Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Xem tướng mạo đàn ông ngoại tình, lăng nhăng chuẩn nhất

Ngoại tình là một trong những vấn đề nan giải trong cuộc sống hôn nhân. Nhiều người phụ nữ muốn biết chồng mình có ngoại tình hay không nên họ đã tìm tới nhân tướng học để nhận biết tướng mạo đàn ông ngoại tình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm tướng mạo của đàn ông dễ ngoại tình, lăng nhăng chuẩn nhất.

Xem tướng mạo đàn ông ngoại tình, lăng nhăng chuẩn nhất

Để biết được chồng mình có đang ngoại tình hay không, các chị em cần xem tương lông mày, mắt, mũi và nhiều bộ phận khác trên mặt cũng như cơ thể như sau:

1. Tướng lông mày đàn ông ngoại tình

Lông mày là một phần quan trọng của khuôn mặt, nó có thể thể hiện được tính cách và sự thông minh của một người. Đối với đàn ông, lông mày cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải lông mày nào cũng mang lại điều tốt đẹp cho người đàn ông. Có những loại lông mày dễ khiến họ sa vào lưới tình và cặp bồ. Cụ thể là:

1.1. Lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi

Đây là loại lông mày của người đàn ông có duyên với phụ nữ, dễ gặp may trong công danh và tiền bạc. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cám dỗ bởi những nữ nhân khác không phải là người yêu/vợ. Nếu đuôi lông mày còn có nốt ruồi thì càng chứng tỏ họ là người lăng nhăng, không chung thủy.

long-may-muo-duoi-co-not-ruoi.jpg

Đàn ông có lông mày mượt, có nốt ruồi ở đuôi rất dễ rơi vào mối quan hệ người thứ 3

1.2. Lông mày khuôn đẹp và nữ tính

Đây là loại lông mày của người đàn ông có tính cách hiền lành, dịu dàng và biết quan tâm đến người khác. Họ cũng rất có sức hút với phụ nữ, nhưng lại không biết cách kiềm chế bản thân nên dễ rơi vào ngoại tình. Những người này thường dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngắn ngủi và không trọn vẹn nên đây có thể là đặc điểm tướng mạo của đàn ông ngoại tình. 

1.3. Lông mày sâu róm

Đây là loại lông mày của người đàn ông có tính cách kiên cường, quyết đoán và có khả năng lãnh đạo. Họ có thể thành công trong sự nghiệp và gia đình, nhưng cũng rất khó lòng trung thành với vợ. Họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và thú vị trong tình yêu nên sẽ không ngần ngại ngoại tình với những người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

long-may-sau-rom.jpg

Đàn ông ngoại tình là người có lông mày sâu róm

1.4. Đôi lông mày “nhảy múa”

Người đàn ông sở hữu cặp lông mày “nhảy múa” thường có tính cách nóng nảy, bốc đồng và hay thay đổi. Họ không có sự kiên định trong tình yêu, và dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất chợt. Họ có thể yêu nồng nhiệt một người phụ nữ, nhưng cũng có thể bỏ rơi cô ấy khi gặp được người khác. Họ là những người ngoại tình vì sự ham muốn và không có trách nhiệm.

1.5. Lông mày vừa ngắn vừa mỏng

Đây là loại lông mày của người đàn ông có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ không có khả năng tự quyết định cuộc sống của mình, dễ bị lôi kéo theo ý muốn của người khác. Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình đó là khi bị dụ dỗ, lôi kéo bởi những bóng hồng xung quanh. 

1.6. Xương mắt vùng lông mày nhô cao, màu lông mày nhạt

Đây là loại lông mày của người đàn ông có tính cách kiêu ngạo, tự cao và không biết quan tâm đến người khác. Họ luôn cho rằng mình là người giỏi nhất, không chấp nhận sự sai lầm hay thiếu sót của mình. Họ có thể ngoại tình vì sự tự mãn, khinh thường hoặc muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

long-may-nhat-mau.jpg

Đàn ông có lông mày nhạt màu dễ ngoại tình

1.7. Tướng lông mày mọc loạn xạ

Nam giới sở hữu cặp mày này thường có tính cách bất ổn, không kiểm soát được bản thân và không biết giữ gìn danh dự. Họ luôn sống theo cảm hứng, không quan tâm đến hậu quả của hành động của mình. Họ có thể ngoại tình vì sự tò mò, thích cảm giác phiêu lưu hoặc không có lý do gì cả.

long-may-moc-loan-xa.jpg

Nam giới có lông mày mọc loạn xạ dễ có người thứ 3

2. Tướng mắt người đàn ông ngoại tình

Mắt là cửa sổ tâm hồn nên có thể phản ánh được suy nghĩ và cảm xúc của một người. Đối với đàn ông, mắt cũng là một bộ phận để thu hút và giao tiếp với phụ nữ. Tuy nhiên, không phải đôi mắt nào cũng mang lại điều tốt lành cho người chủ sở hữu. Tướng mạo đàn ông ngoại tình sẽ có những đặc điểm ở mắt như sau:

2.1. Mắt chứa nhiều lòng trắng

Đây là loại mắt của người đàn ông có tính cách thông minh, sáng tạo và có khả năng gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình vụng trộm và không trung thủy. Họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ và kích thích trong tình yêu.

mat-nhieu-long-trang.jpg

Mắt nhiều lòng trắng là dấu hiệu của người dễ cặp bồ

2.2. Mắt tam giác

Đây là loại mắt của người đàn ông có tính cách quyết liệt, gan dạ và có khả năng chiến đấu. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống, nhưng cũng rất khó lòng kiềm chế được bản năng của mình. Họ có thể ngoại tình vì sự ham muốn, đố kỵ hoặc muốn chinh phục những người phụ nữ khác.

2.3. Ánh mắt láo liên

Đây là tướng mạo đàn ông ngoại tình, người này có tính cách xảo quyệt, lươn lẹo và không có đạo đức. Họ luôn biết cách nói dối, lừa gạt và lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình. Họ có thể ngoại tình vì sự tham lam, ích kỷ hoặc muốn trốn tránh trách nhiệm.

mat-lao-lien.jpg

Mắt láo liên là người lươn lẹo, dễ cặp bồ

2.4. Đôi mắt ướt đào hoa

Người đàn ông có đôi mắt này thường có tính cách lãng mạn, duyên dáng và biết cách làm hài lòng phụ nữ. Họ luôn có sức hút với phái đẹp, dễ dàng tạo được sự gần gũi và thân thiết với họ. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình không trọn vẹn, họ khó lòng giữ gìn sự trung thành và tôn trọng người yêu.

2.5. Mắt phù quang

Người nam sở hữu mắt phù quang có tính cách cao ngạo, tự phụ và không biết quan tâm đến người khác. Họ luôn cho rằng mình là người xuất sắc nhất, không chịu nhận lỗi hay xin lỗi khi làm sai. Họ có thể ngoại tình vì sự tự mãn, khinh thường hoặc muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

mat-phu-quang.jpg

Người nam sở hữu mắt phù quang có tính cách cao ngạo, thích cảm giác chinh phục những cô gái

2.6. Đôi mắt ướt long lanh

Đây là loại mắt của người đàn ông có tính cách hiếu kỳ, ham học hỏi và có khả năng thích ứng với môi trường mới. Họ luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị trong cuộc sống, không ngại thử thách bản thân. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình phiêu lưu và không chín chắn. Họ có thể ngoại tình vì sự tò mò, thích cảm giác chinh phục hoặc không có lý do.

2.7. Mắt tam bạch đản hoặc tứ bạch đản

Đây là loại mắt của người đàn ông có tính cách thông minh, sáng suốt và có khả năng quan sát. Họ luôn biết cách phân tích, suy luận và ra quyết định chính xác trong các tình huống khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình vô nghĩa và không trung thành. 

2.8. Đường vân đào hoa hiển thị rõ

Đàn ông sở hữu kiểu mắt này thường có tính cách hào hoa, phóng khoáng và có khả năng giao tiếp tốt. Họ luôn biết cách tạo được sự thân thiện và hòa nhập với mọi người nên dễ dàng thu hút sự chú ý của phụ nữ. Dẫu vậy, người này cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình trái ngang, không lâu dài, thiếu sự cam kết nên đây cũng được xem là tướng mạo đàn ông ngoại tình.

mat-co-duong-van-dao-hoa.jpg

Đàn ông sở hữu mắt đào hoa

3. Tướng mũi đàn ông ngoại tình

Mũi là một phần quan trọng của khuôn mặt, nó có thể thể hiện được sự may mắn, giàu có và quyền lực của một người. Đối với đàn ông, mũi cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải mũi nào cũng mang lại điều tốt đẹp cho người đàn ông. Có những loại mũi dễ khiến họ sa vào lưới tình và ngoại tình như là:

3.1. Chóp mũi to dày

Đây là loại mũi của người đàn ông có tính cách tham lam, ích kỷ và không biết kiềm chế bản thân. Họ luôn muốn có được nhiều hơn những gì họ đã có, và không biết cảm ơn hay chia sẻ với người khác. Họ có thể ngoại tình vì sự tham lam, ích kỷ hoặc muốn trốn tránh trách nhiệm.

chop-mui-to-day.jpg

Chóp mũi to dày cũng là biểu hiện của đàn ông dễ ngoại tình

3.2. Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ

Đây là tướng mạo đàn ông ngoại tình vì người này có dục vọng và không biết giữ gìn danh dự. Họ luôn bị cuốn vào những cuộc tình vụng trộm và không trung thành. Họ có thể ngoại tình vì sự ham muốn, đố kỵ hoặc muốn chinh phục những người phụ nữ khác.

3.3. Mũi nhỏ và gãy

Đây là loại mũi của người đàn ông có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ không có khả năng tự quyết định cho cuộc sống của mình, dễ bị lôi kéo theo ý muốn của người khác. Họ có thể ngoại tình vì sự áp lực, sợ hãi hoặc bị lừa dối.

mui-bi-gay.jpg

Tướng đàn ông dễ ngoại tình thường có mũi nhỏ và gãy

3.4. Mũi nhọn

Người nam sở hữu mũi nhọn thường có tính cách kiêu ngạo, tự cao và không biết quan tâm đến người khác. Họ luôn cho rằng mình là người giỏi nhất nên rất khó lòng chấp nhận sự sai lầm hay thiếu sót của mình. Họ có thể cặp bồ vì sự tự mãn hoặc muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

4. Đặc điểm gò má đàn ông dễ ngoại tình

Gò má thể thể hiện sự khỏe mạnh, giàu có và quyền lực của một người. Đối với đàn ông, gò má cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Một số người nam có gò má như sau thường thu hút phụ nữ và dễ rơi vào những cuộc tình trái ngang.

4.1. Gò má cao và rộng

Đây là loại gò má của người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, tự tin và có khả năng lãnh đạo. Họ có thể thành công trong sự nghiệp và gia đình, nhưng cũng rất khó lòng trung thành với vợ. Họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và thú vị trong tình yêu nên họ sẽ không ngần ngại ngoại tình với những người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

go-ma-cao-rong.jpg

Gò má cao và rộng là người thích trải nghiệm cái mới trong tình yêu nên dễ ngoại tình

4.2. Gò má thấp và hẹp

Đây là tướng mạo đàn ông ngoại tình vì họ có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Người này không có khả năng tự quyết định cho cuộc sống của mình, dễ bị lôi kéo theo ý muốn của người khác. Bởi vậy, lý do họ ngoại tình có thể vì áp lực, sợ hãi hoặc bị lừa dối.

4.3. Gò má tròn và căng

Người đàn ông sở hữu má này có tính cách hiếu kỳ, ham học hỏi và có khả năng thích ứng với môi trường mới. Họ luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị trong cuộc sống nên không ngại thử thách bản thân. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình phiêu lưu và thiếu sự đảm bảo.

go-ma-tron-va-cang.jpg

Gò má tròn và căng là người dễ rơi vào ái tình

4.4. Gò má xương cá

Gò má xương cá ở đàn ông sẽ cho bạn biết rằng đây là người có tính cách kiêu ngạo, tự phụ và không biết quan tâm đến người khác. Họ luôn cho rằng mình là người xuất sắc nhất nên sẽ không chịu nhận lỗi hay xin lỗi khi làm sai. Họ có thể ngoại tình vì sự tự mãn, không coi trọng người bạn đời hoặc muốn thể hiện bản lĩnh của mình.

5. Tướng môi người đàn ông ngoại tình

Môi thể hiện sự duyên dáng, lãng mạn và quyến rũ của một người. Đối với đàn ông, môi cũng là một bộ phận để thu hút và giao tiếp với phụ nữ. Tuy nhiên, với những người đàn ông có tướng môi này thì bạn cần cẩn thận vì khả năng họ ngoại tình rất cao nhé.

5.1. Môi trên và môi dưới dày

Đây là loại môi của người đàn ông có tính cách nóng nảy, bốc đồng và hay thay đổi. Họ không có sự kiên định trong tình yêu, dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất chợt. Họ có thể yêu nồng nhiệt một người phụ nữ, nhưng cũng có thể bỏ rơi cô ấy khi gặp được người khác. Họ là những người ngoại tình vì sự ham muốn và không có trách nhiệm.

dan-ong-moi-day.jpg

Đàn ông môi dày rất đào hoa

5.2. Miệng nhọn và môi mỏng

Đây là tướng mạo đàn ông ngoại tình, người này có tính cách xảo quyệt, lươn lẹo và không có đạo đức. Họ luôn biết cách nói dối, lừa gạt và lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình. Họ ngoại tình vì sự tham lam, ích kỷ hoặc muốn trốn tránh trách nhiệm.

5.3. Tướng môi không đều, có nốt ruồi

Đây là loại môi của người đàn ông có tính cách lãng mạn, duyên dáng và biết cách làm hài lòng phụ nữ. Họ luôn có sức hút với phái đẹp nên dễ dàng tạo được sự gần gũi với các cô gái xung quanh mình. Chính vì sức hút này nên họ dễ rơi vào lưới tình với người thứ ba, đây thường là những cuộc tình chóng vánh, ngắn ngủi. 

moi-khong-deu-co-not-ruoi.jpg

Người môi không đều, có nốt ruồi rất dễ có bồ

6. Xem tướng đàn ông dễ ngoại tình qua nhân trung

Nhân trung là phần giữa hai mắt, nó thể hiện được sự thông minh, sáng suốt và khôn ngoan của một người. Đối với đàn ông, nhân trung cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Thông qua nhân trung, bạn cũng sẽ nhận biết được tướng mạo đàn ông ngoại tình với những đặc điểm sau:

- Nhân trung rộng: Người đàn ông này có tính cách thông minh, sáng tạo và có khả năng gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình vụng trộm và không trung thành. Họ luôn muốn tìm kiếm những điều mới mẻ và kích thích trong tình yêu nên khó giữ gìn sự chân thành và chung thủy.

- Nhân trung hẹp: Đây là loại nhân trung của người nam có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ không có khả năng tự quyết định cho cuộc sống của mình, và dễ bị lôi kéo nếu có cô gái nào cố tình tiếp cận. 

- Nhân trung cao: Người đàn ông này có tính cách kiêu ngạo, tự cao và không biết quan tâm đến người khác. Họ luôn cho rằng mình là người giỏi nhất nên họ thích cảm giác chinh phục được những cô gái khác. 

- Nhân trung thấp: Nam giới sở hữu loại nhân trung này thường có tính cách hiền lành, dịu dàng và biết quan tâm đến người khác. Họ cũng rất có sức hút với phụ nữ nên nếu không biết cách kiềm chế bản thân sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc tình ngắn ngủi với người thứ 3.

nhan-trung-thap.jpg

Người nhân trung thấp dễ ngoại tình

7. Tướng cằm đàn ông ngoại tình

Cằm thể hiện sự nam tính, quyết đoán và khả năng chiến đấu của một người đàn ông. Với những người đàn ông sở hữu tướng cằm nhọn nhỏ, cằm vuông, yết hầu nhô ra hoặc cằm chỉ có xương không có thịt thì rất dễ cặp bồ. Chi tiết như sau:

7.1. Cằm nhọn nhỏ

Đây là loại cằm của người đàn ông có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ thiếu sự quyết đoán nên chỉ cần một cô nàng cố tình tiếp cận và dụ dỗ thì người này rất dễ rơi vào cuộc tình trái ngang mang tên người thứ 3. 

cam-nhon-nho.jpg

Đàn ông có cằm nhọn nhỏ rất dễ ngoại tình

7.2. Cằm vuông, yết hầu nhô ra

Người đàn ông này có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt nên có thể vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, anh hùng khó qua ải mỹ nhân nên người này sẽ rất khó lòng kiềm chế được bản năng của mình. Họ có thể ngoại tình vì sự ham muốn, đố kỵ hoặc muốn chinh phục phụ nữ.

7.3. Cằm chỉ có xương không có thịt

Đây là loại cằm của người đàn ông có tính cách xảo quyệt, lươn lẹo và không có đạo đức. Họ luôn biết cách nói dối, lừa gạt và lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình. Lý do họ ngoại tình là vì sự tham lam, ích kỷ hoặc muốn trốn tránh trách nhiệm.

cam-chi-co-xuong-khong-co-thit.jpg

Cằm không có thịt là loại cằm của người đàn ông có tính cách xảo quyệt

8. Tướng tai người đàn ông ngoại tình

Tai thể hiện được sự may mắn, giàu có và quyền lực của một người. Đối với đàn ông, tai cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Nếu bạn đang muốn biết tướng mạo đàn ông ngoại tình, hãy xem người ấy có những đặc điểm sau không:

- Tai to và rộng: Đây là kiểu tai của người đàn ông có tính cách thông minh, sáng suốt và có khả năng quan sát. Họ luôn biết cách phân tích, suy luận và ra quyết định chính xác trong các tình huống khó khăn. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình vô nghĩa như cặp bồ hoặc tình một đêm.

- Tai cong và xòe: Nam giới có kiểu tai này thường có tính cách hiếu kỳ, ham học hỏi và có khả năng thích ứng với môi trường mới. Họ luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ và thú vị trong cuộc sống nên việc họ cặp bồ cũng không quá khó hiểu. Chủ yếu họ muốn trải nghiệm cảm giác lạ chứ cũng rất khó để có được sự chung thủy của người đàn ông này. 

- Tai nhỏ và hẹp: Người đàn ông này có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Nếu sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng vóc dáng cân đối, họ rất dễ trở thành “con mồi” của một vài cô nàng đồng nghiệp hoặc bạn bè xung quanh. Ý chí của người này vốn không vững nên rất dễ bị lôi kéo vào mối quan hệ mang tên người thứ 3. 

tai-nho-va-hep.jpg

Tai nhỏ và hẹp là người yếu đuối, dễ bị phụ nữ dụ dỗ

9. Xem tướng đàn ông dễ ngoại tình qua gian môn

Vị trí của gian môn là ở giữa hai mắt và hai tai, nó thể hiện được sự thông minh, sáng suốt và khôn ngoan của một người. Đối với đàn ông, gian môn cũng là một yếu tố quyết định cho sự nam tính và quyến rũ. Nếu gian môn của người bạn đang quen mà sở hữu những đặc điểm sau thì khả năng anh ta rất dễ có người thứ 3:

- Gian môn hẹp: Đây là loại gian môn của người đàn ông có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ không có khả năng tự quyết định cho cuộc sống của mình nên khi có người phụ nữ nào đó có tình dụ dỗ thì họ rất khó chối từ. 

- Gian môn cao: Người nam này có tính cách kiêu ngạo, tự cao và không biết quan tâm đến người khác. Vì luôn nghĩ rằng mình giỏi và hấp dẫn nên anh ta sẽ ngoại tình để tìm kiếm cảm giác tự hào khi chinh phục được những người phụ nữ khác.

- Gian môn thấp: Đàn ông gian môn thấp rất quan tâm tới những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ. Vì tính cách này, họ rất dễ thu thút những cô nàng xung quanh mình vì phụ nữ luôn gục ngã trước những người đàn ông dịu dàng và chu đáo. Nếu chàng không có ý chí vững vàng sẽ rất dễ rơi vào những cuộc tình vụng trộm.

- Gian môn rộng: Người đàn ông này có tính cách thông minh, sáng suốt và có khả năng quan sát. Họ luôn biết cách phân tích, suy luận và ra quyết định chính xác trong các tình huống khó khăn. Cho dù vậy, họ cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình vô nghĩa và không trung thành.

gian-mon-rong.jpg

Gian môn rộng là người thông minh nhưng dễ bị cuốn vào ái tình

10. Xem tướng đàn ông đa tình qua tướng tay

Tay thể hiện được sự may mắn, giàu có và quyền lực của một người. Tướng mạo đàn ông ngoại tình thường sẽ được thể hiện qua những đặc điểm sau trên bàn tay:

10.1. Lòng bàn tay rối loạn

Các đường chỉ tay trong long bàn tay bị rối loạn chứng tỏ đây là người đàn ông có tính cách bất ổn, không kiểm soát được bản thân và không biết giữ gìn danh dự. Họ luôn sống theo cảm hứng, không quan tâm đến hậu quả của hành động của mình nên rất dễ rơi vào cuộc tình với người thứ 3.

long-ban-tay-roi-loan.jpg

Đàn ông có lòng bàn tay rối loạn dễ cặp bồ

10.2. Đường chỉ tay có hình sợi dây xích

Đây là loại tay của người đàn ông có ham muốn, dục vọng lớn. Họ luôn bị cuốn vào những cuộc tình vụng trộm và thiếu sự trung thành. Họ có thể ngoại tình vì sự ham muốn, đố kỵ hoặc muốn chinh phục những người phụ nữ khác.

10.3. Đường tình duyên lộn xộn, rối loạn, đứt đoạn

Người đàn ông này thường có tính cách nóng nảy, bốc đồng và hay thay đổi. Họ không có sự kiên định trong tình yêu, dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất chợt. Họ có thể yêu nồng nhiệt một người phụ nữ, nhưng cũng có thể bỏ rơi cô ấy khi gặp được người khác tốt hơn. Họ là những người ngoại tình vì sự ham muốn nhất thời và không có trách nhiệm.

duong-hon-nhan-dut-gay.jpg

Đàn ông có đường tình duyên đứt gãy dễ có người thứ 3

10.4. Đường tình duyên có thêm một nhánh phụ

Đường chỉ tay này thể hiện đây là người đàn ông có tính cách lãng mạn, duyên dáng và biết cách làm hài lòng phụ nữ. Họ luôn có sức hút với phái đẹp nên dễ dàng tạo thiện cảm với các cô gái. Cũng vì đặc điểm này nên nếu không biết giữ mình thì họ sẽ rất dễ trở thành nhân vật trong câu chuyện ngoại tình.

10.5. Bàn tay màu phấn hồng

Đây là loại tay của người đàn ông có tính cách tò mò, ham học hỏi và có khả năng thích ứng tốt. Họ luôn muốn thử sức mình với những điều mới lạ và thú vị trong cuộc sống, họ không ngại thử thách bản thân. Bởi đặc điểm tính cách này nên họ rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình phiêu lưu và không có sự đảm bảo.

ban-tay-mau-phan-hong.jpg

Đàn ông đa tình có bàn tay màu phấn hồng

10.6. Xem tướng đàn ông đa tình có 3 đường hôn nhân

Đây là loại tay của người đàn ông có tính cách thông minh, sáng suốt và có khả năng quan sát. Họ luôn biết cách phân tích, suy luận và ra quyết định chính xác trong các tình huống khó khăn. Dẫu vậy, những người này cũng rất dễ bị cuốn vào những cuộc tình với người thứ 3.

10.7. Xem tướng đàn ông đa tình có 2 đường tình cảm

Đàn ông có đặc điểm này thì tính cách thường ngạo mạn, tự cao và không để tâm tới cảm xúc của người khác. Với họ, việc chinh phục một cô gái cũng giống như một trò chơi, càng nhiều người ngã gục trước họ chứng tỏ họ giỏi và có sức hấp dẫn lớn. Họ thích cảm giác chiến thắng nên ngoại tình với những người này là điều dễ xảy ra.

hai-duong-tinh-duyen-song-song.jpg

Người có hai đường tình duyên song song rất đào hoa

10.8. Đường tình cảm có nhiều đường phụ

Người nam này có tính cách hiền lành, dịu dàng và biết quan tâm đến người khác. Họ cũng rất có sức hút với phái đẹp nên dễ trở thành mục tiêu của những cô nàng xung quanh. Nếu không kiểm soát bản thân tốt, người này dễ có người thứ 3.

10.9. Xem tướng đàn ông đa tình kim tinh có đảo

Kim tinh có đảo thể hiện đây là người đàn ông thông minh, có khả năng quan sát. Họ luôn biết cách phân tích, suy luận và ra quyết định chính xác trong các tình huống khó khăn. Dẫu vậy, “anh hùng khó qua ải mỹ nhân” nên người này cũng khó lòng thoát khỏi những cuộc tình vụng trộm nếu gặp những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ.

kim-tinh-co-dao.jpg

Kim tinh có đảo thể hiện đây là người đàn ông thông minh nhưng dễ rơi vào ngoại tình

11. Tướng đàn ông ngoại tình được thể hiện qua nốt ruồi

Tướng mạo đàn ông ngoại tình sẽ có những đặc điểm sau ở nốt ruồi:

11.1. Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Người đàn ông có đặc điểm này thường thông minh, có khả năng quan sát, suy luận. Trong công việc, đây là người có năng lực, luôn tìm ra giải pháp để giải quyết những vấn đề khó khăn. Chính vì thế nên họ sẽ thu hút được rất nhiều cô nàng xung quanh mình, đó có thể là đồng nghiệp, khách hang hoặc bạn bè. Nếu không giữ vững lập trường, chàng ta sẽ rất dễ rơi vào tay của những cô gái khác không phải vợ mình.

not-ruoi-trong-long-trang-cua-mat.jpg

Người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng mắt có thể ngoại tình

11.2. Nốt ruồi ở phía dưới đuôi mắt trái

Đây là loại nốt ruồi của người đàn ông có tính cách lãng mạn, duyên dáng và biết cách chiều lòng phụ nữ. Họ luôn có sức hút với phái đẹp, dễ dàng tạo được sự gần gũi và thân mật với những cô nàng này. Chính vì sức hút của mình mà những anh chàng này rất dễ ngoại tình, có người thứ 3.

12. Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê là phần giữa hai mắt và hai tai, nó thể hiện sự hòa hợp, chung thủy và tình cảm của một người. Đối với đàn ông, cung phu thê mà có những điểm sau thì rất dễ khiến họ sa vào ngoại tình. Cụ thể như sau:

- Cung phu thê hẹp: Nam giới có cung phu thê hẹp thường có tính cách yếu đuối, thiếu tự tin và không có ý chí. Họ dễ bị lôi kéo theo ý muốn của người khác nên nếu khuôn mặt ưa nhìn, vóc dáng hấp dẫn thì sẽ dễ trở thành “con mồi” của những cô nàng xung quanh.

- Cung phu thê cong: Đây là tướng mạo đàn ông ngoại tình vì người này có tính cách bất ổn, không kiểm soát được bản thân và không biết giữ gìn danh dự. Họ luôn sống theo cảm hứng, không quan tâm đến hậu quả nên việc ngoại tình là điều hoàn toàn có thể xảy ra với họ.

- Cung phu thê cao: Đây là loại cung phu thê của người đàn ông có tính cách kiêu ngạo, luôn cho mình là người giỏi nhất. Họ có thể ngoại tình vì muốn tìm cảm giác chiến thắng khi chinh phục được một cô gái.

cung-phu-the-cao.jpg

Người đàn ông có cung phu thê cao có tính cách kiêu ngạo nên thích cảm giác chinh phục những cô gái

13. Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên là một loại tóc có hình dạng xoắn ốc hoặc uốn cong từ gốc đến ngọn. Đây là loại tóc của người đàn ông có tính cách nghệ thuật, sáng tạo và có khả năng gây ấn tượng với người khác.

Chính vì đặc điểm tự nhiên này, họ dễ bị cuốn vào những cuộc tình vụng trộm. Dù có là người trung thủy thì họ cũng sẽ bị những cô nàng xinh đẹp, hấp dẫn dụ dỗ vào mối tình mang tên người thứ 3. Còn những chàng trai thích sự mới mẻ và kích thích trong tình yêu thì đời sống tình cảm chắc chắn vô cùng sôi động.

dan-ong-toc-xoan.jpg

Đàn ông tóc xoăn tự nhiên thường có xu hướng ngoại tình nhiều hơn người bình thường

Đâu là những yếu tố khác tố cáo người đàn ông ngoại tình?

Ngoài dựa vào nhân tướng học để biết được tướng mạo đàn ông ngoại tình, bạn hoàn toàn có thể biết được người bạn đời của mình có đang vụng trộm hay không thông qua những điều sau:

1. Thay đổi thói quen

Người đàn ông ngoại tình thường có những thay đổi bất thường trong thói quen sinh hoạt, làm việc và giao tiếp. Họ có thể đi làm muộn hơn hoặc về nhà sớm, người đấy sẽ hay có những lý do khó tin để giải thích cho sự vắng mặt của mình.

Họ cũng có thể ít quan tâm đến vợ, con và gia đình hơn, hay tránh né những cuộc nói chuyện nghiêm túc và thân mật. Họ cũng có thể bí mật gọi điện thoại, nhắn tin hoặc truy cập mạng xã hội. Đặc biệt, khi bạn yêu cầu kiểm tra điện thoại thì chắc chắn anh ấy sẽ từ chối. Nếu có đưa cho vợ kiểm tra thì cũng sẽ xóa hết lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trong máy.

Một số người đàn ông sẽ để bao cao su trong túi áo, túi quần hoặc trong ví. Mặc dù đây không phải là hành động quá bất thường nếu vợ chồng bạn đang sử dụng biện pháp này để tránh thai nhưng bạn cũng cần chú ý tới sự thay đổi này của chàng.

de-bao-cao-su-trong-tui.jpg

Đàn ông ngoại tình thường để bao cao su trong túi

2. Thay đổi ngoại hình

Đàn ông ngoại tình thường có những thay đổi bất ngờ trong ngoại hình như tạo kiểu tóc mới, thường xuyên cạo râu, mặc quần áo mới hoặc chăm sóc da nhiều hơn. Họ làm điều này để tăng sự tự tin và quyến rũ của mình hoặc để phù hợp với sở thích của người tình. Một số sẽ thích xịt nước hoa để hấp dẫn người thứ ba.

3. Thay đổi tâm trạng

Đàn ông ngoại tình thường có những thay đổi không ổn định trong tâm trạng như vui vẻ, hồi hộp, lo lắng hoặc tức giận. Điều này xảy ra do ảnh hưởng của cảm xúc và lương tâm khi ngoại tình. Họ có thể cười toe toét khi nhớ đến người tình, hay căng thẳng khi phải che giấu sự thật. Họ cũng có thể dễ dàng nổi giận khi bị vợ nghi ngờ hoặc tra hỏi.

thay-doi-tam-trang.jpg

Đàn ông ngoại tình có thể thay đổi tâm trạng

Làm sao để phòng ngừa và xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình?

Khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ thường rất shock, tổn thương và bất lực. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà phụ nữ phải chịu đựng hoặc từ bỏ cuộc sống hôn nhân của mình. Có những cách để phòng ngừa và xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình như sau:

1. Phòng ngừa

Để phòng ngừa chồng ngoại tình, phụ nữ cần duy trì giao tiếp thường xuyên và chân thành với chồng. Thông qua những cuộc nói chuyện này, bạn sẽ hiểu được mong muốn, suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy. Khi biết được những vấn đề đang xảy ra với hôn nhân của mình, bạn cần cùng người ấy tìm ra hướng xử lý để hạn chế mâu thuẫn khiến tình cảm của cả hai tụt dốc.  

Đàn ông yêu bằng mắt nên các chị em cần quan tâm đến ngoại hình, sức khỏe của mình nhiều hơn. Đơn giản nhất là bạn hãy dành 30 – 60 phút mỗi ngày để tập thể dục, thay đổi thói quen ăn uống lành mạnh và ngủ đủ giấc.

Khi đã có cơ thể hấp dẫn, sức khỏe tốt thì nàng cần phải trang bị thêm cho mình kiến thức và kỹ năng phòng the. Một cô vợ hấp dẫn, biết chiều chồng sẽ khiến chàng đắm đuối mà không còn suy nghĩ ngoại tình để tìm kiếm cảm giác mới lạ nữa.

quyen-ru-chong-bang-ky-nang-phong-the.jpg

Phòng chồng ngoại tình bằng nghệ thuật phòng the

Và quan trọng nhất là phụ nữ cần tự tin vào bản thân, vào năng lực và vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Phụ nữ cũng cần biết cách chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp, duyên dáng và quyến rũ trong mắt chồng.

2. Xử lý

Lời khuyên khi chồng ngoại tình là bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng kiểm soát cảm xúc để không bị shock, quá đau khổ hoặc bị trầm cảm. Hãy tránh những hành động vội vàng, la hét, đập đồ đạc, đánh đập hoặc ly hôn.

Nếu không thể tự mình cân bằng cảm xúc, bạn hãy tìm tới những người bạn thân, người thân hoặc chuyên gia để tâm sự, xả stress. Những người ngoài cuộc sẽ sáng suốt hơn nên họ sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng xử lý cho bạn tham khảo.

Khi tâm lý đã ổn định, bạn cần đối thoại với chồng một cách bình tĩnh, lịch sự và trung thực, để làm rõ nguyên nhân, quá trình và hậu quả của việc ngoại tình. Phụ nữ cũng cần biết lắng nghe, hiểu và tha thứ cho chồng nếu anh ấy có ý muốn sửa sai và tái lập hôn nhân.

can-nhac-ve-hon-nhan-cua-minh.jpg

Cân nhắc có nên cho chồng cơ hội sửa chữa không

Sau khi nói chuyện với chồng, bạn cần quyết định cho hôn nhân của mình, dựa trên những yếu tố như tình yêu, niềm tin, trách nhiệm và hạnh phúc. Bạn có thể chọn giữ lại hoặc kết thúc hôn nhân, tuỳ theo mong muốn và hoàn cảnh của mình. Nếu có ly hôn, bạn cần biết cách bảo vệ quyền và lợi ích của mình và con cái.

Trên đây là bài viết về tướng mạo đàn ông ngoại tình do Unica tổng hợp. Có thể nói ngoại tình điều không ai mong muốn xuất hiện trong đời sống hôn nhân. Hành vi này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho gia đình và xã hội. Để phòng ngừa và xử lý khi phát hiện chồng ngoại tình, phụ nữ cần tăng cường giao tiếp, quan tâm, tự tin, kiểm soát cảm xúc, đối thoại với chồng và quyết định cho hôn nhân của mình một cách khôn ngoan. Chúc các bạn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững!

[Tổng số: 12 Trung bình: 2]
Trở thành hội viên