Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Cách xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình, không chung thủy chuẩn nhất

Ngoại tình là một trong những vấn đề nan giải trong mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng. Nhiều người đàn ông lo lắng rằng người phụ nữ mình yêu không chung thủy, có thể lừa dối mình. Vậy làm thế nào để nhận biết được tướng mạo phụ nữ ngoại tình, không chung thủy chuẩn nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các dấu hiệu trên gương mặt, cử chỉ, hành động và vóc dáng của phụ nữ đa tình, lăng nhăng. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ gợi ý cho bạn cách để biết được cô ấy là người phụ nữ chung thủy hay không.

1. Xem tướng mạo phụ nữ ngoại tình qua gương mặt

Gương mặt là bộ phận thể hiện rõ nhất tính cách và tâm trạng của con người. Qua gương mặt, bạn có thể nhận biết được một số đặc điểm của phụ nữ đa tình, không chung thủy. Dưới đây là một số đặc điểm gương mặt của phụ nữ ngoại tình:

1.1. Tướng phụ nữ có da mặt trắng hồng, mỏng

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có da mặt trắng hồng, mỏng thường là người dễ bị cuốn hút bởi sắc đẹp của người khác giới. Họ có xu hướng ham muốn và dễ dàng bị kích thích bởi những điều mới lạ, thú vị. Do đó, họ có khả năng cao sẽ ngoại tình khi có cơ hội.

mat-hong-da-mong.jpg

Da mặt trắng hồng, mỏng là kiểu phụ nữ đa tình

1.2. Phụ nữ đa tình có tai nhỏ, vành tai không dày

Tai nhỏ, vành tai không dày là biểu hiện của sự thiếu kiên trì và chịu đựng trong cuộc sống. Phụ nữ có loại tai này thường không kiên định trong tình yêu, dễ bị cám dỗ và lạc lối. Họ cũng ít quan tâm đến gia đình và con cái, chỉ chú trọng vào niềm vui của bản thân. Nói như vậy không có nghĩa là tất cả phụ nữ có đặc điểm này đều ngoại tình mà hãy tham khảo như là một dấu hiệu vợ ngoại tình.

1.3. Tướng lông mày nhỏ và hẹp của đàn bà đa tình

Lông mày nhỏ và hẹp là tướng mạo phụ nữ ngoại tình vì đây là người thiếu quyết đoán và tự tin của phụ nữ. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, không có chính kiến riêng. Vì lẽ đó, họ có thể dễ dàng bị lôi kéo vào những cuộc tình thiếu cam kết của người đàn ông thứ 3.

long-may-nho-va-hep.jpg

Lông mày nhỏ và hẹp là kiểu phụ nữ thiếu quyết đoán

1.4. Phụ nữ có nhân trung dài, xương cằm gồ cao

Nhân trung là khu vực giữa hai má của gương mặt. Nhân trung dài, xương cằm gồ cao là dấu hiệu của sự kiêu ngạo và ích kỷ của phụ nữ. Họ thường coi trọng bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ cũng có thể vô tình làm tổn thương người yêu bằng những hành động ngoại tình.

1.5. Phụ nữ có cổ dài, môi chúm chím

Cổ dài, môi chúm chím là biểu hiện của sự duyên dáng và quyến rũ của phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là những đặc điểm khiến họ dễ bị thu hút bởi những người đàn ông có sức hút mạnh mẽ. Họ có thể không kiềm chế được cảm xúc của mình nên dễ rơi vào những cuộc ngoại tình.

moi-chum-chim.jpg

Cổ dài, môi chúm chím là biểu hiện của sự duyên dáng và quyến rũ của phụ nữ

1.6. Phụ nữ có khuôn mặt nhọn dễ ngoại tình

Khuôn mặt nhọn là loại khuôn mặt có trán hẹp, má cao, cằm nhọn. Đây là loại khuôn mặt thể hiện sự thông minh và sắc sảo của phụ nữ. Tuy nhiên, họ cũng có thể là những người lãnh đạm, không biết cách bày tỏ tình cảm. Họ có thể không hài lòng với người yêu hiện tại, luôn muốn tìm kiếm những người khác phù hợp với mình hơn nên đây là tướng mạo phụ nữ ngoại tình.

1.7. Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là loại mắt có tỷ lệ giữa phần trắng và phần đen không đồng đều, mắt chủ yếu là màu trắng. Đây là loại người hoang tưởng và không thực tế trong cuộc sống. Họ thường mơ ước về những điều xa vời, không biết hài lòng với những gì mình có. Họ có thể không trân trọng người yêu, mong muốn được sống trong những cuộc tình lãng mạn.

1.8. Tướng mắt có đuôi của phụ nữ đa tình

Mắt có đuôi là loại mắt có phần đuôi mắt kéo dài ra sau, tạo thành góc nhọn. Đây là loại mắt thể hiện sự quyến rũ và gợi cảm của phụ nữ. Tuy nhiên, họ cũng có thể là những người ham chơi và thích cảm giác được chinh phục trong tình yêu. Họ có thể không chung thủy với một người, thích trải nghiệm những điều mới mẻ.

mat-co-duoi.jpg

Người phụ nữ đa tình mắt có đuôi

1.9. Tướng mắt ướt át, long lanh của phụ nữ lẳng lơ thích ngoại tình 

Phụ nữ có tướng mắt ướt át, long lanh thường là những người mang nét lẳng lơ, cuốn hút và dễ thu hút sự chú ý của đàn ông. Tướng mắt là một trong những yếu tố quan trọng trong nghệ thuật chiêm tinh để phân tích tính cách và đặc điểm của con người. Phụ nữ có tướng mắt này thường có xu hướng cặp bồ vì tính cách đa tình, hay tìm kiếm sự mới mẻ và kích thích bên ngoài mối quan hệ hiện tại.

1.10. Mắt có nốt ruồi bên dưới 

Mắt có nốt ruồi bên dưới thường là dấu hiệu của sự quyến rũ và đam mê nhưng cũng có thể dễ ngoại tình. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách nồng nhiệt, thích sự mới mẻ và thử thách. Điều này có thể khiến họ dễ dàng bị cuốn hút và mê hoặc bởi những mối quan hệ mới, thậm chí khi họ đã có một mối quan hệ ổn định.

mat-co-not-ruoi-ben-duoi.jpg

Mắt có nốt ruồi bên dưới thường là dấu hiệu của sự quyến rũ và đam mê nhưng cũng có thể dễ ngoại tình

1.11. Tướng mắt có mí sắc xanh, đuôi mắt sắc đỏ 

Tướng mắt có mí sắc xanh và đuôi mắt sắc đỏ thường là dấu hiệu của phụ nữ có bản tính lãng mạn, nhưng cũng có thể là người dễ ngoại tình. Sắc xanh trong mí mắt thường cho thấy tính cách nhạy cảm và tình cảm, trong khi sắc đỏ ở đuôi mắt thường ám chỉ đến tính cách dễ nổi nóng, bất ổn và dễ bị quyến rũ bởi những cám dỗ bên ngoài.

1.12. Phụ nữ đa tình có môi cong và dày 

Tướng mạo phụ nữ ngoại tình thường có đôi môi cong và dày, điều này cho thấy tính cách nhiệt tình và khao khát yêu đương mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy họ dễ dàng cảm động và bị quyến rũ bởi những cám dỗ ngoại tình.

moi-cong-day.jpg

Môi cong và dày là những người có khao khát yêu đương mạnh mẽ

1.13. Phụ nữ có cung phu thấp hoặc hõm 

Cung phu thấp hoặc hõm thường là dấu hiệu của tính cách nhút nhát, dễ xúc động và cảm xúc. Những phụ nữ này thường có xu hướng tìm kiếm sự hỗ trợ và an toàn từ người khác, điều này có thể khiến họ dễ dàng bị quyến rũ bởi những mối quan hệ bên ngoài mối quan hệ hiện tại.

2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ và hành động

Bạn có thể nhận biết tướng mạo phụ nữ ngoại tình thông qua cử chỉ và hạnh động như liếm môi, cắn môi, ngồi vắt chéo chân, dáng đi uốn éo, lời nói lả lơi,... Để dễ nhận biết hơn, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây:

2.1. Hành động liếm môi, sờ vào môi hoặc cắn môi 

Hành động liếm môi, sờ vào môi hoặc cắn môi thường cho thấy sự thiếu kiềm chế và cũng là dấu hiệu của người dễ bị quyến rũ bởi cám dỗ bên ngoài. Đây là những biểu hiện của sự tò mò và khát khao thử thách, có thể khiến phụ nữ dễ dàng rơi vào cuộc tình trái ngang của người thứ 3.

liem-moi-goi-cam.jpg

Hành động liếm môi, sờ vào môi hoặc cắn môi thường cho thấy sự thiếu kiềm chế

2.2. Kiểu ngồi vắt chéo chân của phụ nữ lăng nhăng 

Kiểu ngồi vắt chéo chân, ăn nói lưu loát và không cố ý tiếp xúc mạnh với người khác giới thường là dấu hiệu của phụ nữ lăng nhăng và dễ dàng quen biết với người mới. Tư thế này thể hiện sự tự tin và thích sự chú ý từ “đối tác” tiềm năng.

2.3. Dáng đi uốn éo, thích nhún nhảy 

Phụ nữ thích dáng đi uốn éo, thường nhún nhảy và di chuyển nhanh chóng thể hiện đây là người có tính cách thích phiêu lưu, thích tạo sự mới mẻ và kích thích. Những hành động này có thể khiến họ dễ dàng quen biết và bị cuốn hút bởi những người khác giới. Điều này dễ dẫn họ tới những mối quan hệ mang tên người thứ 3.

dang-di-uon-eo.jpg

Phụ nữ thích dáng đi uốn éo, thường nhún nhảy và di chuyển nhanh chóng thể hiện đây là người có tính cách thích phiêu lưu

2.4. Lời nói lả lơi 

Phụ nữ nói chuyện lả lơi, dễ dàng tạo cảm giác thân mật và gần gũi thường là người có tính cách dễ bị quyến rũ bởi những mối quan hệ ngoại tình. Họ thường sử dụng những lời nói ngọt ngào, dụ dỗ và cám dỗ để thu hút sự quan tâm của người khác giới.

2.5. Thân mật quá mức với người khác giới 

Tướng mạo phụ nữ ngoại tình không chỉ xinh đẹp về ngoại hình mà còn thường xuyên thân mật với người khác giới. Đó có thể là những cái ôm, tiếp xúc da thịt hoặc một vài cử chỉ thân mật. Những người này thích sự chú ý, muốn bản thân mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ với những chàng trai xung quanh. 

than-mat-voi-nguoi-khac-gioi.jpg

Thân mật với người khác giới là biểu hiện của phụ nữ đa tình

3. Tướng phụ nữ dễ ngoại tình qua vóc dáng

Bạn có thể nhận biết tướng mạo phụ nữ ngoại tình thông qua đôi chân dài và vòng 3 đầy đặn. Chi tiết như sau: 

3.1. Phụ nữ sở hữu đôi chân dài 

Các cô nàng có đôi chân dài thường có vẻ ngoại hình quyến rũ và thu hút. Đôi chân dài là một trong những yếu tố khiến phụ nữ trở nên tự tin và dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác giới. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là dấu hiệu của tính cách thích sự mới mẻ và kích thích nên có thể khiến họ dễ bị cuốn hút bởi những người khác giới. Nếu cô nàng này còn đang gặp bế tắc trong hôn nhân thì khả năng cô ấy sẽ đi tìm người đàn ông khác là rất cao. 

3.2. Vòng 3 căng tròn đầy đặn 

Phụ nữ có vòng 3 căng tròn, đầy đặn thường có nét gợi cảm và thu hút nam giới. Vòng 3 là một trong những vùng cơ thể quyến rũ nên đây là yếu tố thu hút ánh mắt của các chàng trai xung quanh. 

Những cô nàng có vòng 3 to cũng có xu hướng tình dục mạnh mẽ nên nếu người bạn đời không thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cô ấy thì nguy cơ nàng tìm kiếm người thứ 3 là rất cao.

vong-3-cang-tron.jpg

Phụ nữ có vòng 3 căng tròn, đầy đặn thường có nét gợi cảm và thu hút nam giới

4. Một số cách nhận biết tướng mạo phụ nữ ngoại tình

Tướng mạo phụ nữ ngoại tình còn được thể hiện qua lệ đường, nhân trung, mắt và sơn căn. Nếu bạn thấy một cô gái có một trong các đặc điểm sau thì hãy quan sát cẩn thận vì nàng có thể dễ rơi vào những cuộc tình ngang trái:

4.1. Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen 

Lệ đường màu xanh đen thường cho thấy tính cách bí ẩn và cuốn hút. Phụ nữ có lệ đường màu này thường có xu hướng dễ bị quyến rũ và hấp dẫn người khác giới. Điều này có thể khiến họ dễ dàng ngoại tình nếu bị người khác theo đuổi hoặc cố tình lừa gạt.

4.2. Phụ nữ lăng nhăng có nhân trung có tia đỏ 

Nhân trung có tia đỏ thường cho thấy tính cách lăng nhăng và dễ bị cuốn hút bởi những mối quan hệ mới. Phụ nữ có nhân trung như vậy có xu hướng thích sự mới mẻ và kích thích, dễ dàng bị quyến rũ vào những mối quan hệ ngoài luồng.

nhan-trung-do-tia.jpg

Nhân trung đỏ tía là người dễ ngoại tình

4.3. Phụ nữ có mắt tam bạch dễ ngoại tình 

Mắt tam bạch thường là dấu hiệu của người có tính cách nhạy cảm, đa tình và thích sự lãng mạn. Phụ nữ có mắt tam bạch có xu hướng tìm kiếm cảm xúc mới và tình cảm từ các chàng trai.

4.4. Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen 

Sơn căn và đuôi mắt màu xám đen thường là dấu hiệu của tính cách nhiệt tình và dễ bị quyến rũ bởi những người xung quanh. Phụ nữ có tướng mạo như vậy thường có xu hướng thích sự thử thách và tìm kiếm sự mới mẻ từ những chàng trai quanh mình.

son-can-xam-den.jpg

Sơn căn và đuôi mắt màu xám đen thường là dấu hiệu dễ bị quyến rũ bởi những người xung quanh

5. Làm thế nào để biết cô ấy là người phụ nữ chung thủy?

Muốn biết một cô gái có chung thủy hay không, bạn cần dành nhiều thời gian để quan sát cử chỉ, hành động và lời nói của cô ấy. Tuy nhiên, những cô nàng có những đặc điểm sau đây sẽ rất khó cặp bồ:

5.1. Luôn tự tin, rõ ràng trong các mối quan hệ 

Người phụ nữ chung thủy thường luôn tự tin và rõ ràng trong các mối quan hệ. Họ biết rõ giá trị của tình yêu và sự cam kết nên không dễ dàng bị quyến rũ bởi những mối quan hệ ngoài luồng. 

luon-ro-rang-trong-cac-moi-quan-he.jpg

Luôn rõ ràng trong các mối quan hệ

5.2. Không có biểu hiện quá thân mật với người đàn ông khác

Người phụ nữ chung thủy sẽ không có biểu hiện quá thân mật, gần gũi với người đàn ông khác ngoài đối tác của mình. Họ giữ khoảng cách và biết cách giữ sự trong sạch trong các mối quan hệ với đàn ông.

5.3. Tháo vát, biết cách chăm lo cho gia đình 

Phụ nữ chung thủy thường là những người tháo vát, biết cách chăm sóc và lo lắng cho gia đình. Họ coi gia đình là ưu tiên hàng đầu và luôn dành thời gian, tình cảm cho những người thân yêu. Điều này thể hiện tính cách trung thành và lòng trung thủy sâu sắc của họ đối với mối quan hệ gia đình.

5.4. Biết lắng nghe và tôn trọng đối tác 

Người phụ nữ chung thủy biết lắng nghe và tôn trọng cảm xúc, suy nghĩ của người họ yêu. Họ không chỉ quan tâm đến chính mình mà còn luôn quan tâm đến cảm nhận và ý kiến của người kia trong mối quan hệ. Điều này giúp họ xây dựng một mối quan hệ chắc chắn và an toàn.

 

lang-nghe-va-ton-trong-nguoi-ay.jpg

Biết lắng nghe và tôn trọng đối phương

5.5. Trân trọng tình yêu và công việc chung 

Người phụ nữ chung thủy trân trọng tình yêu và công việc chung mà họ đang xây dựng với đối tác. Họ không đặt mối quan hệ vào những tình huống khó xử mà luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ vững chắc và bền vững theo thời gian. Họ có khả năng giải quyết mâu thuẫn và khó khăn trong mối quan hệ, không dễ dàng ngoại tình chỉ vì một vấn đề nhỏ.

5.6. Biết cách giữ lửa cho tình yêu 

Người phụ nữ chung thủy biết cách giữ lửa cho tình yêu bằng việc dành thời gian và tình cảm cho đối tác. Họ luôn tìm những phương pháp để hâm nóng tình cảm của mình như là dành thời gian cho người ấy, cùng người yêu đi du lịch, cùng chàng làm những điều mới mẻ,... Điều này giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới và giúp họ không dễ bị quyến rũ bởi cám dỗ bên ngoài.

5.7. Tự tin và biết giá trị bản thân 

Những người tự tin và biết giá trị bản thân thường rất khó có mối quan hệ ngoài luồng. Đối với họ lòng tự trọng và cái tôi cá nhân luôn được đề cao nên họ không cho phép bản thân làm những điều dại dột và ngu ngốc có thể ảnh hưởng tới hình ảnh và giá trị của mình.. Từ sự tự tin và sự tự trọng, họ có thể tự rèn luyện để duy trì một mối quan hệ có cam kết.

biet-gia-tri-ban-than.jpg

Những người tự tin và biết giá trị bản thân thường rất khó có mối quan hệ ngoài luồng

5.8. Biết kiểm soát cảm xúc cá nhân

Người phụ nữ chung thủy sẽ biết cách kiểm soát cảm xúc của mình. Họ không dễ bị cuốn hút bởi một anh chàng đẹp trai, bởi những cử chỉ, lời nói ân cần của những người khác giới. Họ biết giới hạn của mình ở đâu nên khi có dấu hiệu bất thường sẽ ngay lập tức điều chỉnh lại cảm xúc và hành vi của mình. Điều này giúp họ tránh được những hậu quả không mong muốn của việc ngoại tình và duy trì một mối quan hệ chung thủy, hạnh phúc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tướng mạo phụ nữ ngoại tình do Unica tổng hợp. Việc nhận biết một phụ nữ chung thủy không chỉ dựa vào ngoại hình và tướng mạo mà còn phụ thuộc vào những hành động và tư duy của cô ấy trong mối quan hệ. Tình yêu chung thủy và đáng tin cậy luôn cần sự quan tâm và cống hiến từ cả hai bên để xây dựng một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc.

[Tổng số: 62 Trung bình: 2]
Trở thành hội viên