3 ưu điểm của khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh”

3 ưu điểm của khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh”

Mục lục

Đối với việc kinh doanh, bán hàng, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách chụp ảnh sản phẩm như thế nào để vừa đẹp vừa đảm bảo độ chính xác, chân thật. 

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Phan Lương xây dựng nên khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” với mong muốn các bạn có thể tự tay tạo ra những hình ảnh sản phẩm bắt mắt phục vụ cho công việc kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về khóa học này, hãy “theo chân” UNICA khám phá trong bài viết dưới đây.

Anh Hoàng Quốc Việt: “Đến với khóa học này, tôi đã hiểu về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết bị chụp ảnh”

“Là một người “chân ướt chân ráo” bước chân vào con đường kinh doanh, tôi gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Trong đó, khó khăn lớn nhất mà tôi vẫn chưa khắc phục được đó chính là chụp hình ảnh sản phẩm. Vì không biết cách chụp hình, cũng như cách sử dụng thiết bị chụp ảnh sao cho đúng, nên những sản phẩm mà tôi chụp rất xấu. Lấy hình ảnh trên mạng thì không phù hợp, ảnh kém chất lượng…

khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh”

Đến với khóa học này, tôi đã hiểu về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết bị chụp ảnh. Ảnh minh họa

Chi phí để thuê dịch vụ chụp ảnh khá lớn, mà lại khó có thể tìm được dịch vụ ưng ý. Cho nên tôi quyết định tự lên mạng tìm hiểu cách chụp ảnh sản phẩm, thế nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện, những bức ảnh mà tôi chụp bị khách hàng chế rất nhiều. 

Hình thức kinh doanh mà tôi lựa chọn là kinh doanh mỹ phẩm, nhưng khi chụp ảnh sản sản phẩm đăng bán trên Facebook cá nhân, nhiều khách hàng cho rằng tôi bán hàng fake, hàng nhái… Chính vì vậy mà họ quay lưng với sản phẩm của tôi.

Trong lúc đang đi vào ngõ cụt, tôi được một người bạn giới thiệu cho khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” của giảng viên Nguyễn Phan Lương trên UNICA. Đến với khóa học này, tôi đã hiểu về nhiếp ảnh sản phẩm, thiết bị chụp ảnh. Giảng viên đã giúp tôi nắm được khái niệm về chụp ảnh sản phẩm, cơ chế hoạt động của máy, các thông số kỹ thuật và cách cài đặt máy ảnh để chụp đúng sáng…”.

Chị Vũ Lan Phương: “Nhờ có khóa học, tôi đã có thể lên ý tưởng chụp một sản phẩm bất kỳ”

“Là một người kinh doanh, ý tưởng chụp sản phẩm là cơ hội quan trọng để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Thế nhưng thực hiện được điều này lại chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt với người kinh doanh mặt hàng thời trang như tôi. Mặc dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau, thậm chí là tham gia khóa học chụp ảnh tại một trung tâm gần nhà, nhưng kết quả tôi nhận được vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh”

Nhờ có khóa học, tôi đã có thể lên ý tưởng chụp một sản phẩm bất kỳ. Ảnh minh họa

Trong một lần lang thang trên diễn đàn kinh doanh, tôi khá bất ngờ vì mình không phải là trường hợp duy nhất gặp khó khăn trong vấn đề lên ý tưởng chụp ảnh sản phẩm. Thế nhưng, họ đã khắc phục được vấn đề này chỉ với một thời gian sau khi tham gia khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” của giảng viên Nguyễn Phan Lương trên UNICA.

Không chần chừ suy nghĩ, tôi nhanh tay đăng ký khóa học. Chỉ với vài trăm nghìn đồng là tôi đã sở hữu khóa học trọn đời, không cần mất thời gian đến trung tâm mà vẫn có thể học mọi lúc mọi nơi. Nhờ có khóa học, tôi đã có thể lên ý tưởng chụp một sản phẩm bất kỳ. Khóa học chính là “vị cứu tính” giúp tôi thoát khỏi vũng bùn lầy bấy lâu nay”. 

Bạn Lê Đức Duy: “Tham gia khóa học tôi đã biết cách chỉnh sửa ảnh sản phẩm đã chụp bằng Photoshop”

“Chụp ảnh sản phẩm đã khó, nhưng chỉnh sửa ảnh ở khâu hậu kỳ còn khó hơn nhiều. Vì không có một chút kiến thức nào về chỉnh sửa hình ảnh nên tôi không thể nào chỉnh sửa được một bức ảnh sao cho đẹp nhất. Mặc dù nhận thấy trong hình có những chi tiết thừa nhưng tôi cũng không thể nào loại bỏ được chúng.

Thật không ngoa khi nói “hình ảnh chính là linh hồn của sản phẩm” nhìn vào đó khách hàng có thể cảm nhận sản phẩm một cách rõ nét nhất. Vì không phải là dân chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên những bức ảnh mà tôi chỉnh sửa không toát lên được giá trị của sản phẩm.

Nếu tình trạng này diễn ra trong một thời gian nữa thì chắc chắn việc kinh doanh của tôi sẽ thất bại. Tôi bắt đầu tìm cách trau dồi thêm kiến thức về Photoshop, thế nhưng những kiến thức mà tôi “góp nhặt” được trên mạng không đủ để tự tin chỉnh sửa hình ảnh. Thế rồi tôi quyết định đăng ký khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” của giảng viên Nguyễn Phan Lương trên UNICA.

Tham gia khóa học tôi đã biết cách chỉnh sửa ảnh sản phẩm đã chụp bằng Photoshop. Với lối giảng dạy thú vị, giảng viên đã hướng dẫn một cách rất chi tiết và cụ thể. Nhờ vậy mà tôi nhanh chóng nắm được kiến thức cơ bản và thực hành ngay trong khi học.

khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh”

Tham gia khóa học tôi đã biết cách chỉnh sửa ảnh sản phẩm đã chụp

Không lý thuyết suông, giảng viên còn đưa ra những ví dụ thực tiễn, những bài thực hành cụ thể để tôi có cái nhìn trực quan hơn về cách thức tạo ra một bức ảnh sản phẩm nhanh, chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí… Có rất nhiều điều bổ ích mà tôi được khám phá khi tham gia khóa học này. Cũng nhờ có khóa học mà việc kinh doanh của tôi phất lên “như diều gặp gió”. Tôi thật sự cảm ơn giảng viên Nguyễn Phan Lương rất nhiều”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên sau khi tham gia khóa học “Chụp ảnh sản phẩm phục vụ kinh doanh” của giảng viên Nguyễn Phan Lương trên UNICA. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quát về khóa học, cũng như những ưu điểm bất ngờ mà khóa học chụp ảnh mang lại.

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh