Thiết kế biển quảng cáo bằng Corel ngay tại… nhà 

Thiết kế biển quảng cáo bằng Corel ngay tại… nhà 

Mục lục

Thiết kế biển quảng cáo là công việc thường gặp của các Designer, nhất là trong thời đại truyền thông - quảng cáo đang phát triển mạnh mẽ. Thực tế, quy trình thiết kế này khá phức tạp, đòi hỏi các thao tác kỹ thuật chuyên nghiệp với phần mềm Corel. Chính vì vậy, khi nhắc đến việc thiết kế biển quảng cáo bằng Corel, nhiều Designer cảm thấy khá đau đầu. 

Nhưng giờ đây, nỗi đau của bạn hoàn toàn được gỡ rối với khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA. Đây là khóa học đang được nhiều học viên đánh giá cao, vậy thực chất khóa học này mang lại gì cho bạn, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Khóa học sẽ giúp bạn làm việc với Corel như thế nào? 

Đây câu hỏi của nhiều học viên nào khi được giới thiệu về khóa học Corel online, bởi tính chất lượng của các khóa học hiện nay vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, đối với khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” thì bạn hoàn toàn yên tâm về tính chất lượng cũng như hiệu quả thực tiễn. 

Đây là khóa học được UNICA kết hợp với giảng viên Nguyễn Đức Minh với mục đích chính là giúp bạn thành thạo các kỹ năng liên quan đến ngành quảng cáo - in ấn, góp phần sáng tạo nên những sản phẩm thiết kế ấn tượng và hoàn hảo nhất. 

Thiết kế biển quảng cáo bằng Corel

Khóa học sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng thiết kế sản phẩm quảng cáo

Cụ thể, đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ bài bản, khoa học những kiến thức về Corel từ cơ bản đến nâng cao, để từ đó bạn không chỉ có thể thiết kế biển quảng cáo bằng Corel mà còn thiết kế được nhiều sản phẩm quảng cáo khác. Đầu tiên, giảng viên sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm Corel và những thao tác cơ bản, bao gồm: giới thiệu về nghề in ấn, quảng cáo, thiết kế trong Corel; làm quen cấp tốc với công cụ CorelDRAW p.2. p.3, p4.1, p4.2, p.5; kỹ thuật chia khổ in kỹ thuật số máy in 3m20 trong Corel. 

Khi bạn đã nắm vững các thao tác cơ bản trong Corel thì giảng viên sẽ tiếp tục hướng dẫn cách sử dụng các công cụ vẽ và chỉnh sửa vector trong CorelDRAW như: vẽ logo Adidas, logo Hawx, kỹ thuật chỉnh sửa logo đã vẽ… Với những ví dụ cụ thể, chắc chắn bạn có thể tự thực hành ngay trên chính sản phẩm của mình. 

Trong khóa học này, giảng viên cũng không quên đề cập đến cách thiết kế áp dụng phối màu trong CorelDraw như: thiết kế biển quảng cáo bằng Corel, cách làm biển số nhà, thiết kế bảng hiệu nâng cao (theo từng phần cụ thể), thiết kế băng rôn, khẩu hiệu (theo từng phần cụ thể). Nhờ những kiến thức hữu ích này, sau khóa học, bạn có thể tự thiết kế các sản phẩm quảng cáo ngay tại nhà. 

Trong 2 phần cuối khóa học, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn 2 phạm trù kiến thức vô cùng quan trọng, đó là thiết kế áp dụng hình khối - vẽ đường vector trong CorelDRAW với nhiều dạng thiết kế khác nhau và cách thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn, cách chuyển vector 2D thành 3D trong tích tắc.

khóa học thiết kế biển quảng cáo bằng Corel

Bạn có thể tự tin thiết kế các sản phẩm quảng cáo - in ấn sau khóa học

Đăng ký khóa học này, bạn nhận được gì? 

Khi đăng ký khóa học “Học thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW”, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên, phải kể đến lượng kiến thức “siêu to khổng lồ” mà bạn nhận được và sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin thực hiện các công việc sau: thiết kế bất cứ sản phẩm nào liên quan đến lĩnh vực in ấn - quảng cáo; thiết kế ấn phẩm cho bao bì, in ấn, nhãn mác; thiết kế dàn trang cho tạp chí, sách báo; thiết kế logo, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp; thiết kế quảng cáo và các ấn phẩm truyền thông khác… 

Bên cạnh kiến thức siêu to nêu trên thì khóa học còn mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cụ thể, bạn có thể học trọn đời, học mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào bạn có thời gian với điều kiện vô cùng dễ dàng đó là thiết bị học của bạn được kết nối Internet. Điều này giúp giải quyết vấn đề về thời gian khi bạn phải theo học ở các trung tâm với thời khóa biểu cố định, ép buộc. 

Không chỉ thuận tiện về mặt thời gian, khóa học còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã sở hữu ngay cho mình bộ kiến thức hữu ích để có thể tự thiết kế các sản phẩm quảng cáo ngay tại nhà. Từ đó, bạn có thể apply các công việc Freelancer để kiếm thêm thu nhập. 

cách thiết kế biển quảng cáo bằng Corel

Khóa học sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp 

Bạn Lê Tuấn Vũ Minh chia sẻ: “Khi tham gia khóa học “Học thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA, mình đã có thể sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế sản phẩm quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả. Đây thực sự là một khóa học hữu ích, giúp nâng tầm khả năng thiết kế của mình trở nên chuyên nghiệp hơn”.

Có thể thấy, khóa học “Học thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW” thực sự là một người bạn đồng hành không thể thiếu của các Designer. Nếu bạn muốn thiết kế biển quảng cáo bằng Corel hay thiết kế bất cứ sản phẩm quảng cáo nào đi chăng nữa thì hãy đăng ký khóa học ngay từ hôm nay nhé! 

Đánh giá :

Tags: corel draw