Tuyệt chiêu massage tại nhà giúp đời sống vợ chồng luôn mặn nồng

Tuyệt chiêu massage tại nhà giúp đời sống vợ chồng luôn mặn nồng

Mục lục

Có thể bạn chưa biết, nhưng các nhà khoa học đã đưa ra lời khuyên rằng, vợ chồng nên thường xuyên massage cho nhau, vừa đem lại sức khỏe, vừa tạo sự gắn bó giữa hai người.

Những động tác massage của bạn sẽ giúp chàng hoàn toàn thư giãn sau một ngày dài làm việc vất vả, đó sẽ làm món quà thú vị đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng cho chàng mỗi ngày. Hãy cùng khám phá ngay những tuyệt chiêu massage tại nhà cũng như khóa học nghệ thuật phòng the để đời sống vợ chồng luôn mặn nồng nhé!

Hướng dẫn cách massage cho chồng thoải mái

Chuẩn bị:

- Khăn trải giường

- 2 chiếc gối

- Tinh dầu massage

- Tạo không khí thư giãn với chút âm nhạc nhẹ nhàng trong một căn phòng ấm áp với ánh đèn mờ ảo, hoặc nến thơm.

massage tại nhà

Chuẩn bị dụng cụ Massage

Các bước thực hiện Massage cho chồng tại nhà

Dưới đây là cách mát xa toàn thân cho chồng bạn có thể tham khảo và áp dụng tại nhà. Đầu tiên là xoa một vài giọt tinh dầu vào lòng bàn tay để làm ấm lên. Dầu massage sẽ giúp bàn tay chúng ta dễ trượt lên da người được mát xa, giúp người được mát xa có cảm giác thư thái, dễ chịu đây chính là cách giữ gìn hạnh phúc vợ chồng.

MASSAGE CHÂN

massage-tai-nha

Bài tập Massage chân

- Dùng hai bàn tay vuốt đều khắp cẳng chân, đi xuống bắp chân và bàn chân. Dùng ngón tay cái day nhẹ vào các cơ trên da.

- Xoa bóp toàn bộ bàn chân kể cả gót chân và mắt cá chân. Sử dụng các ngón tay của mình để kéo và day nhẹ lần lượt từng ngón chân người nằm cho đến hết 10 ngón.

TIẾP TỤC MASSAGE LƯNG, VAI

- Xòe hai bàn tay lên lưng, trượt dọc toàn bộ lưng. Lặp lại từ 2 – 3 lần, tránh vùng cột xương sống.

- Sử dụng ngón tay cái để day tròn những cơ bị đau. Vừa day, vừa ấn giữ khoảng 8 giây rồi thả ra.

- Tiếp tục sử dụng ngón tay cái để miết sang ngang từ giữa lưng sang hai bên. Dùng lực nhẹ nhàng vừa phải, không làm người nằm cảm thấy đau.

- Kết thúc massage lưng bằng động tác xát lần lượt hai tay từ cuối lưng đi lên hết vai. Tay nọ rồi đến tay kia, lần lượt xát và di chuyển đi lên.

Lợi ích: Cách massage thư giãn cho chàng này sẽ giúp chàng thư giãn cơ bắp và thích thú khi được vuốt ve nhiều hơn. Đồng thời có thể áp dụng cách mát xa cho vợ theo những bước trên.

massage-tai-nha

MASSAGE TAY VÀ CÁNH TAY

- Di chuyển vuốt dọc sang hai cánh tay xuống hết cổ tay. Lặp lại vài lần.

- Tại lòng bàn tay, xoa bóp, và nắn nhẹ từng ngón tay. Giúp giảm thiểu đau mỏi tại bàn tay.

Lợi ích: Các động tác massage bàn tay và cánh tay sẽ giúp chàng trở nên hưng phấn hơn bởi khu vực này chứa nhiều điểm nhạy cảm, đặc biệt ở ở phần cổ tay và khửu tay. Cách massage này sẽ phù hợp cho cả chồng và massage cho vợ.

massage-tai-nha

MASSAGE ĐẦU, CỔ

- Dùng ngón tay giữa và ngón tay trỏ, miết ngang vùng trán. Bấm nhẹ vào đỉnh trán rồi xuôi hai bên thái dương. Tại đây thực hiện động tác xoa tròn, để hỗ trợ giảm đau đầu.

- Luồn các ngón tay vào tóc và xoa bóp, massage toàn bộ da đầu, miên xuống xoa bóp phần gáy sau và cổ.

Lợi ích: Động tác massage đầu mang lại cảm giác khỏe khoắn, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đây là một trong những động tác massage nhẹ nhàng. Vì thế các chị em nên thực hiện bài tập massage đầu trước những động tác massage có tính kích động mạnh hơn. Bạn có thể vận dụng cách massage cho người yêu đơn giản theo cách này.

cach-massage-cho-chong-thoai-mai

Bài tập Massage đầu

MASSAGE NGỰC

- Chàng nằm ngửa, còn bạn ngồi ở phía bên phải anh ấy sông song với phần hông của chàng.

- Đặt 2 lòng bàn tay lên ngực chàng và di chuyển theo 3 vòng: Di chuyển theo chiều kim đồng hồ với ngực bên phải và di chuyển theo chiều ngược lại với ngực bên trái. 

- Tiếp tục di chuyển theo vòng tròn nhưng lúc này bạn dùng 2 lòng bàn tay kéo hai ngực của chàng lại với nhau.

- Dùng ngón tay vuốt núm ví của chàng ra phái ngoài ngực rồi kết hợp với xoa bóp nhẹ nhàng.

Lợi ích: Cách mát xa thư giãn cho chồng này giúp bạn đánh thức sự hưng phấn của chàng nhờ sự điêu luyện của đôi bàn tay kích thích vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể là cách làm chồng yêu mình hơn

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Nghệ thuật Massage cho chồng yêu"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

 

Đánh giá :

Tags: Massage Phòng the