Shopee Mall là gì? Vợ tôi thu tiền triệu mỗi ngày

Shopee Mall là gì? Vợ tôi thu tiền triệu mỗi ngày

Mục lục

Vợ tôi là một bà mẹ bỉm sữa, đang ở nhà chăm con nên thu nhập hầu như một mình tôi đảm nhiệm. Đánh giá thêm một cách khách quan, vợ tôi là một người phụ nữ truyền thống, có lối sống hơi “quê” từ việc mua đồ, chọn đồ đến việc ăn diện, làm đẹp. Nhưng, dạo gần đây, tôi dần dần thay đổi suy nghĩ  và đang làm nhân viên cho vợ mình. Kể từ khi vợ tôi bắt đầu kinh doanh và bán hàng trên Shopee Mall. Cô ấy ngày càng hiện đại hơn từ cách ăn mặc đến mua sắm, biết cách kiếm tiền và nắm bắt xu hướng kinh doanh. Vậy, Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gì mà khiến một người “truyền thống” thay đổi 180 độ sang “hiện đại’, đặt đồ online, thanh toán online lại kiếm được tiền triệu mỗi ngày nhờ việc bán hàng.

Tôi tò mò lên Google tìm kiếm cụm từ “shopee mall là gì”, thì ra hiểu đơn giản nó là một nền tảng của Shopee không có gì xa lạ. Khi mua sắm hàng online, bất kể ai cũng đều sợ nỗi lo mình mua phải hàng nhái và kiếm chất lượng, để tránh việc mua hàng “fake”, Shopee bảo vệ người tiêu dùng bằng cách ra đời Shopee Mall.

Đây là nơi lý tưởng để người mua sắm các sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hot. Hàng hóa bán ở đây cần cam kết 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế, bạn không khó tìm ra các sản phẩm của các nhà uy tín như Anker, Samsung, Watsons, Unilever, Abbott, AHC, Acer, Oppo, Canon….trên Shopee Mall. Và rõ ràng, để trở thành viên của Shopee Mall không hề đơn giản nhưng lợi ích mà nó mang lại thì rất lớn.

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall không còn lạ với người mua hàng online

Tôi cảm thấy lạ lùng rằng, chỉ trong một thời gian ngắn tập tọe bán hàng online tại sao vợ tôi lại có thể trở thành thành viên và đủ điều kiện bán hàng trên Shopee Mall.  Điều kiện quan trọng đó chính là shop cần đạt được số đánh giá 4.9 trở lên từ người mua hàng, số phát sinh giao dịch thành công trên 850 đơn ngoài ra hàng hóa trong kho cần đảm bảo số lượng lớn hàng bán. Ngồi nói chuyện với vợ, tôi mới biết vợ kinh doanh mặt hàng quần áo cao cấp từ hồi còn là sinh viên, nhưng không có thời gian mở rộng nên chỉ kinh doanh nhỏ, trong lúc nghỉ sinh con, cô ấy muốn kiếm thêm thu nhập nên đã gửi link đăng ký và may mắn được shopee duyệt.

Các cách đăng ký để trở thành thành viên của Shopee Mall rất đơn giản, theo sự hướng dẫn của vợ tôi như sau:

- Người bán bấm đường link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSchV_wN5-Aj34BFy46Q25EBoI-tIWCezhlZmTBjNETnbgE3lQ/viewform?pli=1

Sau đó, chúng ta phải chờ ít nhất 30 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu bên shopee không liên lạc tức là shop của bạn không đủ điều tham gia Shopee Mall.

- Nếu phía Shopee phê duyệt, bước tiếp theo bạn cần làm chính là cung cấp thêm những chứng từ quan trọng để được xét duyệt.

Cụ thể: 

shopee mall là gì

Một số chính sách với sản phẩm khi bán hàng trên Shopee Mall

Ngoài ra, nếu shop của bạn được duyệt trên Shopee Mall thì khi kinh doanh bạn sẽ hưởng được rất nhiều quyền lợi mà những shop bán hàng thông thường khác không có như:

- Được nhận hỗ trợ tối đa 40K phí vận chuyển cho đơn hàng 150K.

- Tham gia tất cả các chiến dịch quảng cáo lớn về Mall của Shopee.

- Logo thương hiệu của shop sẽ được xuất hiện trên trang shopee và các chương trình flash sale.

- Được nhân viên quản lý shopee chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình.

Về cơ bản, tôi đã nắm được shopee mall là gì cũng như cách vợ tôi trở thành thành viên của Shopee Mall. Tuy nhiên, có một điều khá lạ rằng, cô ấy không hề đi học hay đến bất cứ trung tâm giảng dạy bán hàng online nào mà lại có một lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm đỉnh cao như vậy.  Hỏi ra, thì biết được rằng, vợ tôi đã đầu tư một khóa học online trên UNICA mang tên “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của  giảng viên Hoa Trần.  

Sau khi tìm hiểu, tôi biết được rằng đây là một khóa học Shopee online rất tiện ích, tiết kiệm thời gian mà có thể học bất cứ thời gian nào mà không cần đến trung tâm. Khóa học phù hợp cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh online, muốn đột phá, bỏ túi cách bán hàng hiệu quả. Khóa học này rất cần thiết cho những bạn trẻ muốn lập nghiệp để bán hàng ra nghìn đơn mỗi ngày hoặc những bà mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập.

Khóa học "Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook"

Nhìn một cách tổng thể, khóa học bao gồm 38 bài giảng, chia sẻ đến học viên những bí quyết bán hàng Shopee, Facebook, mấu chốt để khách hàng chốt đơn nhanh không cần đắn đo. Không những thế, sau khi học qua một lần, tôi đánh giá khóa học có lộ trình học rất hay, đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao nên ai cũng có thể bắt đầu học được dù chưa biết gì. Không chỉ vậy, học viên còn được giảng viên hướng dẫn cách viết content đánh vào cảm xúc của khách hàng như những mẫu tiêu đề giật tít khách, thôi miên khách hàng…

Với lợi ích to lớn khi bán hàng trên Shopee, bạn nên trang bị thêm cho mình những skill hay từ khóa học "Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” này.

XEM NGAY: Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee

Như vậy, qua lời chia sẻ của tôi các bạn đã nắm được Shopee Mall là gì rồi đúng không cũng như khóa học bán hàng Shopee dạy bán hàng trên Shopee. Hy vọng rằng các mẹ bỉm sữa ai cũng có thể thành công kinh doanh online ra nghìn đơn mỗi ngày như vợ tôi. Chào tạm biệt mọi người, tôi lại tiếp tục đi gói hàng cho vợ đây! Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online