Bật mí những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông được chị em yêu thích nhất năm 2019

Bật mí những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông được chị em yêu thích nhất năm 2019

Mục lục

Gương mặt vuông khiến khuôn mặt của bạn trở nên góc cạnh, không được mềm mại. Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt vuông là một vấn đề khó khăn đối với nhiều chị em phụ nữ. Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt một cách hoàn hảo. 

>> Top 5 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất giúp nàng tự tin xuống phố

>> Bật mí những kiểu tóc cho người tóc mỏng hợp xu hướng mà các chị em nên biết

>> Top 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với khuôn mặt cho nàng tự tin tỏa sáng

Mặt vuông nên chọn kiểu tóc ngắn như thế nào?

Sở hữu gương mặt vuông với nhiều khuyết điểm khiến bạn luôn tự ti giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống. Một giải pháp cho bạn đó là bạn nên lựa chọn một kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp bạn “lên đời nhan sắc” một cách nhanh chóng. Dưới đây là những mẫu tóc hoàn hảo cho gương mặt vuông mà bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay cho mình:

- Tóc ngắn cho mặt vuông béo: Khuôn mặt vuông béo với quai hàm hơi thô khiến bạn luôn gặp khó khăn khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình. Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa theo tầng, cắt sole theo từng lớp và ôm vào hai bên hàm là sự lựa chọn phù hợp giúp khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn và xinh xắn hơn.

Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa theo tầng
Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa theo tầng, cắt sole phù hợp với gương mặt vuông béo

- Tóc ngắn cho mặt vuông tròn: Đối với những khuôn mặt tròn hơi vuông hoặc mặt có phần xương hàm to và rộng, thô có rất nhiều mẫu tóc phù hợp mà bạn có thể lựa chọn để che đi những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo đó là mẫu tóc ngắn uốn xoăn sóng, mẫu tóc ngắn phồng được uốn cúp đuôi ôm sát mặt,... sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên dài và thon gọn hơn.

 Tóc ngắn uốn xoăn sóng
Tóc ngắn uốn xoăn sóng phù hợp cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông tròn

- Tóc ngắn cho khuôn mặt vuông dài: Đối với những khuôn mặt vuông góc cạnh và hơi dài mẫu tóc ngắn kết hợp để mái sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối và gọn hơn. Nếu bạn là người không thích để mái, bạn có thể dùng mẹo rẽ mái lệch hẳn sang một bên sẽ tạo cảm giác gọn hơn cho gương mặt của bạn.

Tóc ngắn rẽ ngôi lệch phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông dài
Tóc ngắn rẽ ngôi lệch phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông dài

Những điều bạn cần lưu ý khi cắt tóc ngắn cho mặt vuông

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu tóc ngắn để che đi những khuyết điểm của gương mặt vuông bạn cũng nên phối hợp những phong cách trang điểm và phong cách ăn mặc phù hợp nhất giúp gương mặt của bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn. 

Bạn cần kết hợp mái tóc ngắn với trang điểm phù hợp
Bạn cần kết hợp mái tóc ngắn với trang điểm phù hợp

Ngoài ra, khi sở hữu một mái tóc ngắn, có rất nhiều chị em phụ nữ gặp vấn đề trong việc tạo kiểu tóc sao cho mới lạ, ấn tượng trong từng hoàn cảnh, không gây cảm giác nhàm chán với mái tóc của mình. 

Trên đây là những chia sẻ của Unica về những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông hiệu quả nhất giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Hy vọng rằng, thông qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được một mẫu tóc phù hợp với bản thân mình nhất giúp bạn tự tin với mái tóc mới mỗi ngày.

>> Các kiểu tóc đẹp mỗi ngày
 

Đánh giá :

Tags: Trang điểm