Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Mục lục

Cái tên Phan Quốc Việt chắc không còn xa lạ gì đối với học viên yêu mến thầy. Với lối truyền đạt phong phú, nhiều cảm xúc, giảng viên Phan Quốc Việt đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ Top 2 khóa học nổi tiếng của thầy có trên Unica.

Đôi nét về giảng viên Phan Quốc Việt

Giảng viên Phan Quốc Việt sinh ngày 14-2-1954 tại tỉnh Nghệ An, hiện đang là diễn giả- CEO Tâm Việt Group. Đồng thời là tác giả, diễn giả và MC truyền hình.

Thầy hiện đang giữ chức Phó chủ tịch thứ nhất hiệp hội phát triển văn hóa Doanh Nghiệp Việt nam.

Thầy là tiến sĩ Toán -lý đại học tổng hợp Lomonosov- Moscow. Tùng đào tạo cho Đại học Sol Bridge tại Hàn Quốc về tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân hiệu. 

Thầy còn là đội trưởng đội bán hàng đầu tiên của FPT và thầy từng làm việc trong chánh văn phòng tổng công ty dầu khí Việt Nam (nay là tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam).

Thầy Phan Quốc Việt chính là tác giả bộ sách “Trọn bộ kĩ năng sống”  cho học sinh. 

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Giảng viên Phan Quốc Việt

Thầy còn là giảng viên đào tạo cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước: FPT, Mobifone, Bảo Việt, Canon, Toyota.. và đào tạo cho cơ quan nhà nước : Quốc Hội, Bộ Ngoại Giao, Bộ Tài chính, Bộ Công thương….

Để nói về tiểu sử của giảng viên Phan Quốc Việt, có lẽ những thông tin của thầy đã kín rất nhiều mặt báo A4 bởi kinh nghiệm làm việc lâu năm và dày đặc của thầy. Ngoài làm MC, CEO, tiến sĩ, thầy còn là một diễn giả được các học viên vô cùng yêu mến. Một số chương trình đào tạo kỹ năng mềm của thầy có thể kể đến như: kỹ năng giao tiếp, quản lý nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, văn hóa tổ chức, kỹ năng bán hàng, lập kế hoạch kinh doanh….

Top 2 Khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

1. Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 44 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục 

Thuyết trình là kỹ năng không thể thiếu trong quá trình làm việc cũng như học tập. Thuyết là nói, trình là trình bày. Thuyết trình là trình bày về một chủ đề cụ thể nào đó trước nhiều người. Quá trình này nhằm mục đích truyền đạt thông tin nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể nào đó. 

Trong công việc thuyết trình đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua trong mỗi cuộc họp, cuộc trò chuyện với khách hàng,... Nếu bạn có một kỹ năng thuyết trình tốt đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, cơ hội thăng tiến cao. Ngược lại, nếu bạn không có kỹ năng thuyết trình hoặc rụt rè khi xuất hiện trước đám đông thì cho dù trình độ của bạn giỏi nhưng bạn không có kỹ năng mềm thì cũng rất khó có thể đạt được thành công.

Trong học tập  thuyết trình là một kỹ năng bắt buộc với sinh viên trong hầu hết các môn học. Đồng thời, thuyết trình cũng là cơ hội để sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng trình bày trước đám đông của mình, sẽ là một hành trang cần thiết sau khi ra trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của thuyết trình đối với cuộc sống cũng như học tập, Unica hơp tác cùng giảng viên Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học “Nghệ Thuật thuyết trình” giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình đỉnh cao.

Giáo trình có 27 bài giảng bao gồm các nội dung chính như: Tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp, sử dụng cơ thể cuốn hút, quản lý hội trường và khích lệ đám đông,... giúp bạn xây dựng những kỹ năng thuyết trình một cách đầy ấn tượng và thu hút. 

Chỉ với 2 giờ 44 phút, sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ nắm được những kiến thức thuyết trình từ cơ bản đến nâng cao, từ đó có thể xây dựng được một phong cách riêng của bản thân mình nhằm thuyết phục và thu hút một cách trọn vẹn tâm lý và cảm xúc của khán giả. Sở dĩ, khóa học này có thể mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời như vậy là nhờ vào kỹ năng “ nghệ thuật 10 phi ngôn ngữ” mà giảng viên Phan Quốc Việt đã tích lũy được trong suốt quá trình thuyết trình giảng dạy của mình. Ngoài việc thuyết trình bằng lời nói, bạn còn được giảng viên hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cuốn hút cho bài thuyết trình của mình. 

Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt có trên Unica

Kĩ năng huyết trình đóng một vai trò vô cùng quan trọng

Gợi ý một số lưu ý trong quá trình thuyết trình

Công việc thuyết trình là bạn phải trình bày hoặc bảo vệ quan điểm của mình trước đám đông. Vì vậy bạn cần ăn mặc lịch sự, kín đáo, sang trọng. Tránh mặc váy quá ngắn, ăn mặc luộm thuộm sẽ gây ấn tượng không tốt trong lòng khán giả.

Trong quá trình thuyết trình, bạn cần linh hoạt di chuyển, kết hợp giữa giọng nói truyền cảm và ngôn ngữ hình thể để bài thuyết trình thêm cuốn hút. 

Không nên làm dụng Slide vì như vậy bài thuyết trình sẽ trở nên nhàm chán, một màu. Nên tương tác với khán giả để ý nghĩa của bài thuyết trình được lan tỏa nhiều hơn. 

Bài thuyết trình có một kết thúc đầy ý nghĩa và ấn tượng sẽ giúp bạn ghi nhiều điểm trong trí óc cũng như trái tim khán giả. 

2. Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả

Giáo trình gồm 23 bài giảng với thời lượng 02 giờ 37 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Có thể rất nhiều người không biết rằng, trong công việc, ngoài kiến thức nền tảng chuyên môn vững chắc, để gây được ấn tượng và lòng tin đối với khách hàng thì văn hóa giao tiếp và ứng xử đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn là một người thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp, biết cách phát huy năng lực của mình trong những lời nói thì sẽ chiếm được cảm tình vô cùng lớn trong mắt mọi người xung quanh. Thấu hiểu được điều đó, Unica hợp tác cùng giảng viên Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả. Khóa học không chỉ là tiền đề giúp bạn thành công hơn công việc, các cuộc thương thảo, đàm phán mà nó còn giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ, tăng giá trị sâu sắc và tạo sự hấp dẫn cho bản thân. 

Khóa học bao gồm một số nội dung chính như: tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, phương pháp giao tiếp hiệu quả, giao tiếp với chính mình và giao tiếp qua các kênh gián tiếp sẽ giúp bạn có những kỹ năng và cách ứng xử tinh tế để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp.

Kết thúc khóa học, nếu bạn là một người rụt rè và luôn tự ti thì những kiến thức bổ ích được thầy Việt biên soạn giúp bạn làm nên điều bất ngờ. Bạn sẽ được chia sẻ bí kíp “đập tan” những “rào cản” giao tiếp để tự tin đứng trước đám đông thể hiện mình và gây được ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. Chưa hết, khóa học còn bật mí cho bạn những “mẹo nhỏ mà có võ” giúp bạn có thể đọc vị được suy nghĩ của đối phương trong quá trình giao tiếp thông qua cử chỉ, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể,... 

Với chia sẻ bổ ích của Unica về Top 2 khóa học nổi tiếng của Phan Quốc Việt, hi vọng với cách truyền đạt kiến thức đầy cảm hứng của thầy, các học viên đã lựa chọn được cho mình khóa học phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bản thân. 

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân