Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học cho nàng thêm xinh

Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học cho nàng thêm xinh

Mục lục

Không chỉ riêng với tóc dài, mà tóc ngắn cũng có vô vàn cách biến hóa khác nhau để nàng có thể tự tin tỏa sáng khi đến trường. Dưới đây là những cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học mà chị em không nên bỏ qua. 

Tóc buộc thấp kết hợp với băng đô

Nếu bạn đã quá nhàm chán với kiểu tóc ngắn xõa thông thường thì tại sao lại không thử cột túm lại ở phía sau và thêm vào đó một chiếc băng đô xinh xắn, bắt mắt. Lựa chọn một chiếc băng đô yêu thích hợp trend với trang phục sẽ giúp những cô nàng tóc ngắn thêm phần thu hút. 

tạo kiểu cho tóc ngắn đi học

Nàng sẽ trở nên dịu dàng và nữ tính hơn khi buộc tóc ngắn kết hợp với sử dụng băng đô đấy!

Tóc búi nửa củ tỏi

Là kiểu tóc được những cô nàng tóc bob lựa chọn nhiều nhất hiện nay, tóc búi nửa củ tỏi giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, phóng khoáng đặc biệt mang đến sự trẻ trung, đáng yêu khi đến trường. Nếu bạn là một cô nàng năng động và cá tính thì không thể bỏ qua cách tạo kiểu cho tóc ngắn khi đi học này nhé!

tạo kiểu cho tóc ngắn đi học dành cho nàng

Bạn sẽ trở nên đáng yêu vô cùng khi búi tóc nửa củ tỏi để đến trường

Tóc cột thấp 2 bên 

Thật sai lầm khi bạn cho rằng cột tóc thấp 2 bên khiến khuôn mặt trở nên quê mùa bởi đấy là do bạn chưa biết cách phối kết hợp mà thôi. Khi kết hợp giữa cột tóc thấp 2 bên với tóc mái ngố hoặc thưa và gam màu nhuộm sáng sẽ khiến các nàng trở nên dịu dàng và cute hơn rất nhiều. Tuy nhiên đừng lựa chọn những gam màu quá nổi bật các nàng nhé!

Cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học

Cột tóc 2 bên thấp rất dễ thương và không hề quê mùa đâu nhé!

Tóc buộc nửa

Nếu bạn đang muốn biến hóa mái tóc ngắn của mình để tạo nên một diện mạo mới khi đi học thì tại sao lại không thử kiểu tóc buộc nửa ra phía sau. Sở hữu kiểu tóc này chị em sẽ trở nên dịu dàng, nữ tính hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi cột tóc cao hơn một chút thì kiểu tóc buộc nửa phía sau sẽ giúp khuôn mặt của những cô nàng mặt tròn trở nên thon gọn hơn rất nhiều đấy. 

Tạo kiểu cho tóc ngắn đi học mà bạn không nên bỏ qua

Dịu dàng và vô cùng nữ tính với kiểu tóc buộc nửa phía sau

Tóc búi 2 sừng

Tóc búi 2 sừng (tóc búi na tra) là một trong những kiểu tóc hot trend đang làm mưa làm gió hiện nay bởi độ dễ thương, cute mà nó mang lại. Các nàng chỉ cần chia đôi tóc trên đỉnh đầu thành 2 phần bằng nhau rồi xoắn tròn từng bên, sau đó cố định bằng dây chun là đã tạo ra một diện mạo mới để đến trường. 

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học

Bạn sẽ trở nên “cute hết phần thiên hạ” khi sở hữu mái tóc na tra tinh nghịch này 

Tóc tết xinh xắn

Không chỉ dành riêng cho mái tóc dài mà những cô nàng tóc ngắn cũng có thể thay đổi kiểu tóc của mình bằng vô vàn cách tết tóc khác nhau. Đây là một trong những cách làm đẹp thần kỳ giúp mái tóc ngắn của các cô nàng trở nên dịu dàng, tinh tế. Tóc tết xinh xắn là cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học được nhiều cô nàng tóc ngắn thực hiện nhất hiện nay. 

Tạo kiểu cho tóc ngắn đi học có dễ dàng

Nếu sở hữu mái tóc ngắn thì tại sao bạn lại không thử tết tóc xinh xắn để đến trường

Trên đây là các cách tạo kiểu cho tóc ngắn đi học mà UNICA gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích trên các cô nàng có thể mang đến một diện mạo mới cho mái tóc ngắn của mình. 

>> Các kiểu tóc đẹp mỗi ngày


Tags: Làm đẹp Trang điểm