Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất giúp chị em thu hút mọi ánh nhìn

Mục lục

Tóc ngắn ngang vai cá tính là một trong những xu hướng tóc hot nhất 2019 được rất nhiều chị em yêu thích. Nếu bạn là một trong những tín đồ làm đẹp của mái tóc ngắn cá tính thì chắc hẳn bạn không nên bỏ lỡ 5 kiểu tóc ngắn ngang vai “thời thượng” được Unica chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ khiến bạn trở nên dịu dàng pha chút cá tính. Kiểu tóc này khá dễ làm và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, chỉ cần để xõa tự nhiên kết hợp với một chút chất dưỡng tóc cũng đủ để bạn sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh khoe vẻ quyến rũ và nữ tính của mình. Với cùng một kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, bạn cũng có thể biến tấu kết hợp với mái xéo, mái dài hay không mái để thêm đa dạng và phong phú.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-giup-chi-em-thu-hut-moi-anh-nhin-01
Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ khiến bạn trở nên dịu dàng pha chút cá tính

Tóc ngắn ngang vai uốn xù

Tóc ngắn ngang vai uốn xù là một trong những kiểu tóc mang lại phong cách riêng biệt và độc đáo cho bạn. Kiểu tóc này rất thích hợp với những bạn sở hữu mái tóc mỏng vì nó sẽ giúp tóc của bạn bồng bềnh dày dặn hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng khá kén gương mặt và có thể khiến bạn trông già đi. Chính vì vậy, hãy kết hợp với những màu tóc nhuộm độc đáo và cá tính giúp bạn tạo sự khác biệt và ấn tượng của riêng mình.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-giup-chi-em-thu-hut-moi-anh-nhin-02
Tóc ngắn ngang vai uốn xù mang lại phong cách riêng biệt và độc đáo cho bạn

Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi cụp

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp không chỉ mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, dịu dàng mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt vô cùng hiệu quả. Đây là kiểu tóc phù hợp với khá nhiều gương mặt, rất dễ chăm sóc và tạo kiểu. Bạn có thể dễ dàng kết hợp kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp với mái xéo, mái thưa, tóc bob uốn cụp, uốn cụp dập xù… để xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới. Với kiểu tóc này nếu để tóc đen trông bạn sẽ rất “dừ”, chính vì vậy bạn nên nhuộm tóc để trông trẻ trung hơn.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-giup-chi-em-thu-hut-moi-anh-nhin-03
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, dịu dàng

Tóc ngắn ngang vai ép phồng

Nhẹ nhàng và trẻ trung chính là những gì kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn. Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc của bạn thêm dày dặn và bồng bềnh hơn, rất phù hợp với những cô nàng tóc mỏng hay sở hữu gương mặt nhỏ. Với kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm những màu tóc nổi bật, độc đáo để làm tăng sự cá tính của mình.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-giup-chi-em-thu-hut-moi-anh-nhin-04
Tóc ngắn ngang vai ép phồng mang lại vẻ nhẹ nhàng và trẻ trung cho bạn

Tóc ngắn ngang vai để tự nhiên

Giữ mái tóc ngắn tự nhiên cũng là một trong những phong cách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Không cần đến những mẫu tóc tạo kiểu, chỉ một đường cắt để mái tóc ngắn buông tự nhiên kết hợp với màu tóc nhuộm cá tính cũng đã giúp bạn tạo nên phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và độc đáo của riêng mình.Tuy nhiên hãy nhớ rằng đừng quên sử dụng dưỡng tóc thường xuyên cho mái tóc ngắn tự nhiên của bạn nhé, vì cắt tóc tự nhiên sẽ khiến tóc của bạn rất dễ bị xơ.

nhung-kieu-toc-ngan-ngang-vai-dep-nhat-giup-chi-em-thu-hut-moi-anh-nhin-05
Tóc ngắn ngang vai tự nhiên giúp bạn tạo nên phong cách đơn giản, nhẹ nhàng và độc đáo

Trên đây là những mẫu tóc ngắn ngang vai được nhiều chị em yêu thích nhất. Thông qua bài viết chắc chắn bạn đã lựa chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Unica sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn một mái tóc ngắn ngang vai phù hợp với mình và tự tin với mái tóc của mình mỗi ngày.

>> Top 4 kiểu tóc mái dài phù hợp với khuôn mặt cho nàng tự tin tỏa sáng

>> Bật mí kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho nàng thêm xinh

>> Bật mí những kiểu tóc cho người tóc mỏng hợp xu hướng mà các chị em nên biết

Đánh giá :

Tags: Trang điểm