Trị dứt điểm trầm cảm sau sinh với 2 khóa học cực hữu ích trên Unica

Trị dứt điểm trầm cảm sau sinh với 2 khóa học cực hữu ích trên Unica

Mục lục

Trầm cảm sau sinh hiện đang là một vấn đề đáng lo ngại của rất nhiều chị em phụ nữ. Vậy, dấu hiệu nhận biết trầm cảm sau sinh như thế nào? Cách phòng tránh trầm cảm sau sinh ra sao? Các bạn có thể tham khảo 2 khóa học dưới đây của Unica.

1. Khóa học Nhận diện trầm cảm sau sinh và cách phòng tránh

Hiện tại, chưa có một bằng chứng nào chứng minh tại sao một số phụ nữ bị mắc bệnh trầm cảm sau sinh và một số phụ nữ khác thì không. Tuy nhiên, một số yếu tố được cho là tác nhân gây nên bệnh trầm cảm sau sinh đó là: Sự thay đổi mạnh nồng độ các hormon estrogen và progesterone sau khi sinh; sự mệt mỏi về thể lực và tinh thần đi kèm theo là sự thiếu ngủ sau sinh; sự thay đổi trách nhiệm và vai trò của bản thân sau sinh. Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của các bà mẹ sau sinh, Uncia đã cho ra mắt khóa học Nhận diện trầm cảm sau sinh và cách phòng tránh của giảng viên - Thạc sĩ tâm lý Lã Linh Nga cùng Tiến sĩ Y khoa - Bác sĩ chuyên khoa II tâm thần học Lã Thị Bưởi để giúp các chị em phụ nữ tìm hiểu và phòng tránh. Từ đó, giúp các chị em có một hành trang kiến thức khi quyết định thiên chức “làm mẹ”. 

Trị dứt điểm trầm cảm sau sinh với 2 khóa học cực hữu ích trên Unica

Khóa học Nhận diện trầm cảm sau sinh và cách phòng tránh

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn nhận diện được trầm cảm sau sinh và cách phòng tránh bệnh hiệu quả nhất. Đồng thời, các bạn sẽ hiểu được đặc điểm tâm lý phụ nữ sau sinh như thế nào? Chế độ dinh dưỡng cần bổ sung cho mẹ trong giai đoạn này ra sao, kiêng cữ sau sinh, chế độ dinh dưỡng cho bé như thế nào?
Đến với khóa học, các bạn sẽ biết được sự thay đổi về tâm lý và cách chăm sóc tâm lý phụ nữ sau thời kỳ mang thai và sau sinh qua từng giai đoạn để giúp những bà mẹ có sức khỏe tốt hơn, cân bằng tâm lý vững vàng hơn, giúp cho mối quan hệ giữa mẹ và bé trong những năm tháng đầu đời được khỏe mạnh hơn về tinh thần, giúp gia đình có cuộc sống an vui.

2. Khóa học Trầm cảm sau sinh

Các nhà tâm thần học đã chỉ rõ trầm cảm sau sinh có thể là một quá trình trải qua các mức độ khác nhau, từ mức độ nhẹ đến nặng hoặc có thể tiến triển đến mức độ nặng tùy thuộc vào điều kiện của sản phụ.
Trầm cảm là một bệnh lý rất hay gặp và trong trường hợp sau sinh cao hơn mức trầm cảm bình thường - trạng thái bất thường của người mẹ sau sinh. Người mẹ trở nên bực bội, khó chịu, chiếm tới 10-15% … Vậy, làm sao để vượt qua trầm cảm sau sinh? Hãy đến với khóa học Trầm cảm sau sinh của TS. Bác sĩ Nguyễn Văn Thọ - TS. BS Ngô Tích Linh, các bạn sẽ được giải đáp kỹ càng hơn về chứng bệnh trầm cảm sau sinh.

Trị dứt điểm trầm cảm sau sinh với 2 khóa học cực hữu ích trên Unica

Khóa học Trầm cảm sau sinh 

Đến với khóa học, bạn sẽ được chuyên gia giải đáp các thắc mắc về dấu hiệu nhận biết và biện pháp phòng tránh trầm cảm sau sinh. Đồng thời, hiểu rõ hơn về các mức độ mắc bệnh trầm cảm sau sinh như thế nào? Ai dễ bị mắc bệnh trầm cảm sau sinh? Và hiểu được tác hại của trầm cảm sau sinh như thế nào? Qua khóa học, bạn sẽ biết được cách phòng tránh bệnh, cách xóa tan những mặc cảm sau sinh của người mẹ. Từ đó, các bà mẹ sẽ không còn cảm giác lo lắng, bồn chồn mà thay vào đó khóa học sẽ giúp các mẹ lấy lại tinh thần nhanh nhất sau một khoảng thời gian mệt mỏi và sợ hãi.
Chắc hẳn, trong số chúng ta, ai cũng mong muốn có được một gia đình hạnh phúc nhưng đôi khi chỉ vì một vài lý do nào đó, sẽ làm ảnh hưởng đến 2 chữ gọi là “gia đình”. Vậy, để có được một gia đình trọn vẹn đủ đầy hạnh phúc và yêu thương, các bạn nên trang bị cho mình một kiến thức vững vàng hơn nhé. Hãy tham gia 2 khóa học này trên Unica để chứng bệnh trầm cảm sau sinh không còn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ nói riêng và hạnh phúc gia đình nói chung nhé. Chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc vẹn tròn hơn!


 

Đánh giá :

Tags: Trầm cảm Sau sinh