Thực hư chuyện tập Yoga giảm cân có hiệu quả không? 

Thực hư chuyện tập Yoga giảm cân có hiệu quả không? 

Mục lục

Tập Yoga giảm cân có hiệu quả không? chính là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ. Để nắm được thực hư việc tập Yoga có giảm cân hiệu quả hay không, bạn hãy theo dõi những chia sẻ mà Unica cập nhật dưới đây nhé! 

Tập Yoga giảm cân có hiệu quả không?

Nhiều nghiên cứu sức khỏe đã chỉ ra rằng, Yoga chính là một trong những phương pháp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, điều kiện đặt ra là bạn phải thực hiện thật kiên trì. Hãy lắng nghe chia sẻ của một số bạn khi thực hiện Yoga giảm cân nhé! 

Bạn Hoàng Thị Thùy Linh: “Mình là dân văn phòng, với đặc thù ngồi nhiều, vận động ít mà mình bị tích mỡ ở bụng rất nhiều. Khi được bạn giới thiệu cho phương pháp giảm cân bằng Yoga, mình liền thử ngay và kết quả vô cùng tuyệt vời. Phần mỡ bụng ở đùi và eo được đốt cháy đáng kể, vóc dáng mình cũng dần thon gọn hơn”. 

tập Yoga giảm cân có hiệu quả không

Thực tế, tập Yoga giảm cân sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn

Nhắc đến vấn đề tập Yoga giảm cân có hiệu quả không, bạn Trần Anh Tú chia sẻ: “Mình là nam nhưng cũng thường xuyên tự ti về ngoại hình có phần mũm mĩm của mình. Chính vì vậy mà mình quyết tâm giảm cân. Mình đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau tại trung tâm nhưng đều bỏ cuộc vì không có thời gian đi tập đều đặn. Cuối cùng, mình quyết định tập Yoga ngay tại nhà và nhận được kết quả theo từng ngày rõ rệt”. 

Qua lời chia sẻ trên, có thể thấy, tập Yoga giảm cân thực sự mang lại hiệu quả rõ rệt mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Và đây cũng chính là lời chia sẻ của một trong những học viên tham gia khóa học “7 ngày giảm cân an toàn” của giảng viên Nguyễn Hiếu Yoga trên Unica. Và nếu bạn muốn giảm cân bằng Yoga một cách nhanh nhất thì hãy đăng ký khóa học từ hôm nay! 

>> Cách tập yoga giảm cân đúng chuẩn tại nhà

Một số bài tập Yoga giảm cân tại nhà 

Sau khi đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tập Yoga giảm cân có hiệu quả không, bạn có thể tham khảo thêm một số bài tập sau đây: 

Bài tập nâng chân 

- Bạn nằm ngửa, tay chân để thẳng và khép gót chân lại. Chú ý căng đầu ngón chân lên. 

- Hít một hơi vào bụng và dần dần nâng hai chân và hai tay lên cao, tạo chân với sàn một góc 45 độ. Lúc này duy trì hơi thở tự nhiên. 

- Hạ tay chân xuống và hít vào nhưng chỉ hạ chân xuống 15 độ và lại nâng chân lên, động tác hít thở đều đặn. Duy trì động tác tùy theo thể trạng của bạn. 

tập Yoga giảm cân có hiệu quả không

Bài tập Yoga nâng chân 

Bài tập con thuyền 

- Bạn nằm ngửa sao cho hai chân mở rộng, hai tay thẳng theo người, toàn bộ cơ thể thả lỏng. 

- Từ từ co gối để đùi áp sát với bụng, sau đó bạn lấy hai tay ôm đầu gối. Giữ vững tư thế này trong vòng 1 phút. 

- Trở về tư thế ban đầu trong 15 giây và lặp lại động tác một lần nữa. Nên thực hiện động tác này 5 lần 1 ngày. 

tập Yoga giảm cân có hiệu quả không

Bài tập Yoga con thuyền 

Bài tập ngồi ghế 

- Đứng thẳng người, hai tay chắp lại với nhau và giơ về phía trước, tư thế tương tự như đang bơi lội.

- Gối hơi khuỵu xuống sao cho song song với sàn. Lúc này hãy giơ hai tay lên trên đầu, chú ý bàn tay chạm vào nhau. Người hơi đưa về phía trước đồng thời thở ra. 

- Bạn chú ý giữ tư thế này càng lâu càng tốt kết hợp với hít thở đều đặn. 

tập Yoga giảm cân có hiệu quả không

Bài tập Yoga ngồi ghế 

Qua bài viết mà Unica chia sẻ, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Yoga giảm cân có hiệu quả không, cũng như các bài tập Yoga giảm cân hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

>> Đẩy lùi mỡ thừa với bài tập yoga giảm cân toàn thân

>> Top 3 chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng bạn nên thử ngay

Đánh giá :

Tags: Yoga giảm cân