Nghệ thuật điêu khắc chân mày và những điều cần biết

Nghệ thuật điêu khắc chân mày và những điều cần biết

Mục lục

Điêu khắc chân mày hiện nay trở thành một xu hướng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bạn có biết nghệ thuật điêu khắc chân mày là gì, nó có hại hay không, hay cần chú ý những điều gì khi tiến hành điêu khắc chân mày? mời bạn đọc cùng Unica khám phá chi tiết bài viết dưới đây.

Điêu khắc lông mày giúp chị em trở nên tự tin mỗi khi xuất hiện

Điêu khắc lông mày giúp chị em trở nên tự tin mỗi khi xuất hiện

1. Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là việc sử dụng những công cụ máy móc hiện đại, loại dao kéo đặc biệt dành cho điêu khắc chân mày, để đưa mực xăm vào da. Chuyên gia sẽ điêu khắc những sợi mày bằng những đường nét cong và đen, xen giữa vào những sợi mày thật để tạo nét tự nhiên nhất. Điêu khắc lông mày đạt đến đỉnh cao là việc người khác nhìn vào nghĩ đấy là lông mày đẹp một cách tự nhiên.

2. Điêu khắc chân mày có tác dụng gì?

2.1. Điêu khắc chân mày giúp tạo được kiểu dáng lông mày tùy thích

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tạo lông mày khác nhau như tạo lông mày hình cánh cung, tạo lông mày ngang, lông mày lưỡi liềm, lông mày cong… Để có thể tạo được những hình dáng ấy, điêu khắc hoàn toàn có thể khiến bạn có những kiểu dáng tùy thích, giúp bạn thay đổi phong cách hàng ngày bởi mỗi kiểu lông mày sẽ tạo một khuôn mặt có những nét khác biệt.

Điêu khắc lông mày giúp chị em trở nên tự tin mỗi khi xuất hiện

Điêu khắc chân mày giúp tạo được kiểu dáng lông mày tùy thích

2.2. Điêu khắc chân mày giúp che chắn khuyết điểm trên khuôn mặt

“Khuôn trang đầy đặn nét ngài nở nang” là câu thơ trích trong “Truyện Kiều” của Nguyễn Du -  dùng để miêu tả sắc đẹp của Thúy Vân, đặc biệt là đôi lông mày đen và đường nét, tô điểm thêm cho khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng sở hữu đường nét hiếm có như vậy. Có rất nhiều cô gái có ít lông mày, lông mày ngắn, không thể tạo kiểu nếu không có sự can thiệp của chì kẻ mày hay mascara.
Chính vì thế, điêu khắc giúp che chắn những khuyết điểm đấy, lông mày của bạn sẽ trở nên dài hơn, đen hơn và có kiểu dáng đẹp như mình mong ước.

Điêu khắc chân mày giúp che chắn khuyết điểm trên khuôn mặt

Điêu khắc chân mày giúp che chắn khuyết điểm trên khuôn mặt

2.3. Điêu khắc chân mày giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Đối với mỗi cô gái việc trang điểm có thể nói là công việc hàng ngày của các chị em. Kẻ lông mày cũng là một trong những bước trang điểm không thể bỏ qua. Việc bạn điêu khắc chân mày, sẽ giúp tiết kiệm thời gian trang điểm đồng thời giữ được đường nét lâu hơn, giúp bạn không phải mất nhiều chi phí cho việc đầu tư mua những dụng cụ tạo mày. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ tự tin để bắt đầu khắc chân mày, một khóa học trang điểm phù hợp sẽ có thể giúp bạn nắm trọn các bí quyết trang điểm nhanh chóng, phù hợp giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian và khẳng định cá tính bản thân một cách hoàn hảo nhất.

2.4. Điêu khắc chân mày giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều cách làm lông mày trở nên đẹp hơn là việc kẻ, vẽ, xăm,...Tuy nhiên điêu khắc mày là một trong những phương pháp giúp tạo kiểu một cách chuyên nghiệp nhất, tạo nét đẹp tự nhiên nhất.

Ngoài làm đẹp, theo tâm linh điêu khắc lông mày giúp thay đổi vận mệnh

Ngoài làm đẹp, theo tâm linh điêu khắc lông mày giúp thay đổi vận mệnh

3. Những lưu ý khi điêu khắc chân mày

Để sở hữu một bộ lông mày điêu khắc đẹp và tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn nên chú ý những điểm sau đây:
- Không nên sử dụng rượu bia trước và sau khi tiến hành điêu khắc chân mày, ngoài ra với những người đang dùng thuốc kháng sinh không nên thực hiện.
- Không nên sử dụng mỹ phẩm vào vùng da gần mày khi mới thực hiện xong, nên chờ ít nhất một tuần.
- Không nên rửa với nước lạnh khi mới thực hiện xong, bạn nên dùng khăn mặt để đảm bảo an toàn.
- Nên lựa chọn những địa điểm có uy tín để đảm bảo về kỹ thuật máy móc cũng như trình độ của các chuyên viên.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

Đánh giá :

Tags: Trang điểm