Top 5 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất giúp nàng tự tin xuống phố

Top 5 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất giúp nàng tự tin xuống phố

Mục lục

Sở hữu gương mặt vuông chữ điền với xương quai xanh to khiến nhiều cô nàng luôn mặc cảm, tự ti khi giao tiếp hay gặp gỡ người khác. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn 5 kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt và trở nên tự tin, quyến rũ.

Tóc dài duỗi thẳng

Đây là kiểu tóc phổ biến nhất giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt vuông một cách hoàn hảo. Bạn cũng có thể để mái hoặc không để mái tùy theo sở thích và bố cục gương mặt của bạn. Dáng tóc dài, buông thẳng sẽ giúp bạn che đi hai phần bên gương mặt, khiến gương mặt của bạn dài ra và nhìn bớt to hơn. 

Dáng tóc dài, buông thẳng
Dáng tóc dài, buông thẳng sẽ khiến gương mặt của bạn dài ra và nhìn bớt to hơn

Tóc dài xoăn gợn sóng

Những lọn tóc xoăn có thể che gương mặt vuông vô cùng hiệu quả. Nó tạo sự tự nhiên, uyển chuyển sẽ giúp bạn che bớt đi phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu gương mặt thanh thoát, dịu dàng hơn và giúp bạn tự tin hơn, để lại ấn tượng tốt hơn với những người xung quanh.

Những lọn tóc xoăn có thể che gương mặt vuông vô cùng hiệu quả
Những lọn tóc xoăn có thể che gương mặt vuông vô cùng hiệu quả

Tóc ngắn uốn sóng ngang vai

Tóc ngắn ngang vai khiến bạn luôn trẻ trung và hiện đại. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt vuông với nhiều khuyết điểm, đừng ngần ngại tạo cho mình kiểu tóc ngắn ngang vai giúp bạn nữ tính, quyến rũ và tự tin hơn.

Tóc ngắn ngang vai giúp bạn nữ tính và quyến rũ và tự tin hơn
Tóc ngắn ngang vai giúp bạn nữ tính, quyến rũ và tự tin hơn

Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Tóc ngắn cúp đuôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và nữ tính. Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn nữ có gương mặt to hay gương mặt vuông giúp bạn che đi khuyết điểm vô cùng hiệu quả.

>> Bật mí những mẫu tóc ngắn cho mặt vuông được chị em yêu thích nhất năm 2019

Tóc ngắn cúp đuôi
Tóc ngắn cúp đuôi rất phù hợp với những bạn nữ có gương mặt vuông

Tóc rẽ ngôi lệch

Để tóc rẽ ngôi lệch cũng mang lại hiệu quả khá tốt cho gương mặt của bạn, tạo ra những cú lừa về thị giác khiến gương mặt của bạn bớt vuông. Nếu muốn để tóc kiểu mái lệch bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn xoăn hoặc tóc ngắn để thẳng tùy theo sở thích và gương mặt của bạn. 

Để tóc rẽ ngôi lệch khiến gương mặt của bạn bớt vuông
Để tóc rẽ ngôi lệch tạo ra những cú lừa về thị giác khiến gương mặt của bạn bớt vuông

Trên đây là những gợi ý kiểu tóc cho những cô nàng mặt vuông phù hợp nhất giúp bạn che khuyết điểm hoàn hảo. Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với gương mặt mình sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, tự tin nhất khi giao tiếp với người đối diện. Hy vọng rằng, thông qua những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm ra được một mẫu tóc phù hợp với mình nhất giúp bạn luôn tự tin với mái tóc mới mỗi ngày.

>> Bật mí những kiểu tóc cho người tóc mỏng hợp xu hướng mà các chị em nên biết

>> Bật mí những cách làm tóc nhanh dài đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà

 

Đánh giá :

Tags: Làm đẹp Trang điểm