Trở thành photographer chuyên nghiệp với 3 khóa học nhiếp ảnh trên UNICA

Trở thành photographer chuyên nghiệp với 3 khóa học nhiếp ảnh trên UNICA

Mục lục

Bạn mong muốn chụp được những bức ảnh sắc nét, bố cục chuẩn? Bạn ước mơ trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng bởi chỉ với 3 khóa học nhiếp ảnh tại UNICA dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một photographer chuyên nghiệp.

>> Top 3 khóa học Photoshop tốt nhất từ cơ bản tới nâng cao

>> Kinh nghiệm tự học photoshop dành cho người mới bắt đầu

1. Khóa học: “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” được thực hiện bởi giảng viên Hoàng Viết Thắng. Đối tượng của khóa học thì khá đa dạng: phóng viên, nhà báo, maketer, designer, freelance... bởi đây là khóa học với những bài giảng nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao. Vì vậy, người mới bắt đầu hay người đã có kinh nghiệm đều có thể tham gia đăng ký để học.
Đến với khóa học, bạn sẽ được học cách phát huy tính sáng tạo trong từng bức ảnh – một trong những kỹ năng không thể thiếu đối với các photographer. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách xây dựng bố cục cho từng bức ảnh, cách set máy sao cho bức ảnh không bị tối hay cháy sáng.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Trong quá trình chụp ảnh, khi gặp một số sự cố như không lấy được nét, ngược sáng, cháy sáng... nhiều người thường loay hoay không biết cách xử lý như thế nào. Tuy nhiên, đến với khóa học “Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao” thì những tình huống như vậy không còn là nỗi lo, bởi giảng viên Hoàng Viết Thắng sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý cụ thể và chi tiết nhất. Đặc biệt, sau khóa học này, bạn không chỉ học được cách chụp ảnh mà còn có thể thiết kế banner, poster siêu đỉnh, siêu chất.

2. Khóa học “Kỹ thuật nhiếp ảnh – Ánh sáng và hiệu ứng”

Khóa học “Kỹ thuật nhiếp ảnh – Ánh sáng và hiệu ứng” của giảng viên Phí Công Huy bao gồm những bài giảng về việc sử dụng ánh sáng và hiệu ứng trong nhiếp ảnh. Đối với dân chuyên ảnh thì có thể thấy, ánh sáng và hiệu ứng trong quá trình chụp ảnh là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến 50% chất lượng bức ảnh. Nhiều người thường nghĩ, ánh sáng và hiệu ứng có thể chỉnh sửa qua các phần mềm, ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không set máy sao cho đạt ánh sáng và hiệu ứng chuẩn thì khi chỉnh sửa rất dễ làm vỡ đi khung nét của bức ảnh.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Vì vậy, để có thể làm chủ được chiếc máy ảnh của mình cũng như bố cục ánh sáng và hiệu ứng xung quanh, thì bạn nên tham gia ngay khóa học “Kỹ thuật nhiếp ảnh – Ánh sáng và hiệu ứng” để được giảng viên Phí Công Huy hướng dẫn một cách chính xác nhất. Chắc chắn sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trở thành bậc thầy trong nghệ thuật ánh sáng nhiếp ảnh.

3. Khóa học “Bí kíp nhiếp ảnh Trẻ em và Gia đình đẹp mê hồn”

Bạn mong muốn chụp cho các thành viên trong gia đình một bức ảnh thật đẹp nhưng không biết thực hành như thế nào? Bạn gặp khó khăn trong việc chụp ảnh trẻ em và gia đình vì thường khó bắt được khoảnh khắc của mẫu? Giờ đây, tất cả những nỗi lo này của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc với khóa học “Bí kíp nhiếp ảnh Trẻ em và Gia đình đẹp mê hồn” của giảng viên Huy Đức Tiến trên UNICA.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Đến với khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về việc chụp ảnh cho trẻ em và gia đình. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách bắt được khoảnh khắc của từng thành viên cũng như toàn bộ thành viên trong gia đình để tạo nên sự hài hòa cho bức ảnh. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học bạn còn được tham gia một cộng đồng nhiếp ảnh gia đình với lượng thành viên đông đảo. Đây chính là cơ hội để bạn học hỏi và chia sẻ thêm kinh nghiệm.

Như vậy, với 3 khóa học về nhiếp ảnh tại UNICA nêu trên, chắc chắn con đường trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của bạn sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Đánh giá :

Tags: Nhiếp ảnh