Đẩy nhanh đà đầu tư tăng trưởng nhờ những tuyệt chiêu “nhỏ nhưng có võ”

Đẩy nhanh đà đầu tư tăng trưởng nhờ những tuyệt chiêu “nhỏ nhưng có võ”

Mục lục

Bạn “chân ướt, chân ráo” bước vào thị trường chứng khoán? Bạn mong muốn tìm hiểu về chứng khoán nhằm thúc đẩy quá trình tăng trưởng đầu tư? Vậy, hãy để khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA giúp đỡ bạn. Đây là khóa học giúp thúc đẩy đầu tư tăng trưởng thực chiến một cách nhanh nhất. 

Hiện nay, khóa học này nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả thực tiễn. Để biết rõ hơn những ưu điểm mà khóa học mang lại, hãy tham khảo bài viết mà UNICA phân tích dưới đây. 

>> Đầu tư chứng khoán “bách phát bách trúng” nhờ những nguyên tắc ứng dụng cơ bản

>> Bật mí 3 bước giúp đầu tư chứng khoán có hiệu quả

>> Khóa học “Bí quyết kinh nghiệm đầu tư chứng khoán” có tốt không

Nắm bắt được 6 tư duy chính trong đầu tư tăng trưởng 

Đối với lĩnh vực đầu tư tăng trưởng thị trường chứng khoán, bạn không thể áp dụng các lý thuyết một cách máy móc mà cần vận dụng theo lối tư duy phát triển. Bởi thực tế, thị trường chứng khoán luôn biến đổi không ngừng, đòi hỏi bạn phải thực sự biết cách nắm bắt cơ hội đầu tư. Có như vậy, mức lợi nhuận mà bạn nhận được mới tăng theo tỉ suất cấp số nhân.
Xuất phát từ chính điều này, trong khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng”, giảng viên Đặng Trọng Khang sẽ chia sẻ với bạn 6 tư duy chính trong đầu tư tăng trưởng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần phải nắm. Bao gồm: Tập trung vào doanh nghiệp, quan sát thị trường chung, làm chủ cảm xúc, ký luật cao, kiên nhẫn là chìa khóa, hướng đến tương lai. Nếu nắm chắc 6 phương pháp tư duy này, đồng thời biết cách vận dụng nó vào từng điều kiện thực tiễn cụ thể, chắc chắn cơ hội thành công khi đầu tư chứng khoán của bạn sẽ cao gấp nhiều lần. 

khóa học đầu tư chứng khoán

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được 6 tư duy chính trong đầu tư tăng trưởng. Ảnh minh họa

Hiểu được 2 dạng đầu tư quan trọng hiện nay

Trong thị trường đầu tư chứng khoán, có 2 dạng đầu tư mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận nhất đó là đầu tư đà tăng trưởng thực chiến và thị trường tăng trưởng. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư mới “chân ướt, chân ráo” bước vào thị trường chứng khoán thì vẫn còn bị hạn chế về cách tiếp cận cũng như vận dụng 2 dạng đầu tư này. 
Vì vậy, nếu muốn thúc đẩy đà phát triển của đầu tư chứng khoán, bạn không nên bỏ lỡ khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng” trên UNICA. Bởi trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cụ thể với bạn về hai dạng đầu tư này một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Trong đó, đối với dạng đầu tư đà tăng trưởng thực chiến, giảng viên sẽ tập trung chú trọng phân tích nguyên lý 3G trong chứng khoán. Còn trong dạng đầu tư thị trường tăng trưởng, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn 2 lĩnh vực cụ thể là chu kỳ dài hạn và chu kỳ trung hạn. Đặc biệt, giảng viên còn kết hợp với các kết quả thực tiễn nhằm giúp học viên nắm được kiến thức một cách chính xác và toàn diện hơn. 

đầu tư đà tăng trưởng

Sau khóa học, bạn sẽ nắm được 2 dạng đầu tư cơ bản hiện nay. Ảnh minh họa

Góp phần tăng trưởng lợi nhuận cho các doanh nghiệp 

Có thể khẳng định, lĩnh vực đầu tư chứng khoán không chỉ của một cá nhân nhà đầu tư nào cả mà nó còn là của cả một doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp nếu muốn đạt được mức tăng trưởng nhanh đòi hỏi phải xây dựng cho mình một chuỗi kế hoạch hoạt động cụ thể, khoa học, dựa trên những kiến thức nền tảng về đầu tư chứng khoán. 

Vậy, những kiến thức đó là gì, cách áp dụng vào thực tiễn như thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp trong khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng” trên UNICA. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn các kiến thức cơ bản góp phần gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh nhất. Cụ thể, bao gồm: tăng trưởng lợi nhuận theo quý, chiến thuật ROE, cổ phiếu ưu tiên, yếu tố tin tức, 15 tiêu chí và 5 thành tố tạo nên lợi nhuận, định giá cổ phiếu tăng trưởng theo hình thức P/E... Với những nền tảng kiến thức này, chắc chắn vấn đề rủi ro trong đầu tư chứng khoán không còn là nỗi lo của các doanh nghiệp. 

Nắm được đâu là điểm mua và điểm bán trong đầu tư cổ phiếu

Thực tế, khi đầu tư chứng khoán, nhiều người thường không phân biệt được đâu là điểm mua và đâu là điểm bán trong đầu tư cổ phiếu. Chính điều này đã khiến cho tốc độ tăng trưởng về mặt lợi nhuận vẫn mãi dậm chân tại chỗ. Vì vậy, để nắm được đâu là điểm mua và đâu là điểm bán trong đầu tư cổ phiếu, bạn nên tham khảo ngay các kiến thức mà giảng viên chia sẻ trong khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng”. 

đầu tư chứng khoán

Khóa học sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình tăng trưởng đầu tư chứng khoán

Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ tập trung khoanh vùng 3 điểm mua giúp mang lại lợi nhuận cao nhất là: vùng đáy, vùng tích lũy và mẫu hình tăng giá. Còn đối với điểm bán, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cụ thể sao cho mang lại lợi nhuận cao nhất, bao gồm: gió xoay chiều, bão hòa trong doanh nghiệp và cơ hội đầu tư. 
Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật nhất mà khóa học “ĐẦU TƯ ĐÀ TĂNG TRƯỞNG” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA mang lại cho các nhà đầu tư. Chắc chắn, sau khóa học này, mức tiền lợi nhuận hàng tháng mà bạn nhận được từ đầu tư chứng khoán sẽ tăng lên gấp bội lần. Vì vậy, hãy đăng ký tham gia khóa học ngay bạn nhé! 


Tags: Chứng khoán