Shopee ưu đãi thẻ tín dụng như thế nào?

Shopee ưu đãi thẻ tín dụng như thế nào?

Mục lục

Shopee là sàn thương mại điện tử mua sắm online rất lớn và có số người dùng cao nhất trong nước, mạng lưới bao phủ toàn quốc và có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Có rất nhiều các ngân hàng hiện đang làm đối tác với Shopee và triển khai nhiều chương trình hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng qua Shopee. Trong bài viết hôm nay, Unica sẽ bật mí đến các bạn Shopee ưu đãi thẻ tín dụng như thế nào?

Ưu đãi thẻ tín dụng trên Shopee là gì?

Khi mua hàng trên Shopee, bạn sẽ thường xuyên nhận được rất nhiều các chương trình khuyến mãi khác nhau như: mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, chương trình Sale, Deal giá sốc từ quảng cáo trên shopee. Và Shopee ưu đãi thẻ tín dụng cũng là một trong những chương trình khuyến mãi. Ưu đãi này xuất phát từ chính ngân hàng đã được bạn liên kết với Shopee để thực hiện thanh toán. Với ưu đãi này, bạn chỉ được áp dụng khi thực hiện thao tác thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng của ngân hàng tung ra. 

Ví dụ: giảm giá 10% khi thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hoặc trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Techcombank...

Shopee ưu đãi thẻ tín dụng như nào?

Trước khi kiểm tra những ưu đãi mà thẻ tín dụng mang lại thì bạn cần kiểm tra một số lưu ý vì không phải ngân hàng nào cũng áp dụng ưu đãi cho người mua hàng.

Kiểm tra điều kiện áp dụng

Mỗi chương trình đều đi kèm một điều kiện do đó bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản của mình có được áp dụng không.

Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản trên Shopee hoặc app Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc visa.

- Các chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các sản phẩm là Sim điện thoại, thẻ cào điện thoại, e voucher.

- Không áp dụng cho đơn hàng do người bán tự vận chuyển.

- Mỗi thẻ ngân hàng và mỗi tài khoản Shopee đều được hưởng ưu đãi chỉ 1 lần/ tháng/ Số lượng ưu đãi có hạn và thương không báo trước cho người dung.

- Những ưu đãi này thường không áp dụng đồng thời với mã giảm giá Shopee. Tức là một bạn chọn mã giảm giá hay bạn chọn ưu đãi thẻ tín dụng.

- Những ưu đãi từ thẻ tín dụng không thể quy đổi ra tiền mặt hay chuyển nhượng, chỉ dành cho khách hàng mua lẻ. Nếu bạn có dấu hiệu mua đi bán lại, vi phạm chính sách thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Shopee-uu-dai-the-tin-dung-1

Shopee ưu đãi lớn từ thẻ ngân hàng

Thời gian ưu đãi

Khi bạn xem mục Shopee ưu đãi thẻ tín dụng thì bạn cần chú ý đến thời gian ưu đãi. Một số ưu đãi thường chỉ diễn ra trong vài ngày hoặc vài tuần hoặc số lượng có hạn hoặc giới hạn số lượng sử dụng trong ngày. Thời gian chương trình có thể kết thúc trước nếu như ngân sách hết.

Bạn cần lưu ý rằng mỗi ưu đãi chỉ thường diễn ra có giới hạn 100 đến 200 đơn hàng đầu tiên trong ngày. Vì thế bạn nên xem cho kỹ và lựa chọn mua sản phẩm một cách hợp lý.

Một số ưu đãi Shopee khi liên kết với thẻ ngân hàng

Ưu đãi mở thẻ mới

CITIBANK: Nhận voucher đến 3,5 triệu khi mở thẻ td.

STANDARD CHARTERED: Nhận voucher đến 3  triệu khi mở thẻ td.

HSBC: Nhận mã Shopee đến 2 triệu khi mở thẻ tín dụng HSBC.

SCB: Nhận voucher đến 3  triệu khi mở thẻ td.

Shinhan: Nhận voucher đến 2,1 triệu.

Shopee-uu-dai-the-tin-dung-3

Ưu đãi lớn đến từ ngân hàng khi mua sắm onlien Shopee

Ưu đãi hàng tuần

THẺ SACOMBANK

Giảm 150k cho đơn hàng từ 1 triệu khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank có đầu thẻ 436438, 466243, 472074, 472075, 455376, 486265, 512341, 526830, 552332, 356480, 356481, 356062.

THẺ BIDV

Giảm 150K cho đơn hàng từ 1tr các ngày thứ 4 và thứ 5 

Trả góp 0% lãi suất từ 05/08/2020 – 20/01/2021

THẺ VIB

Nhập mã VIBSHOPEENEW0220: Giảm 25% (tối đa 100.000 đồng) cho đơn hàng đầu tiên có giá trị từ 300.000 đồng trên ứng dụng Shopee

THẺ VISA CÁC NGÂN HÀNG

Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee cùng Visa thì shopee ưu đãi thẻ tín dụng khá nhiều. Chủ thẻ có cơ hội nhận voucher trị giá 30,000VNĐ và 300,000VNĐ; cùng 100, 200, 300 Shopee coin.

Xem các ưu đãi thẻ tín dụng trên Shopee ở đâu

Để xem các ưu đã thẻ tín dụng trên Shoppe, bạn chỉ cần mở giao diện trang chủ của App Shoppe, trong mục "ƯU ĐÃI ĐỐI TÁC" bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những khuyến mãi từ các ngân hàng. 

Shopee-Uu-dai-the-tin-dung

Vào mục "Ưu đãi đối tác"

2 ngân hàng trong top ưu đãi trên Shopee

Thẻ tín dụng VPBank

Nếu bạn đang dùng thủ VPBank và lại là một tín đồ mua sắm online thì bạn hãy nhanh tay add thẻ mã vào mục thanh toán Shopee. VPBank triển khai chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế để thanh toán, được giảm 20% tối đa 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 400.000 VND. Chương trình của ngân hàng chỉ  áp dụng với các sản phẩm mua trên Shopee, KHÔNG áp dụng với các sản phẩm là Sim điện thoại, thẻ cào, thẻ quà tặng, gói sản phẩm… và các đơn do người bán tự vận chuyển bên ngoài. Mỗi thẻ tối đa ưu đãi 01 lần/ tháng khi diễn ra chương trình.

Shopee-uu-dai-the-tin-dung-2

Ví dụ về ưu đãi thêm của SeaBank

Thẻ tín dụng SCB

SCB triển khai rất nhiều chương trình giảm giá ưu đãi thanh toán bằng thể tín dụng SCB khi thanh toán mua hàng trên Shopee. Giảm ngay 150.000 đồng vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần dành cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng trở lên.

Tuy nhiên ưu đãi chỉ bắt đầu từ 09h00 đến 24h00 ngày triển  khai hoặc đến khi hết hiệu lực. Tương tự như ngân hàng VPBank, khi bạn sử dụng tín dụng SCB để mua sắm thì chỉ dành cho chương trình khách hàng bán lẻ, không áp dụng cho khách hàng mua  số lượng lớn.

Nhìn chung, shopee ưu đãi thẻ tín dụng rất lớn cho khách hàng. Hiện nay, rất nhiều người sử dụng hình thức thanh toán này để nhận nhiều ưu đãi như mã giảm giá, tặng mã freeship…Ngoài ra, trên Unica có khóa học bán hàng shopee đang chờ các bạn yêu thích kinh doanh bán hàng khám phá.

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online Bán hàng Shopee