Đẩy lùi cơn đau - Nâng tầm hạnh phúc cuộc sống

Đẩy lùi cơn đau - Nâng tầm hạnh phúc cuộc sống

Mục lục

Những cơn đau cứ “tấn công” liên hồi vào lưng rồi vào đầu gối của tôi, nhiều đêm ứa nước mắt vì không ngủ được. Ấy thế mà chồng không hỏi han lấy một câu, mẹ chồng thì mắng nhiếc, bảo giả bệnh để trốn tránh công việc, nhưng sự thật đâu phải vậy. Cơn đau hành hạ khiến tôi khổ tâm cả về thể xác và tinh thần. 

Là dân văn phòng với công việc chính là gắn bó với chiếc máy tính và chiếc ghế trong vòng 8 tiếng đồng hồ. Thời gian đầu không có gì đáng lo ngại nhưng càng về sau “bệnh nghề nghiệp” ngày càng biểu hiện rõ hơn. Ban đầu là những cơn đau ở lưng nếu tôi ngồi lâu. Để khắc phục, tôi chỉ còn biết cách đứng dậy, đi lại một lúc, cơn đau có vẻ thuyên giảm nhưng rồi lại “đâu vào đấy”. 

Rồi lâu dần, cơn đau lan sang cả phần đầu gối, nguyên nhân cũng là do tôi ngồi một chỗ quá lâu. Cơn đau ngày càng nặng thêm và tần suất kéo dài cũng lâu hơn, điều này khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Đặc biệt, là vào những ngày mưa gió, chỉ cần bị nhiễm gió lạnh và nước mưa là y như rằng, toàn thân tôi đau nhức với những cử động vô cùng khó khăn. 

trị đau lưng và đau đầu gối

Đau lưng, đau đầu gối khiến cuộc sống tôi vô cùng mệt mỏi. Ảnh minh họa

Có những ngày, vì quá đau nhức mà tôi không thể đi làm, nằm duỗi mình trên giường từ sáng đến trưa, trở dậy với khuôn mặt ủ rũ, mệt mỏi. Tôi được mẹ chồng “tặng” ngay một câu: 

- Đừng lấy bệnh để trốn việc rồi không chăm chồng, chăm cho cái gia đình này. 

Tôi biết, mẹ chồng chưa bao giờ có cảm tình với tôi bởi vì tôi không biết quán xuyến việc nhà, nay thêm bệnh đau lưng, đau gối, tôi thực sự không thể làm gì. Dù tôi có cố gắng giải thích thì vẫn bị hiểu là gian dối, lừa lọc và trốn tránh trách nhiệm. Những lúc như vậy, tôi chỉ biết khóc, nỗi đau thể xác và tinh thần cộng lại, dồn nén khiến tôi càng mệt mỏi hơn. 

Tôi đã thử rất nhiều liệu pháp như tập Yoga, chạy bộ, vận động nhẹ nhưng tình trạng bệnh chỉ thuyên giảm một chút chứ không hoàn toàn được đẩy lùi. Mỗi lúc ngồi lâu hay trái gió trở trời thì cơn đau lại qua lại và hành hạ tôi. Một số người bạn của tôi tư vấn tôi nên tham gia điều trị bằng hình thức xoa bóp, massage. 

Không muốn cuộc sống bị ảnh hưởng, tôi quyết định tham gia các buổi massage, xoa bóp để đẩy lùi cơn đau lưng và đau đầu gối. Quả thật, nó mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời, khi thực hiện cơ thể tôi hoàn toàn được thư giãn, cơn đau cũng vì thế mà thuyên giảm hơn. Cho dù tôi có ngồi làm việc trong 8 tiếng thì cũng không đau nhức như trước đây. 

trị liệu bằng phương pháp tự nhiên

Massage giúp tôi đẩy lùi bệnh đau lưng hiệu quả. Ảnh minh họa 

Nhưng một khó khăn đặt ra đó chính là tôi phải tham gia liệu trình massage trị liệu tuần 3 lần, và mỗi lần tôi phải bỏ ra một chi phí khá đắt. Chính điều này nó ảnh hưởng đến vấn đề chi tiêu của tôi. Cùng với đó, tôi thường đi về muộn khi bữa cơm gia đình đã nguội khiến ai cũng nhìn tôi với ánh mắt không hài lòng, đặc biệt mẹ chồng thường xuyên mắc nhiếc và dùng những lời lẽ không hay với tôi. 

Uất ức, tôi đem toàn bộ những suy nghĩ, nỗi niềm của mình tâm sự với bạn đồng nghiệp trong công ty. Nó chỉ cười rồi bảo:

- Tưởng gì, nếu mà đau lưng, đau gối bởi “bệnh nghề nghiệp” thì chị cứ tham khảo phương pháp điều trị từ khóa học “Bí quyết điều trị đau lưng và đau đầu gối bằng phương pháp tự nhiên” của bác sĩ Lê Hải trên UNICA. Em trước cũng như chị mà giờ khỏi hoàn toàn rồi nè. Đặc biệt, chi phí vô cùng rẻ mà có thể sử dụng trọn đời nữa. 

Nghe những lời tư vấn như “mật ngọt rót vào tai”, tôi vội vàng đăng ký ngay khóa học. Và quả thật, khóa học mang lại cho tôi kết quả vô cùng tuyệt vời, cơn đau lưng và đau đầu gối dần được đẩy lùi, thậm chí trái gió trở trời cũng không bị tái phát. 

Đặc biệt, trong khóa học, bác sĩ Lê Hải không chỉ đề cập đến liệu pháp điều trị mà sẽ giới thiệu tổng quát những thông tin quan trọng, nhằm giúp tôi biết cách xây dựng một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh. Liệu pháp mà giảng viên chia sẻ cũng được phân thành từng tác động lên từng vị trí cụ thể. Nhờ vậy, kết quả mang lại vô cùng tuyệt vời. 

khóa học trị liệu

Khóa học chính là “liều thuốc” hữu hiệu giúp tôi có được cuộc sống tuyệt vời hơn

Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân mình thông qua khóa học “Bí quyết trị đau lưng và đau đầu gối bằng phương pháp tự nhiên”. Những lúc mẹ chồng hay chồng tôi thân đau nhức, tôi lại áp dụng những liệu pháp mà mình học được. Ai cũng bất ngờ trước kết quả sức khỏe nhận được. Mẹ chồng cũng dần quan tâm và yêu thương tôi nhiều hơn. Còn tôi thì cũng bỏ qua những ác cảm trước đây để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc đích thực. 

Bản thân tôi cảm thấy, đây thực sự là khóa học cực kỳ hữu ích đối với dân văn phòng, người thường xuyên bị đau lưng, đau đầu gối, người già, người đang bị về đĩa đệm hoặc bị tê liệt. Qua khá học này, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. 

>> Bật mí những bài tập yoga chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

>> Các thế tập yoga cực độc giúp bạn giải quyết mọi vấn đề hô hấp

Đánh giá :

Tags: Sức khoẻ Massage