹ nhàng, bình an hơn.
  • Phần hai, tác giả chia sẻ việc mình muốn trở thành người như thế nào trong cuộc đời này, mình có thể làm gì, kiến tạo điều mình mong muốn.
  • Phần ba là kinh nghiệm kinh doanh và quản lý tài chính cá nhân; với phụ nữ, tự chủ tài chính rất quan trọng để có cuộc sống độc lập, vững vàng.

CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI

Cuốn sách có sức truyền cảm hứng mãnh liệt đối với độc giả là phụ nữ. Thông điệp mà tác giả gửi gắm qua cuốn sách đó là thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, hãy dám nghĩ, dám làm, và bạn sẽ đạt được sự tự do trong sự bình an của tâm hồn mình.

Mục lục

Thông tin tác giả

Chuyên gia

Unica - Hệ thống đào tạo trực tuyến, được vận hành bởi iNET Academy - học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên trên các lĩnh vực, đề tài hấp dẫn: Kinh doanh khởi nghiệp, Marketing, Bán hàng, Nuôi dạy con, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Thiết kế, Sức khỏe, nghệ thuật,….

Nơi quy tụ đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia, Diễn giả, Doanh nhân giàu kinh nghiệm, có uy tín và mang trong mình khát khao chia sẻ giá trị tới các bạn học viên thân yêu.

Với Unica, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet hay chiếc Smartphone nhỏ gọn là bạn đã "Nắm trọn cả tri thức trong tầm tay!"