“Bỏ túi” những dấu hiệu chồng ngoại tình “rõ như ban ngày” 

“Bỏ túi” những dấu hiệu chồng ngoại tình “rõ như ban ngày” 

Mục lục

Nhiều người thường có chung suy nghĩ, đàn ông “ăn vụng” là những người tinh ranh và khôn ngoan. Nhưng dù khôn ngoan đến đâu thì “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Và dưới đây là những dấu hiệu chồng ngoại tình mà các chị vợ cần nắm vững trong lòng bàn tay, nhằm có cách “xử đẹp” thói trăng hoa của chồng mình. 

Chuyện vợ chồng nhạt nhòa 

Qua việc chăn gối hằng ngày, chắc chắn bạn sẽ nhận ra được rằng chồng mình có đang ngoại tình hay không. Bởi, nếu chồng lạnh nhạt, xa lánh bạn thì chắc chắn anh ta đã “chăm” được một cô vợ hờ khác. 

Dấu hiệu này đã được khoa học chứng minh, bởi thông thường đàn ông ngoại tình là do họ muốn tìm sự thay đổi về testosterone, mà biểu hiện lớn nhất là “làm mới” về sex. Đó chính là lý do khiến họ nhạt nhòa chuyện vợ chồng vì trong tư tưởng, chuyện tình cảm đã trở nên cũ kỹ và không còn gia vị như ngày còn là “vợ chồng son”. 

dấu hiệu chồng ngoại tình

Nếu chồng nhạt nhòa trong chuyện chăn gối thì chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình 

Thay đổi cách ăn mặc 

Dấu hiệu chồng ngoại tình tiếp theo mà hội chị em không thể bỏ lỡ đó chính là ông chồng đột nhiên thay đổi cách ăn mặc. Bởi, đàn ông khi có tình ý với một cô gái nào đó, họ sẽ rất chú trọng đến hình thức bên ngoài của mình.

Đặc biệt, đối với những ông chồng có thói quen ăn mặc đơn giản, không thích trau chuốt, cầu kỳ, đột nhiên lịch thiệp và trang trọng hơn thì chắc chắn đang ngoại tình với một cô gái nào đó. Các chị vợ nên chú ý kỹ điểm này để có thể theo dõi và “bắt được tại trận” nhé! 

Giờ giấc sinh hoạt thay đổi 

Anh chồng thường đi sớm về muộn, ít khi ăn cơm cùng gia đình, hay ra ngoài đột xuất mà không rõ lý do thì chắc chắn 99.9% chồng bạn đang “ăn vụng”. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp ông chồng sẽ viện lý do là gặp đối tác, có cuộc họp đột xuất, tuy nhiên chị em cũng nên để ý, bởi nếu tần suất này lặp lại nhiều lần thì chứng tỏ đó là cuộc-họp-với-cô-vợ-hờ-ở-bên-ngoài. 

dấu hiệu chồng ngoại tình chính xác

Nếu chồng thay đổi thói quen sinh hoạt, cũng có thể chồng đang ngoại tình với bồ nhí bên ngoài 

Không chia sẻ thẳng thắn về vấn đề tài chính 

Bất cứ ông chồng nào khi ngoại tình cũng đều chăm chút cho cô bồ nhí của mình một cách chu đáo nhất. Chính vì vậy, dấu hiệu chồng ngoại tình rõ nhất đó chính là thường xuyên giấu nhẹm đi chuyện tài chính, anh ấy sẽ không công khai thẳng thắn tiền lương cũng như tiền thưởng hàng tháng mà anh ấy nhận được. Và đây là dấu hiệu của sự hình thành quỹ đen nhằm mục đích để “chăm” cho cô bồ. 

Mong muốn có không gian riêng 

“Anh cần không gian riêng để lên ý tưởng cho kế hoạch sắp tới, em có thể nhường phòng cho anh vào khoảng thời gian làm việc vào buổi tối không”. Nếu anh chồng của bạn có đưa ra lời gợi ý thì đừng vội gật đầu, bởi thực chất của lời gợi ý đó có thể là: “Anh cần không gian riêng để trò chuyện với cô bồ của anh”.

Thực tế, việc dành thời gian cho bản thân trong đời sống hôn nhân cũng là điều dễ hiểu, tuy nhiên nếu yêu cầu về không gian riêng quá thường xuyên thì rất đáng lo ngại. Bên cạnh đó, việc chồng đi sớm về muộn, thường xuyên nghe điện thoại của người thân, bạn bè ở một góc riêng cũng là một “báo động đỏ” chứng tỏ dấu hiệu chồng ngoại tình. 

Nhắn tin điện thoại với tuần suất lớn 

Dấu hiệu rõ nét nhất chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình, đó chính là thường xuyên nhắn tin lén lút với tần suất lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách phân biệt giữa việc nghe, nhắn tin phục vụ công việc với việc nghe, nhắn tin với bồ nhí thông qua biểu cảm của gương mặt và giọng nói. Đặc biệt, việc nhắn tin, gọi điện thường xuất hiện vào đêm khuya và sáng sớm.

dấu hiệu chồng ngoại tình chuẩn nhất

Nếu chồng bạn thường xuyên lén lút nghe điện thoại, chắc chắn anh ấy đang “ăn vụng” 

Với các dấu hiệu chồng ngoại tình rõ nét nhất trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn cảnh giác và có cách xử lý êm đẹp nhằm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy đau là cách xử lý êm đẹp và thông minh nhất khi có sự xuất hiện của người thứ ba? Tìm hiểu ngay tại Tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình.

>> Lời khuyên khi chồng ngoại tình: Hãy là người phụ nữ thông minh

>> Chồng ngoại tình có nên níu kéo? 2 câu chuyện trải lòng đáng suy ngẫm

Đánh giá :

Tags: Ngoại tình