Liên kết Airpay với Shopee chỉ với 3 bước

Liên kết Airpay với Shopee chỉ với 3 bước

Mục lục

Có thể bạn chưa biết, Airpay là đối tác ví điện tử dùng để thanh toán trên Shopee mỗi khi mua sắm online. Bạn sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi thanh toán bằng tiền trong ví Airpay hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng khi liên kết với ví Airpay. Thế nhưng làm thế nào để có thể liên kết Airpay với Shopee. Ngay sau đây, UNICA sẽ bật mí cho các bạn câu trả lời.

Airpay là gì?

Trước khi bật mí cũng như hướng dẫn các bạn 3 bước liên kết Airpay với Shopee thì bạn cần nắm được Airpay là gì. Hiểu đơn giản, Airpay là một ứng dụng thanh toán trên di động, nó cũng giống như những ví điện tử thông thường khác như MOMO, Viettel Pay hay Zalo Pay…

Sử dụng ví Airpay sẽ giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách siêu nhanh, siêu đơn giản như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán tài chính, truyền hình cáp, internet, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền tài khoản. Hoặc bạn có thể sử dụng ví điện tử Airpay để thanh toán các tiện ích khác với độ bảo mật cao và an toàn cá nhân tuyệt đối.

Khi sử dụng ví Airpay bạn có thể yên tâm sử dụng vì nó được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiêu chuẩn cao và hiện đại nhất. Những thông tin liên quan đến bạn như thông tin ngân hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Đặc biệt, những thao tác đăng nhập của bạn vào ví đều được thực hiện bằng việc đăng nhập, mã OTP, mã xác minh, mật khẩu đặt lệnh.

liên kết ví Airpay với shopee

Ví điện tử tiện ích Airpay nhanh chóng và an toàn

Lý do mà bạn nên liên kết với ví Airpay

Có rất nhiều lý do mà bạn nên liên kết Airpay với  Shopee. Đầu tiên, đó chính là việc liên kết hoàn toàn miễn phí và không bị thu phụ phí. Ngoài ra, sau khi liên kết thành công và sử dụng Airpay thì bạn còn nhận được rất nhiều những ưu đãi khác nhau như:

- Nhận ngay những mã giảm giá, Voucher Shopee 20%, 50%, 100% cho những sản trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay trên Shopee. Thậm chí với những thành viên còn được tặng mã code hoàn tiền 100k khi thanh toán bằng ví Airpay.

- Hơn nữa, bạn sẽ thường xuyên nhận được mã miễn phí vận chuyển trên Shopee khi thanh toán bằng ví Airpay.  Miễn phí hoàn toàn thanh toán với mọi đơn hàng.

- Thuận tiện khi thanh toán mà không cần lo lắng về tiền mặt hay không có tiền lẻ khi nhận hàng.

liên kết ví Airpay với shopee

Sử dụng ví Airpay thanh toán nhận rất nhiều ưu đãi

Hướng dẫn kích hoạt ví Airpay trên Shopee chỉ với 3 bước

Nếu những bạn nào lần đầu tiên biết đến Airpay trên Shopee. Sau khi tải xong ví Airpay trên CH play hoặc App Store thì bạn sẽ phải liên kết ví Airpay với tài khoản ngân hàng bất kỳ của bạn.

Trường hợp 1: Tạo ví điện tử Airpay

Để tạo ví Airpay mới trên Shopee thì bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng Shopee chọn mục của Tôi và chọn ví Airpay.

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và điều kiện -> Nhấn chọn Thiết lập ví Airpay.

Bước 3: Định danh tài khoản bằng cách nhập chính xác & đầy đủ Họ & tên và số CMND/ Căn cước công dân của bạn. Lưu ý: khi bạn nhập sai sẽ không thể thay đổi. Sau đó sẽ tạo một mật khẩu gồm 6 số để hoàn tất kích hoạt ví Airpay.

liên kết ví Airpay với shopee

Tạo ví Airpay thanh toán trên Shopee

Trường hợp 2: Khi bạn đã có ví Airpay

Để liên kết tài khoản ví Airpay khi bạn đã có ví Airpay vào Shopee rất đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng Số điện thoại của bạn đăng ký Airpay và số điện thoại đăng ký Shopee là giống nhau.

Nếu số điện thoại khác nhau thì bạn chỉ cần thay đổi thông tin tài khoản Shopee hoặc Airpay và thực hiện 3 bước liên kết Airpay với Shopee như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee và chọn mục Tôi -> Ví Airpay của tôi.

Bước 2: Xác nhận đồng ý Điều khoản và điều kiện -> nhấn Thiết lập ví Airpay  và bạn bắt đầu thực hiện các liên kết ví với Shopee.

Bước 3: Nhập mật khẩu đặt lệnh cho ví Airpay và hoàn tất 3 bước liên kết.

liên kết ví Airpay với shopee

Liên kết ví airpay trên Shopee để thanh toán

Cách hủy liên kết Airpay với Shopee trong 2 phút

Nếu bạn không muốn liên kết Airpay với Shopee và cảm thấy không có nhu cầu mua sắm nữa thì việc hủy liên kết là điều cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 1: Vào trong mục ví điện tử airpay của các bạn. Rồi sau đó thì chọn vào chuyên mục “ví tiền”. Bạn sẽ chọn lựa ngân hàng mà mọi người đã liên kết trước đó và tiến hành thực hiện

Bước 2: Sau khi chọn xong vào thẻ thì bạn chỉ cần chọn mục Xóa thẻ này và ấn Ok để xóa.

Bước 3: Nhập 6 số bí mật mà trước đó bạn thiết lập ví để hoàn thành giao dịch. Khi đó, bạn đã hủy được liên kết airpay với Shopee thành công.’

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 3 bước liên kết ví Airpay với Shopee cũng như cách hủy liên kết Airpay. Sử dụng ví Airpay có rất nhiều ưu đãi lớn như mã giảm, khuyến mãi có lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn là người bán khi người mua sử dụng mã giảm giá sẽ khiến doanh thu không cao. Chính vì thế, với những bạn kinh doanh online trên Shopee thì hãy tham khảo khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA.

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Khóa học học theo hình thức online, bao gồm 38 bài giảng, trang bị cho bạn tư duy bán hàng xuất sắc, hướng dẫn các kênh bán lẻ  hiệu quả như Facebook, zalo, shopee... chứa rất nhiều khách hàng mục tiêu để chúng ta nhử mồi, từ đó bạn sẽ có lượt tìm kiếm của khách hàng. Chiến lược kinh doanh, phương pháp chốt sale hiệu quả, cách xử lý từ chối thâm thuý. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

>>> Khám phá khóa học ngay <<<

Chưa dừng lại ở đó, Unica còn mang đến cho bạn những điều bất ngờ và kiến thức bổ ích đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong khóa học Shopee với ưu đãi siêu hấp dẫn. Đăng ký ngay hôm nay để nhận phần quà lớn đến từ Unica nhé!

>>> Bật mí cách xóa sản phẩm trên Shopee chỉ trong 3s

>>> Bán hàng trên Shopee mất phí không? Phí bán hàng trên Shopee 

>>> TOP 3 khóa học bán hàng trên Shopee đỉnh nhất hiện nay

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online