10 ứng dụng nhắc nhở công việc hiệu quả, miễn phí bạn nên sử dụng

10 ứng dụng nhắc nhở công việc hiệu quả, miễn phí bạn nên sử dụng

Mục lục

Trong quá trình làm việc bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng chóng ngợp vì công việc quá nhiều, bạn không biết mình cần làm những gì và bắt đầu từ đâu. Hoặc đôi lúc bạn bị lãng quên mộ số việc quan trọn nào đó. Để giải quyết vấn đề trên đã có nhiều ứng dụng phần mềm ra đời giúp cho người dùng dễ quản lý được công việc của mình hơn. Trong bài viết dưới đây UNICA chia sẻ đến bạn top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc có quan trọng?

Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc hiệu quả

1. Phần mềm nTask

- nTask là một trong nhữngp hần mềm nhắc nhở công việc miễn phí hàng đầu dành cho các thiết bị Web, iOS và Android. Nó được sử dụng bởi hơn 100.000 cá nhân và nhóm nhằm mục đích kiểm soát dự án đúng thời hạn. 

- Ứng dụng này cung cấp các tính năng mạnh mẽ để nhắc nhở thời hạn hoàn thành công việc cũng như các mục tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Người dùng có thể đặt lời nhắc và thông báo bằng cách tạo một nhiệm vụ và đặt ngày hoàn thành của nó. Ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng này là nó cho phép bạn đặt cả ngày dự kiến và ngày thực tế. Khi thời hạn sắp đến hoặc nếu nhiệm vụ quá hạn, bạn sẽ nhận được thông báo trên web trong ứng dụng và thiết bị di động, cùng với lời nhắc trong email và trên máy tính để bàn. nTask cung cấp cho bạn khả năng đặt lời nhắc và thông báo theo sở thích của bạn thông qua bảng cài đặt.

- nTask giúp cộng tác với nhóm của bạn trong các dự án dễ dàng hơn và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về quản lý ngân sách.

phan-mem-nhac-nho-cong-viec.jpg

Phần mềm nTask

Các tính năng chính của nTask bao gồm: 

- Khả dụng trên web , iOS và Android thiết bị

- Ngày đến hạn theo kế hoạch và thực tế

- Trạng thái nhiệm vụ

- Danh sách việc cần làm và tiến độ công việc

- Phân công nhiệm vụ

- Hợp tác nhóm

- Biểu đồ Gantt

- Quản lý dự án

- Quản lý cuộc họp

- Tích hợp với Zoom, Zapier , Lịch Google, Lịch Outlook, Slack

2. Phần mềm Wunderlist

wunderlist

Wunderlist

Wunderlist được biết đến là một phần mềm ghi chú công việc hữu ích. Với Wunderlist, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ lập danh sách việc cần làm. Ứng dụng nhắc nhở hàng ngày thú vị này cho phép bạn đính kèm ảnh, PDF và hơn thế nữa vào công việc của mình.

Các tính năng chính của phần mềm Wunderlist bao gồm: 

- Tạo thư mục

- Chia sẻ danh sách

- Bình luận

- Tương thích với tất cả các thiết bị.

- Ngày đến hạn

- Nhắc nhở

- Gửi thư tới Wunderlist

3. Phần mềm BZ Reminder

Trong các phần mềm thông báo nhắc nhở công việc, không thể không kể đến phần mềm BZ Reminder. BZ Reminder là một trong những ứng dụng nhắc nhở tốt nhất trên Android. Không giống như các ứng dụng được thảo luận ở trên, phần mềm này không có quá nhiều tính năng. Tuy nhiên, với những tính năng sẵn có, nó cũng đủ sức để gây ấn tượng đối với người dùng. Ngoài ra, thêm một điểm cộng của phần mềm này là rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các mã màu khắc nhau để phân biệt các ưu tiên cho từng nhiệm vụ.

Bên cạnh đó thì ứng dụng Trello được nhiều người sử dụng để quản lý dự án bằng trello nhắc nhở bạn trong từng khoảng thời gian cố định giúp bạn nắm bắt được thông tin cũng như tiến trình dự án.

Các tính năng chính của phần mềm BZ Reminder bao gồm:

- Lặp lại nhiệm vụ

- Nhắc nhở cuộc gọi

- Lời nhắc sinh nhật

- Lịch hàng ngày

phan-mem-nhac-nho-cong-viec.jpg

Phần mềm BZ Reminder

4. Phần mềm Microsoft To-do

Mọi danh sách ứng dụng nhắc nhở công việc sẽ không đầy đủ nếu không có Microsoft To-do. Đúng như dự đoán, Microsoft cũng đã cho thấy sự kỳ diệu của mình với ứng dụng này.

Các tính năng thông minh của phần mềm Microsoft bao gồm: đưa ra đề xuất, nhiệm vụ phụ và định kỳ làm cho ứng dụng Microsoft trở thành một gói hoàn chỉnh. Ứng dụng có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính xách tay hoặc PC nào hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên iPad và iPhone của mình. Hơn nữa, người dùng Outlook có thể vui mừng vì nó tích hợp với Outlook một cách tuyệt vời. Chính vì vậy, đây là phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính vô cùng hữu ích mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

microsoft-to-do

Microsoft To-do

Các tính năng chính của phần mềm Microsoft To-do

- Xem tất cả các nhiệm vụ của bạn trong một chế độ xem.

- Đã cập nhật chế độ xem hôm nay và tuần.

- Xem thông báo của bạn trên ứng dụng iOS.

- In danh sách của bạn.

- Thay đổi cách bạn thêm nhiệm vụ của mình.

- Xem các nhiệm vụ đã hoàn thành của bạn dễ dàng hơn.

5. Phần mềm Clockify

Clockify là công cụ nhằm cải thiện khả năng quản lý thời gian của bạn. Ứng dụng theo dõi và quản lý thời gian này cho phép bạn theo dõi thời gian bạn dành cho các hoạt động khác nhau, cung cấp cho bạn dữ liệu để cải thiện thói quen làm việc của bạn.

Phần mềm quản lý thời gian Clockify giúp bạn theo dõi giờ làm việc, trước khi tính toán số giờ phải trả và bảng lương. Bạn cũng sẽ có thể đánh giá xem bạn có luôn dành thời gian tại nơi làm việc cho các hoạt động hiệu quả hay không.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn cách bạn muốn theo dõi thời gian, trên trang Trình theo dõi thời gian:

- Chế độ hẹn giờ : chỉ bắt đầu hẹn giờ sau khi bạn bắt đầu thực hiện một hoạt động và dừng ngay sau khi bạn hoàn thành.

- Chế độ thủ công: nhập thời gian bạn đã dành để thực hiện một hoạt động theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn có thể nhập thời gian theo cách thủ công trong dạng xem Bảng chấm công.

Sau khi đã ghi nhật ký toàn bộ thời gian của mình, bạn có thể tạo Báo cáo (Tóm tắt, Chi tiết hoặc Hàng tuần) cho biết mức độ hiệu quả của bạn với công việc của mình trong một khoảng thời gian cụ thể (tuần, tháng hoặc năm) và số tiền bạn cần lập hóa đơn cho khách hàng của mình .

phan-mem-nhac-nho-cong-viec(1).jpg

Giao diện phần mềm Clockify

6. Phần mềm Clara

Clara là một phần mềm quản lý công việc qua email bằng AI nhằm sắp xếp hợp lý các cuộc họp của bạn, bằng cách giúp bạn lên lịch và điều phối chúng.

Bạn sẽ có thể thiết lập cuộc họp một cách dễ dàng bằng cách tự động hóa quy trình sắp xếp cuộc họp qua email. Khi bạn cài đặt Clara, mỗi khi bạn cần hoàn thành các thỏa thuận cho cuộc họp, nó sẽ tìm ra giải pháp phù hợp với lịch trình của mọi người. Nó cũng sẽ gửi thư theo dõi và lời mời tới những người tham dự, trước khi ghi chú vào mọi thứ trong lịch của bạn.

7. Phần mềm Capsicum

Capsicum là một ứng dụng khá thú vị để đặt ra lời nhắc, ghi chú và quản lý danh sách việc cần làm của bạn.

App nhắc nhở công việc hàng ngày siêu thông minh và nó phân tích cách bạn làm việc và những lời nhắc nào là quan trọng đối với bạn.

Các tính năng chính của phần mềm Capsicum bao gồm: 

- Danh sách việc cần làm hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày.

- Chuyển các nhiệm vụ chưa hoàn thành sang một ngày khác.

- Nhanh chóng chuyển đến một ngày trong quá khứ hoặc tương lai với Du hành thời gian.

- Đồng bộ sự kiện với lịch Apple.

- Ghi chú hàng ngày.

8. PNotes

- PNotes là một trong những app nhắc nhở công việc, ghi chú lâu đời, giúp bạn lưu lại các dự định, kế hoạch của mình. Ngoài ra còn là một công cụ trang trí màn hình desktop với những miếng "giấy dán" đẹp mắt.

PNotes.jpg

PNotes

Tính năng nổi bật của PNotes

- Thiết kế thân thiện, đơn giản, dễ dàng

- Màu sắc hài hòa

Hạn chế

- Giao diện vẫn còn thô sơ

- Cập nhật ứng dụng chậm, tính năng cơ bản, không đặc sắc

9. Sticky Notes

Sticky Notes được xem là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên máy tính hiện nay bởi nó được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng giúp người dùng tạo những ghi chú nhanh, đầy tiện lợi.

Sticky-Notes.jpg

 Sticky Notes

Tính năng nổi bật của Sticky Notes

- Thiết kế đơn giản, dễ dùng

- Hiện đại, màu sắc đẹp

- Hiệu ứng 3D mang lại cảm giác sinh động, đẹp mắt.

10. Google Keep

- Ứng dụng ghi chú được ưa chuộng được nhiều người sử dụng, người dùng có thể chia sẻ ghi chú dễ dàng với đồng nghiệp, đội nhóm cực tiện lợi.

Google-Keep.png

Google Keep

Tính năng nổi bật

- Có thể tùy chỉnh được màu sắc phù hợp 

- Giao diện dễ dàng sử dụng 

- Cho phép chia sẻ với người dùng khác

- Phân loại ghi chú theo từng mục

Hạn chế

- Với những người sử dụng lần đầu tiên hơi khó khăn

- Tốc độ phản hồi khi sử dụng Android còn chậm

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây, Unica đã cùng bạn tìm hiểu về Top 10 ứng dụng nhắc nhở công việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để đảm bảo công việc của bạn không bị trì hoãn. Bên cạnh đó, trên website của chúng tôi còn có khoá học kỹ năng mềm online giúp cho bạn đọc có được những kỹ năng quản lý thời gian, loại bỏ thoái quen trì hoãn,... mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online
Trở thành hội viên