Điểm danh 4 ưu điểm “vàng” của khóa học “Vẽ chân dung A - Z”

Điểm danh 4 ưu điểm “vàng” của khóa học “Vẽ chân dung A - Z”

Mục lục

Khóa học “Vẽ chân dung A - Z” của giảng viên Nguyễn Văn Huy là một trong những khóa học trên UNICA đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các học viên. Vậy, khóa học này có những ưu điểm nổi bật nào mà lại “hot” đến như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn Nguyễn Lệ Giang: “Nhờ có khóa học này, tôi đã hiểu rõ bản chất từng nét bút của mình”

“Với những người mới bắt đầu học vẽ chân dung như tôi, thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi đã tham gia một lớp học vẽ, tuy nhiên nét vẽ của tôi vẫn bị cứng, không mượt và vô hồn. Dù đã nhiều lần tập trung, nhưng tôi vẫn dậm chân tại chỗ và không thể khắc phục được điểm yếu của mình. Cứ như vậy, tôi bắt đầu cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.
Trong một lần “lang thang” trên diễn đàn của những người đam mê hội họa, tôi nhận ra rằng cũng có nhiều trường hợp giống tôi và họ đã khắc phục được tình trạng này nhờ tham gia khóa học “Vẽ chân dung A -Z” của giảng viên Nguyễn Văn Huy trên UNICA. Không chờ thêm nữa, tôi liền đăng ký tham gia khóa học.

Khóa học “Vẽ chân dung A - Z”

Khóa học có thể giúp bạn hiểu rõ bản chất nét bút của mình. Ảnh minh họa

Và thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn tham gia khóa học, tôi đã hoàn toàn “đánh bay” điểm yếu của mình. Nhờ có khóa học này tôi đã hiểu rõ bản chất từng nét bút của mình. Nắm được cội nguồn của vấn đề, những nét vẽ của tôi dần trở nên mềm mại và có hồn hơn. 
Không những thế, tôi còn củng cố được các kiến thức như: luật xa gần và ứng dụng trong vẽ chân dung, tính chất các dụng cụ vẽ và cách sử dụng hiệu quả, các phương pháp dựng hình chính cũng như ưu và nhược điểm của chúng”

Bạn Phạm Thị Oanh: “Khóa học đã giúp tôi thoát khỏi cái bóng của việc chép y theo một bức ảnh mà không hiểu gì”

“Tôi tham gia vào một lớp học chép tranh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Lớp học này không đòi hỏi cao về năng khiếu, mà người học có thể tự tay làm nên một tác phẩm nghệ thuật. Qua quá trình học tôi cũng học được một số kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên, tôi lại không thể sáng tạo ra một bức tranh riêng của mình, dần dần nó làm mai một đi sự sáng tạo, trí tưởng tượng.
Và rồi tôi quyết định không theo học lớp chép tranh đó, mà tham gia vào khóa học “Vẽ chân dung A - Z” trên UNICA. Đây quả thật là môt quyết định đúng đắn, bởi khóa học đã giúp tôi thoát khỏi cái bóng của việc chép y đúc một bức ảnh mà không hiểu gì.  
Sau khi tham gia khóa học của giảng viên Nguyễn Văn Huy tôi đã hiểu ra rằng, học vẽ không chỉ là sao chép mà là được tưởng tượng, được tư duy vượt ngoài khuôn mẫu. Từ đó, tôi đã có cách nhìn theo góc riêng của mình, tự quan sát, tự tưởng tượng và tự vẽ. Bên cạnh đó, tôi còn được thực hành dựng hình chân dung chính diện, tạo sự chân thật cho bức tranh của mình”.

Khóa học “Vẽ chân dung A - Z”

Tham gia khóa học, bạn sẽ biết cách tư duy vượt ngoài khuôn mẫu. Ảnh minh họa

Bạn Lê Thị Thảo: “Tôi đã có thể vẽ được cả những tấm ảnh mờ không rõ nét, chụp bằng camera 360”

“Trước khi tham gia khóa học trên UNICA, tôi là một “gà mờ” bước chân vào con đường hội họa. Vì là một người khá bận rộn và cũng không có nhiều thời gian tham gia các khóa học dạy vẽ ở trung tâm. Nhưng với niềm đam mê cháy bỏng, bổ sung kiến thức và nâng cao tay nghề, tôi đã tìm hiểu nhiều tài liệu liên quan đến hội họa và luyện tập nhưng không thành công. 
Trong một lần được người thân giới thiệu khóa học online “Vẽ chân dung A - Z” trên UNICA, với những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao, đặc biệt có thể học mọi lúc mọi nơi, tôi liền đăng ký khóa học. Với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Nguyễn Văn Huy, tôi đã có thể vẽ được cả những tấm ảnh mờ không rõ nét, chụp bằng camera 360.
Từ một người chưa biết gì về chân dung, mà bây giờ tôi có thể vẽ một bức tranh chân dung hoàn chỉnh và có hồn. Nhờ có khóa học tôi có thể thực hành đánh bóng và phân mảng qua các bài tập như: quy trình đánh bóng chân dung chuẩn, phân tách mảng khối bằng điện thoại. Ngoài ra, tôi còn biết được các lỗi mình hay mắc phải trong quá trình phân tách mảng và cách khắc phục chúng”.

Khóa học “Vẽ chân dung A - Z”

Khóa học sẽ giúp bạn vẽ được cả những tấm ảnh mờ không rõ nét

Bạn Ninh Thế Nam: “Tôi đã có thể kiếm tiền từ vẽ tranh sau khi tham gia khóa học”

“Sau khi tham gia khóa học “Vẽ chân dung A - Z” trên UNICA, tôi đã áp dụng kiến thức và vẽ chân dung tặng cho người thân, bạn bè. Qua những tác phẩm đó, tôi nhận được rất nhiều lời khen của mọi người. Hơn nữa, tôi đã có thể kiếm tiền từ vẽ tranh sau khi tham gia khóa học.
Với những kiến thức bổ ích, cùng cách giảng dạy dễ hiểu, dễ áp dụng từ giảng viên Văn Huy, tôi đã nắm chắc trong tay phương pháp dựng hình và đo đạc truyền thống, minh họa cách dựng hình truyền thống trên một mẫu thực tế, cách để dựng hình chân dung nhanh hơn bằng tỷ lệ vàng, cách kiểm tra lỗi sai trong dựng hình…”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Vẽ chân dung A -Z” của giảng viên Nguyễn Văn Huy trên UNICA. Qua những chia sẻ này, chúng ta thấy rằng khóa học đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên.

Đánh giá :

Tags: Vẽ nhân vật