Top 3 khóa học tử vi Online của giảng viên Chu Nhật Huy

Top 3 khóa học tử vi Online của giảng viên Chu Nhật Huy

Mục lục

Tử vi là gì? Lá số tử vi được nhiều người biết đến bởi vì có thể giúp con người có một cuộc sống an lành, cải thiện và nâng cao năng lực bản thân để đi đến một cuộc sống an bình, thịnh vượng và hạnh phúc. Tuy nhiên, muốn tự mình tìm tòi bí mật của những lá số này trong cuộc sống. Nhưng, rất khó để tìm được câu trả lời. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn top 3 khóa học tử vi online dành cho “gà mờ”.

Đôi điều về lá số tử vi là gì?

Trước khi học tử vi online chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đôi điều về lá số tử vi để cho người học có thể có một cái nhìn tổng quát nhất về nó. Như vậy, việc theo học các khóa học cũng trở nên dễ dàng và đơn giản nhất nhiều.

Lá số tử vi cùng với một hệ thống các cung, các sao là một biểu đồ được mã hóa những thông tin về thành bại, vinh nhục, may rủi, hạnh phúc, sức khỏe, bệnh tật và các mối quan hệ với gia đình và những người xung quanh.

khóa học tử vi online

Học tử vi trọn đời

Từ xưa tới nay việc xu cát, tị hung vẫn luôn là mục tiêu của con người hướng tới. Tử vi có thể giúp cho các bạn có cuộc sống an lành, cải thiện nâng cao năng lực của bản thân đi đến một cuộc sống thịnh vượng.

Lá số tử vi có tất cả 518.400 lá số khác nhau, bao gồm trong đó là 14 chính tính cùng với khoảng 120 sao phụ tinh gồm bao gồm các loại như phúc tinh, lộc tinh hay sát tinh, bại tinh. Tất cả các sao chính tinh và phụ tinh theo nguyên tắc được ăn vào 12 cung trong lá số.

Lá số được hình thành dựa trên tiêu chuẩn là năm tháng ngày, giờ sinh, giới tính của con người. Lá số tử vi sẽ giúp bình giải chi tiết về tương lai và vận hạn theo các năm. Trên mỗi lá số tử vi ssex nói lên phương diện trong cuộc sống của mỗi người theo từng năm cụ thể… Từ đó, giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường được cuộc sống của bạn suôn sẻ và may mắn hơn.

Top 3 khóa học tử vi Online cho những “gà mờ”

Bạn đang muốn học tử vi để xem vận mạnh của mình, bạn thấy công việc của mình không suôn sẻ, không thuận lợi, cuộc sống không vui vẻ, muốn tìm hiểu lý do tại sao thông qua các số lá tử vi nhưng lại không biết cách. Bạn học mãi ở trung tâm nhưng đều không thể theo kịp. Bạn muốn cải thiện kiến thức thì không được bỏ qua top 3 khóa học tử vi sau trên UNICA.

1. Khóa học Tử vi dễ thấy

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-vi-de-hieu

Khóa học bao gồm 36 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 48 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, mệnh lý là một nhu cầu tất yếu của đời sống và đang tồn tại dưới nhiều hình thức dịch vụ. Có cầu ắt phải có cung. Trong đó, tử vi là một công cụ đắc lực để tìm hiểu con người và đời người. Vậy nên, người sử dụng dịch vụ cần trang bị những kiến thức nền tảng để đánh giá được dịch vụ.

Khóa học Tử vi dễ hiểu của giảng viên Chu Nhật Huy sẽ cung cấp những kiến thức khái quát và cơ bản, có liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực trong đời sống, một cách dễ hiểu nhất tới học viên. Kiến thức được cung cấp từ dễ đến khó một cách hệ thống, giúp học viên nhớ lâu và có cách nhìn toàn diện về môn học. 

Bạn sẽ nắm được cấu trúc lá tử vi gồm 3 bàn cụ thể là thiên bàn, địa bàn và nhân bàn. Nắm được các phương pháp nghiên cứu lá số tử vi như  quy trình xem một lá số, miễu hãm, an sao bằng tay, vị trí an sao tử vi, an 14 chính tinh, vị trí sao tử vi, 12 cung mệnh bàn…

Không những thế, xem tử vi ngoài các lá số tử vi bạn còn có thể xem từ các sao như thái tuế, lộc tồn trường sinh…

khóa học tử vi online

Khóa học "Tử vi dễ hiểu" của giảng viên Chu Nhật Huy

Kết thúc khóa học tử vi online trên UNICA, bạn sẽ vận dụng lá số tử vi để giúp hướng nghiệp, thăng tiến trong sự nghiệp một cách thiết thực, ví dụ biểu hiện nghề nghiệp trong lá tử vi thường rất rõ nét qua các cung Mệnh - Thân - Quan - Tài, nhờ vào đó ta có thể biết được ngành nào phù hợp để chọn lựa.

Thêm nữa, bạn có đoán được tình trạng sức khỏe và thể chất của bản thân qua các cung Mệnh - Thân - Tật Ách và cung hạn, thông qua đó bạn có thể đưa ra các biện pháp phòng bệnh và cải thiện, hỗ trợ chữa trị thông qua thực phẩm dinh dưỡng và chế độ luyện tập.

2. Khóa học “Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-vi-de-hieu-luan-phi-tinh

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Vấn đề đặt ra rằng bạn muốn xem tử vi dựa trên phương diện toán học, có tính toán không phải mê tín, bạn muốn tìm hiểu được những nguyên lý của tứ hóa phi tinh, muốn xem được nhân quả vị lai trong lá số, xác định được nguyên nhân của sự kiện thì khóa học “Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh” của giảng viên Chu Nhật Huy trên UNICA là khóa học mà bạn có thể xem xét.

Đây là khóa học mới nhất tại Việt Nam chỉ có trên UNICA về phi tinh Lương phái, với 23 bài giảng, bạn sẽ nắm được phương pháp xem tử vi dựa trên nguyên lý chuyển kỵ, sử dụng hai đường Lộc chuyển Kỵ và Kỵ chuyển Kỵ. Cách xem sử dụng 18 tinh diệu và các loại tứ hóa.

Thêm nữa, bạn sẽ được học về ba trụ cột của tứ hóa phi tinh, yếu lĩnh luận mệnh, cung can tứ hóa, lai nhân cung, cung căn khí, lộc xuất….

Khóa học này cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về luận hôn nhân tình cảm, luận lục thân, phong thủy dương trạch, xem hình dáng bên ngoài, cách xem vận hạn…

Khóa học tử vi online

Khóa học “Tử vi dễ hiểu - Luận phi tinh” của giảng viên Chu Nhật Huy trên UNICA

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được các kiến thức hữu dụng nhất về tứ hóa phi tinh, có thể xem được tử vi của 18 tinh diệu và tứ hóa, nhìn được hệ nhân quả qua lại giữa các cung trong lá số…

3. Khóa học “Tử vi dễ hiểu - luận cầu tài”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-vi-de-hieu-luan-cau-tai

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Trên con đường công danh, sự nghiệp luôn có những lúc thăng trầm, thịnh suy. Sử dụng lá số tử vi sẽ giúp bạn phán đoán về những sự việc liên quan đến tiền tài như tài vận, khả năng quản lý tài chính, mức độ thu nhập, tình hình kinh tế của cả đời người.

Bạn muốn tìm tòi phương pháp xem tài lộc bằng lá số tử vi thì khóa học “Tử vi dễ hiểu - Luận cầu tài” của giảng viên Chu Nhật Huy tiếp theo. Khóa học trình bày những quan điểm tiền tài dưới góc độ cân bằng âm dương ngũ hành. Đồng thời diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển. Đối với người nghiên cứu tử vi chuyên sâu thì đây là một công trình chứa những kiến thức tinh hoa nhất về cầu tài.

Khóa học tử vi online

Khóa học “Tử vi dễ hiểu - Luận cầu tài” của giảng viên Chu Nhật Huy trên UNICA.

Từ những kiến thức nền tảng của 29 bài giảng của khóa học này thì bận có thể xem được con đường công danh sự nghiệp của mình, có tầm nhìn thay đổi số mệnh, tài lộc, tài phú, giàu lớn, giàu nhỏ trên lá số tử vi.

Với top 3 khóa học tử vi online trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu trên, bạn đã tự tin để nhìn thấy mệnh vận của mình trong tương lai một cách khách quan chưa? Bạn có tự tin để còn đường công danh, tài lộc của mình phát triển thuận lợi? Dự đoán được sức khỏe, thể chất để có cách phòng tránh bệnh tật tốt nhất? Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Tử vi