Khám phá ưu điểm của khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z”  

Khám phá ưu điểm của khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z”  

Mục lục

Ngày nay, yêu cầu của nhà tuyển dụng đòi hỏi khắt khe hơn, ứng viên phải đáp ứng các kỹ năng trong Excel. Bởi đây là yêu cầu thiết yếu giúp bạn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Đỗ Trung Thành xây dựng nên khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z” nhằm giúp học viên củng cố kiến thức về Excel. Và để hiểu rõ hơn về khóa học này, cũng như những ưu điểm mà khóa học mang lại, hãy “theo chân” UNICA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành thạo bảng tính Excel 365

Học Excel là một trong những kỹ năng mềm quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Do đó, thành thạo các kỹ năng Excel chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong học tập mà cả trong công việc. Thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc thì những kỹ năng này cũng không bao giờ thừa. Nắm vững Excel sẽ giúp bạn không trở thành một “gà mờ” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp.

khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z”

Khóa học sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bảng tính Excel 365. Ảnh minh họa

Chính vì vậy, khóa học “Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A - Z” của giảng viên Đỗ Trung Thành sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bảng tính Excel 365. Cụ thể, giảng viên sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm Excel 365: thêm mới, mở và lưu trữ file Excel; một số thao tác với Worksheet; các thao tác với dữ liệu trong bảng tính...

Không những thế, khóa học còn đi sâu vào giảng dạy cách sử dụng từng nhóm hàm trong Excel và ứng dụng của nó vào thực tiễn để xử lý, phân tích, thống kê dữ liệu một cách nhanh chóng.

Cung cấp cho học viên những thủ thuật hữu ích

Ngày nay, việc học lý thuyết trong trường học sẽ không thể giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng về Excel. Do đó, họ sẽ không thể trau dồi các kỹ năng Excel trước khi bước chân vào môi trường làm việc cụ thể. Điều này chính là rào cản lớn nhất khi họ đi xin việc. Chắc chắc cơ hội của họ sẽ mất đi khi không nắm được các kiến thức Excel.

Hơn nữa, hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu nhân viên phải thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng nói chung và Excel nói riêng, nhằm hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác nhất. 

Xuất phát từ yếu tố này, giảng viên Đỗ Trung Thành sẽ giúp học viên nắm vững những thủ thuật hữu ích trong bảng tính Excel, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc. Cụ thể, giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những thủ thuật trong Excel như: thủ thuật copy công thức, tạo ghi chú notes, tạo bình luận comments, làm việc với liên kết trong Excel, chuyển dòng thành cột và ngược lại, tách văn bản thành các cột khác nhau…

khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z”

Tham gia khóa học bạn sẽ nâng cao hiệu quả làm việc với bảng tính Excel

Nắm chắc định dạng bảng tính và các hàm

Việc nắm vững các kiến thức Excel cơ bản là một yếu tố thiết yếu đối với nhân viên văn phòng. Nếu sử dụng tốt Excel, bạn sẽ cơ hội thăng tiến và trở thành nhà lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất. Excel là một công cụ mạnh mẽ nhưng nó cần có người đủ hiểu biết để phát huy hết sức mạnh của nó.

Do đó, khóa học “Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A - Z” trên UNICA sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng định dạng bảng tính, sử dụng các hàm phổ biến nhất cũng như những cập nhật mới nhất của Office 365. 

Đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết các công thức và hàm trong Excel như: tạo dãy số tự động cho bảng tính, tách họ, tên đệm và tên trong bản tính, địa chỉ tương đối và địa chỉ tuyệt đối, toán tử và logic trong Excel, hàm AVERAGE và hàm AVERAGEIFS, hàm tính tổng SUM và hàm SUMIF, hàm MIN, MAX và SMALL, hàm VLOOKUP và hàm HLOOKUP…

Ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cùng công nghệ thông tin đã xuất hiện ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề trong cuộc sống và đòi hỏi con người thành thạo về tin học văn phòng.

khóa học “Thành thạo Excel 365 từ A - Z”

Khóa học “Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A - Z” sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng

Bên cạnh đó, hầu hết các nhà quản lý ở Việt Nam và trên thế giới đều sử dụng Excel hàng ngày để thực hiện việc quản trị, các nhân viên công sở sử dụng Excel để tối ưu hóa các nhiệm vụ mình cần thực hiện,…

Vì lý do này mà yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay ngày càng trở nên khắt khe hơn với các kỹ năng về tin học văn phòng, đặc biệt là Excel. Do đó, bắt buộc mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện các kỹ năng mềm cho bản thân mình. 

Chính vì vậy, các bạn nên chuẩn bị trước cho mình hành trang kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, chịu khó tìm tòi và học hỏi để có thể tự tin khi bước ra ngoài xin việc. Biết được nhu cầu bức thiết đó, UNICA đem đến cho bạn khóa học “Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A - Z”. Nếu nắm vững và áp dụng thành công kiến thức từ khóa học, học viên sẽ có ưu thế nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật mà khóa học “Thành thạo bảng tính Excel 365 từ A - Z” của giảng viên Đỗ Trung Thành trên UNICA mang lại cho các học viên. Chắc chắn, sau khi tham khóa học này, bạn sẽ vận dụng thành thạo các hàm tính vào công việc, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa học trên UNICA ngay từ hôm nay!
 

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Excel