Nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông

Nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông

Mục lục

Nhiều cô nàng chia sẻ rằng là hay e thẹn và bối rối khi gặp đối phương trong lần đầu hò hẹn. Họ không biết cách nói chuyện cuốn hút con trai của mình. Nếu bạn là một trong số đó, thì hãy tham khảo ngay bài viết Nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông dưới đây, nó cũng chính là nghệ thuật giao tiếp cần thiết đối với mỗi người. Cùng tìm hiểu với UNICA nhé!

Tổng hợp 5 nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông

Nói về nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông đó là một trong những điều không hề dễ dàng thực hiện. Dưới đây là 5 cách nói chuyện có duyên thu hút đàn ông mà bạn cần biết.

1. Tự tin khi nói chuyện

Tự tin khi nói chuyện là một nghệ thuật thu hút đàn ông không thể bỏ qua. Nếu trong lần đầu gặp mặt, bạn nói chuyện một cách nhẹ nhàng và tự tin thì sẽ để lại ấn tượng mạnh với chàng. Còn nếu bạn là người tự tin và có khả năng nói chuyện thu hút thì hãy phát huy thế mạnh đó ngay để không làm cho chàng trai của bạn thất vọng.

tu-tin-khi-giao-tiep.png

Cách nói chuyện thu hút đàn ông

Đối với cô gái hay thẹn thùng, không biết cách nói chuyện, trước khi bắt đầu cuộc hẹn bạn hãy hít thở thật sâu, để cho cơ thể thoải mái, không nên căng thẳng. Khi bạn quá rụt rè và căng thẳng thì bạn sẽ không bao giờ nói chuyện tốt được. Như vậy bạn cần giữ được bình tĩnh cũng như tự tin thể hiện mình qua cách nói chuyện nhẹ nhàng cũng như cách nói chuyện thu hút con trai giúp cho không khí cuộc giao tiếp trở lên thân thiện hơn.

2. Nhìn vào mắt đối phương để thu hút họ

Một buổi nói chuyện ấn tượng và thành công khi bốn mắt nhìn nhau tóe lửa tình. Bạn nên chú ý mỗi khi nói, hãy nhìn vào mắt anh chàng của mình. Hành động này không chỉ khiến chàng cảm thấy bạn có một sức hút kỳ la mà còn cảm nhận được sự thân mật giữa hai người. Ngược lại, khi anh chàng của bạn nói, bạn cũng nên đưa ánh mắt của mình về phía đối phương và chú ý lắng nghe để hiểu được cảm xúc của người ấy khi nói chuyện thì biểu cảm trên khuôn mặt như thế nào. Và anh chàng của bạn sẽ thấy mình được tôn trọng khi nói chuyện. Tuy nhiên, bạn cũng không nên im lặng khi chỉ nghe anh ấy nói, mà giữa hai người nên có sự tương tác qua lại với cách nói chuyện với đàn ông để cho buổi nói chuyện được vui vẻ hơn.

3. Dùng lời khen để thể hiện sự quan tâm

Không chỉ các cô gái thích được mọi người khen mà các chàng trai cũng vậy nhé. Ví dụ, khi vừa gặp anh ấy, bạn có thể khen anh ấy rằng: “ Hôm nay anh rất phong độ”, Hôm nay anh thực sự rất cuốn hút’, “mùi nước hoa của anh thật đặc biệt” ... Như vậy, khi chàng nhận được lời khen đó chắc chắn chàng sẽ rất vui và cảm thấy bạn rất tinh tế, đây chính là cách thu hút đàn ông hiệu quả mà còn thể hiện sự quan tâm từ bạn.

 

nghe-thuat-noi-chuyen.jpg

Giữa hai người nên có sự tương tác qua lại để cho buổi nói chuyện được vui vẻ hơn

4. Hãy mở lòng ra chia sẻ

Nếu bạn đang lúng túng không biết bắt đầu câu chuyện từ đâu để cho đối phương của bạn cảm thấy hứng thú? Nếu như bạn là người không có khiếu nói chuyện, thì bạn hãy khắc phục điểm yếu đó bằng cách đưa ra một số câu hỏi để cho chàng trả lời trước. Và khi chàng trả lời xong, bạn hãy nói ra quan điểm của bạn và chia sẻ với chàng quan điểm của bạn về vấn đề đó. Chẳng hạn, bạn hỏi “Sở thích của anh là gì”, “Mỗi khi buồn, anh thường làm gì”, “Mẫu người con gái mà bạn thích là gì?,... 

5. Luôn nở nụ cười với chàng

Cách cuốn hút đàn ông tưởng rất đơn giản chính là qua nụ cười sẽ là cách để đốn tim các chàng trai đó các chị ạ. Mỗi khi chàng nói chuyện và nhìn về phía bạn, bạn hãy nở một nụ cười để chàng tự tin hơn để thổ lộ ra những quan điểm của mình.

Tổng kết

Trên đây là 5 nghệ thuật nói chuyện giúp phái nữ thu hút đàn ông mà Unica muốn chia sẻ tới các bạn. Để biết thêm nhiều hơn cách nói chuyện hay cũng như các kỹ năng giao tiếp hiệu quả bạn đọc tham khảo thêm những khoá học giao tiếp có trên Unica bạn nhé.

Đánh giá :

Tags: Giao tiếp