Tuyệt chiêu xử lý bồ của chồng khiến ai cũng “tâm phục khẩu phục” 

Tuyệt chiêu xử lý bồ của chồng khiến ai cũng “tâm phục khẩu phục” 

Mục lục

Chẳng phải đánh ghen lồng lộn, chẳng phải to tiếng, chẳng phải áp dụng những chiêu thức khóc lóc níu kéo, cũng chẳng phải sử dụng tờ ly hôn như một hình thức dọa dẫm, các chị vợ vẫn giúp thói “ngựa quen đường cũ” của chồng quay về đúng con đường hạnh phúc đích thực. Vậy, làm sao để làm được điều này, hãy cùng tham khảo những tuyệt chiêu xử lý bồ của chồng mà UNICA chia sẻ dưới đây. 

“Im lặng là vàng” 

Nhiều chị em khi phát hiện chồng “ăn vụng” thường áp dụng cách xử lý bồ của chồng đó là đánh ghen, làm ầm lên mọi chuyện trước bàn dân thiên hạ nhằm khiến cho “con giáp thứ 13” phải bẽ mặt. Nhưng trong thời hiện đại, việc xử lý bồ nhí kiểu này thật là xưa cũ và kém văn minh. Thay vào đó, hãy học cách “im lặng là vàng”. 

xử lý bồ của chồng

Khi phát hiện chuyện chồng ngoại tình, hãy học cách “im lặng là vàng”

Im lặng ở đây không phải là để yên cho giặc vào nhà, bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện. Mà im lặng ở đây đồng nghĩa với việc bạn giữ kín chuyện xấu của chồng, đồng thời theo dõi để tìm ra bằng chứng thuyết phục. Khi đó, bạn có thể đường đường chính chính “ném” tất cả những bằng chứng ngoại tình xấu xa của cô bồ vào cô ta với thái độ khinh thường, khiến cho cô bồ phải “tức nghẹn”. Đây được xem là một trong những cách giải quyết khôn ngoan và "nhàn" nhất khi chia sẻ trong các khóa học hôn nhân gia đình.

>> “Bỏ túi” những dấu hiệu chồng ngoại tình “rõ như ban ngày”

Hãy nói chuyện như 2 người phụ nữ hiện đại 

Nhiều người thường nói, phụ nữ hiện đại thường đánh phấn không đánh ghen. Quả thật đúng như vậy, trong xã hội văn minh, việc đi “vạch áo cho người xem lưng” thực sự kém sang và chẳng khác gì đang tự bôi tro trát trấu vào mặt mình. Vì vậy, thay vì làm om sòm lên mọi chuyện, hãy áp dụng cách xử lý bồ của chồng bằng việc ngồi lại tâm sự như hai người phụ nữ hiện đại. 

Chắc hẳn ai cũng nhớ đến nhân vật chị Uyên (vợ Thành) trong bộ phim “Về nhà đi con”. Cách đáng ghen bằng việc tìm đến quán Huệ, hẹn ra quán cà phê ngồi nói chuyện như hai người phụ nữ từng trải với nhau, không to tiếng, không quát mắng, không xỉ vả, xúc phạm nhưng người phụ nữ thành đạt ấy vẫn khiến Huệ cảm thấy ăn năn, còn ông chồng thì xác định được đâu là tình cảm chân thành và quay về. 

Thế mới thấy, việc xử lý kẻ thứ ba đâu cần “đao to búa lớn”, điều quan trọng là biết dùng lời nói bằng chính suy nghĩ đúng đắn và có sức thuyết phục, khiến cho đối phương phải câm lặng trong ấm ức. 

cách xử lý bồ của chồng

Là người phụ nữ hiện đại, hãy xử lý mọi chuyện một cách thật văn mình

Phá tan bầu không khí của đôi nhân tình 

Một cách xử lý chồng ngoại tình được đánh giá vô cùng cao tay đó chính là đi phá tan bầu không khí của đôi nhân tình. Nếu vô tình hoặc cố ý phát hiện ra kẻ thứ 3 cùng chồng mình đi ăn, đi chơi, hãy cố gắng theo chân họ. Đợi đến giây phút mà họ đang vui vẻ nhất, bạn hãy xuất hiện và phá tan bầu không khí đó. 

Đó có thể là một câu nói mang tính bốp chát cho cuộc tình “vụng trộm”, có thể là một cái nhìn căm giận rồi bỏ đi, cũng có thể “tặng” ngay cho ông chồng hoặc cô bồ một cốc nước mát vào mặt nếu đang ở trong không gian là quán ăn, nhà hàng, sau đó quay đi. Chắc chắn, ông chồng và cô bồ không chỉ bẽ mặt mà còn vô cùng tủi nhục, chỉ còn nước lủi thủi đi về. 

Xem thái độ của chồng 

Nếu bạn không muốn xử lý trực tiếp cô bồ thì có thể xem xét thái độ của chồng để xử lý một cách gián tiếp. Theo đó, nếu chồng bạn vẫn quan tâm đến gia đình, vẫn cố gắng vun đắp cho hạnh phúc hôn nhân và việc “vụng trộm” chỉ là một lầm lỡ, thì bạn hãy cố gắng kéo chồng về bên mình và chủ động chấm dứt mối quan hệ với cô bồ hờ. 

tuyệt chiêu xử lý bồ của chồng

Nếu việc ngoại tình là lầm lỡ hãy biết cách níu kéo để vun vén hạnh phúc

Còn trong trường hợp chồng bạn xem mối quan hệ với nhân tình quan trọng hơn gia đình, thì tốt nhất bạn nên giải thoát để “vẹn cả đôi đường”. 

Với những tuyệt chiêu xử lý bồ chồng nêu trên, nếu nắm vững bạn sẽ khiến cho kẻ thứ 3 phải “tức nghẹn” và tự động rời đi, trả lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm đềm cho gia đình bạn. Với Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình, người phụ nữ không chỉ đưa người đàn ông của mình quay lại hạnh phúc thực sự mà còn giúp bạn biết trân trọng và yêu thương chính bản thân mình hơn. Giữ hạnh phúc gia đình vượt qua cơn sóng gió thay vì phải nói "Giá như..."

Để hôn nhân không phải là “nấm mồ chôn tình yêu” mà hôn nhân chính là “chìa khóa của hạnh phúc" bạn đừng quên trang bị thêm cho mình những kiến thức về "chuyện ấy" trong khoá học Nghệ thuật phòng the của giảng viên Vera Hà Anh và các khoá học siêu hấp dẫn khác của Chuyên gia tâm lý kỹ thuật tình dục học Nhung Lady. Các khoá học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức siêu bổ ích để cuộc sống vợ chồng thêm tình cảm và yêu thương hơn đấy nhé! Nhanh tay đăng ký để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Unica nhé!

>> Những điều khiến cho đàn ông đi ngoại tình chị em thường bỏ qua

>> Chồng ngoại tình có nên níu kéo? 2 câu chuyện trải lòng đáng suy ngẫm

Đánh giá :

Tags: Ngoại tình Hôn nhân gia đình