4 loại khuôn kẻ lông mày giúp tô thêm nét đẹp của chị em phụ nữ

4 loại khuôn kẻ lông mày giúp tô thêm nét đẹp của chị em phụ nữ

Mục lục

Sở hữu một đôi mày đẹp giúp mang lại vẻ đẹp sắc nét, sự quyến rũ, duyên dáng, tự tin... đặc biệt là đối với nữ giới. Tạo nên vẻ đẹp ấy khuôn kẻ lông mày là một trong những trợ thủ đắc lực. Để giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý nhất, hôm nay Unica sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về 4 loại khuôn kẻ lông mày giúp tô thêm nét đẹp của chị em phụ nữ.

4-loai-khuon-ke-may-1

Sử dụng khuôn kẻ mày giúp tiết kiệm thời gian trang điểm 

1. Khuôn dẻo

Khuôn dẻo rất tiện lợi cho người sử dụng, nó đã được chia thành từng miếng dạng dẹt, trổ sẵn một kiểu lông mày khác nhau cho bạn lựa chọn, chỉ cần lựa chọn dáng mày yêu thích, áp lên da dùng chì kẻ thực hiện theo khuôn là xong.

Đặc điểm của loại khuôn này được làm từ chất liệu nhựa dẻo khi cho lên chân mày, nó ôm sát vào da để dễ dàng trong việc tạo kiểu. Vì nó được gắn chặt vào da nên ban đầu khi đặt nó lên, bạn cần khéo léo và phải thật tinh mắt, không để chúng bị lệch, nếu không nó sẽ kém đi phần xinh đẹp, tạo kiểu lông mày không phù hợp với mong muốn của bạn.

4-loai-khuon-ke-may-2

Khuôn dẻo giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kiểu dáng lông mày theo ý muốn 

2. Dụng cụ đo vạn năng

Dụng cụ đo vạn năng là loại thước nhựa có 3 cánh xòe các điểm quan trọng cố định cho phần lông mày, cho phép các cô gái đánh dấu các điểm đầu và đuôi chân mày một cách cân đối nhất dựa trên vị trí mũi và khoảng cách mày ngoài ra còn giúp tạo đường khối mũi thật chính xác.

Chỉ cần xác định được những điểm căn bản khi đặt khuôn, bạn sẽ giảm bớt thời gian cho việc điều chỉnh độ cân đối của đôi mày. Chính vì thế khi sử dụng loại khuôn này bạn nên nắm rõ các công thức kẻ mày cơ bản và cách đo chính xác.

4-loai-khuon-ke-may-3

Dụng cụ đo vạn năng được các cô gái Trung Quốc rất ưa chuộng 

3. Khuôn chữ T

Được thiết kế hình dạng đúng như tên gọi của nó, khuôn nhựa chữ T gồm cán cầm và 2 cánh khuôn để vẽ lông mày.
Cách sử dụng khuôn chữ T cực kỳ đơn giản dành cho người mới bắt đầu, bạn chỉ cần đặt khuôn dọc theo sống mũi và cân đều sang 2 bên mày, tiến hành tô chì theo khuôn đã đặt là xong. Dùng loại khuôn này dễ và nhanh chóng, tuy nhiên nó thiếu đi độ linh hoạt và không tạo được nhiều kiểu mày hầu như chỉ có một dáng mày cơ bản và không phải hợp với mọi khuôn mặt.

4-loai-khuon-ke-may-4

Khuôn mày chữ T có những ưu điểm và nhược điểm riêng 

4. Khuôn dạng dây đeo

Khuôn dạng dây đeo có thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng nó cũng gần giống như khuôn dẻo với khuôn chữ T, loại khuôn này có sẵn dáng mày cho người dùng vẽ theo, vì thiết kế dạng dây nên bạn chỉ cần đeo vào và có thể sử dụng cả 2 tay để kẻ lông mày mà không phải một tay giữ. Điểm chú ý khi vòng dây qua trán, bạn cần căn chỉnh phần khuôn vào đúng lông mày và điều chỉnh một cách phù hợp.

4-loai-khuon-ke-may-5

Khuôn mày dạng dây đeo giúp các cô gái nhanh chóng thay đổi kiểu dáng bộ lông mày của mình

4 loại khuôn kẻ lông mày vừa kể trên giúp bạn nhanh chóng có được kiểu mày ưng ý, tiết kiệm thời gian trang điểm và có mức chi phí không quá cao. Mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn cần nghiên cứu kỹ để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Làm đẹp Trang điểm