Khóa học Video Marketing Online - Xây dựng Video Marketing chữ viết tay đỉnh cao

Khóa học Video Marketing Online - Xây dựng Video Marketing chữ viết tay đỉnh cao

Mục lục

Bạn là sinh viên mới ra trường, đang đi làm hay là người muốn khởi nghiệp kinh doanh online?
Bạn muốn xây dựng một video marketing hiệu quả giúp thương hiệu sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh tốt hơn? 
Bạn muốn tự tay tạo ra những Video Marketing chữ viết tay để báo cáo thuyết trình, hay đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn có giá trị cảm xúc?

Để giải quyết được vấn đề trên đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một phương pháp làm Video Marketing dễ làm nhưng vô cùng hiệu quả đó là Video Marketing chữ viết tay. Video Marketing chữ viết tay là một hình thức video không cần người dẫn phải nói mà chỉ cần làm động tác viết những thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hay những thông tin liên quan lên bảng hoặc trang giấy. Hình thức video này giúp bạn thể hiện ý tưởng hấp dẫn thông qua hình ảnh sinh động hay những câu chữ ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ nội dung truyền tải. Thông thường, thời lượng của video marketing chữ viết tay khá ngắn nhưng nó được cung cấp đầy đủ về vấn đề của khách hàng, giải pháp, lợi ích và cuối cùng là kêu gọi hành động giúp nhanh chóng thu hút khách hàng, gia tăng doanh số và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của Video Marketing là dễ xem, dễ hiểu và có thể tự sáng tạo video theo hướng bạn muốn một cách sinh động. Tuy nhiên để thực hiện một Video Marketing chữ viết tay hiệu quả, bạn cần những yếu tố quyết định như thẩm mỹ tốt, đồ họa tốt và quan trọng bạn cần có những ý tưởng hiệu quả để xây dựng kịch bản video thu hút. Vậy làm thế nào để bạn có những kỹ năng cũng như các yếu tố trên để có thể xây dựng và hoàn thiện một Video Marketing chữ viết tay mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp? Khóa học Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng của giảng viên Master Trần chính là giải pháp cho vấn đề trên. Thông qua khóa học bạn sẽ sở hữu bộ kiến thức animation về video marketing chữ viết tay.

Video Marketing chữ viết tay
Video Marketing chữ viết tay giúp bạn thể hiện ý tưởng hấp dẫn thông qua hình ảnh sinh động

Thông tin về khóa học 

Khóa học Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng gồm 28 bài giảng được giảng dạy bởi giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn hoàn thiện một Video Marketing chữ viết tay mang lại hiệu quả cao nhất. Lộ trình học tập trong khóa học được chia như sau:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về VideoScribe
VideoScribe là chương trình làm video mô phỏng tay đang vẽ (hay whiteboard video) có cách sử dụng đơn giản và không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về đồ họa. Tại phần đầu tiên này, giảng viên Master Trần sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm VideoScribe và làm quen với giao diện của phần mềm này để giúp bạn xây dựng Video Marketing hiệu quả.

Phần 2: Animation text
Tại phần 2 của khóa học bạn sẽ được hiểu tổng quan về Animation text như thuộc tính animation của text, hiệu ứng Morph animation, xử lý về âm thanh, background phù hợp,...giúp bạn xây dựng Video Marketing chữ viết tay thu hút.

Phần 3: Thực hành
Tại phần này, bạn sẽ được thầy Master Trần hướng dẫn thực hiện một project video marketing, tìm ý tưởng hình ảnh như thế nào cho hiệu quả, hướng dẫn xuất file, Share tài nguyên và Xử lý hậu kỳ Video Marketing.

Phần 4: Hiệu ứng Flash FX
Có rất nhiều người gặp vấn đề khi gặp phải phần hiệu ứng thì không ít người trở nên bối rối. Nhiều người đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua các hiệu ứng có sẵn. Nhưng với phần 4 tại khóa học này, bạn sẽ được học cách tạo hiệu ứng Flash FX thêm vào Video Marketing chữ viết tay của bạn để tạo nên một sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất. 

Phần 5: Tổng kết
Và bây giờ bạn có thể tận hưởng thành quả sản phẩm video hoàn chỉnh của mình.

Khóa học Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng
Khóa học Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng

Khóa học Video Marketing chữ viết tay - Tay viết bảng phù hợp với tất cả các đối tượng học viên khác nhau, phù hợp với tất cả các nhu cầu bạn đang tìm kiếm và phù hợp với tất cả lĩnh vực kinh doanh hiện có của các doanh nghiệp kinh doanh. Sau khóa học, bạn sẽ:

- Biết cách khai thác và biến ý tưởng của mình thành một kịch bản Video Marketing
- Biết cách phân bổ và xây dựng một kịch bản Video Marketing chữ viết tay
- Làm ra một video nhanh nhất có thể dựa trên cấu trúc lắp ghép xếp hình trình bày ý tưởng.
- Học sử dụng thành thạo phần mềm mà còn được thực hành sáng tạo ý tưởng dựng project video marketing đang hot nhất hiện nay
- Trở thành người làm Video Marketing chữ viết tay chuyên nghiệp

Với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo của giảng viên Master Trần chắc chắn bạn sẽ biết cách xây dựng một Video Marketing chữ viết tay mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 

>> 5 hiệu quả của Video Review trong Marketing

>> Top 4 khóa học Video Marketing dành riêng cho người mới bắt đầu

>> Làm thế nào để viết được content bán hàng hay- Tự học content marketing ở đâu tốt?

Đánh giá :

Tags: Marketing Online Video marketing