Làm sao biết chồng ngoại tình và cách xử lý của bà vợ cao tay 

Làm sao biết chồng ngoại tình và cách xử lý của bà vợ cao tay 

Mục lục

Làm sao biết chồng ngoại tình chính là thắc mắc mà nhiều chị em vẫn thường truyền tai nhau, có người đưa ra cách này, người lại trình bày mưu khác. Nhưng đâu là cách “bắt tận tay day tận mặt” chính xác nhất thì không phải chị vợ nào cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết chồng ngoại tình cũng như cách xử lý cao tay nhất. 

>> Những điều khiến cho đàn ông đi ngoại tình chị em thường bỏ qua

Làm sao biết chồng ngoại tình? 

Thực tế, có rất nhiều câu trả lời cho thắc mắc này, tuy nhiên dưới đây là những cách chính xác 100% mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Cách nhận biết trực tiếp 

Nếu bạn nghi ngờ chồng mình đang “ăn vụng” thì bạn có thể áp dụng cách điều tra trực tiếp, để xác thực sự việc, bởi “trăm nghe vẫn không bằng một thấy”. Có nhiều hình thức để bạn kiểm tra việc chồng ngoại tình một cách trực tiếp như: theo dõi điện thoại, kiểm tra lịch trình công việc của chồng, kiểm tra các mối quan hệ của chồng, thậm chí bạn có thể theo dõi khi anh ấy ra ngoài một cách mờ ám, lén lút. 

Làm sao biết chồng ngoại tình

Khi nghi ngờ chồng ngoại tình, bạn có thể điều tra trực tiếp để có bằng chứng xác thực nhất

Tuy nhiên, việc điều tra trực tiếp này cần được thực hiện một cách kín đáo, tinh tế, tránh “dứt dây động rừng”, nhất là trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về việc “ăn vụng” của chồng. Lỡ trường hợp chồng bạn không ngoại tình nhưng phát hiện thái độ nghi ngờ và theo dõi của bạn, chắc chắn sẽ khó tránh khỏi những cuộc mâu thuẫn và cãi vã. 

Cách nhận biết gián tiếp 

Câu trả lời cho thắc mắc làm sao biết chồng ngoại tình tiếp theo đó chính là thông qua cách nhận biết gián tiếp. Cụ thể, bạn có thể thông qua một số hình thức để kiểm tra chồng có trăng hoa hay không như: thuê thám tử tư điều tra, cài đặt thiết bị định vị nhằm biết được lịch trình đi lại chính xác của chồng, nhờ bạn bè hoặc người thân theo dõi hộ… 

Trong cách điều tra chồng ngoại tình gián tiếp thì cách thuê thám tử tư được xem là hữu hiệu nhất. Bởi thám tử sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực nhất, là cơ sở quan trọng để bạn nắm được chồng mình có ngoại tình hay không. Khi đã nắm được những bằng chứng chính xác trong tay, bạn có thể hoàn toàn “đường đường chính chính” làm chồng và nhân tình phải bẽ mặt. 

Cũng tương tự như cách điều tra trực tiếp, việc điều tra gián tiếp có phần an toàn và chắc chắn hơn, tuy nhiên các bạn cũng cần chú ý thực hiện một cách kín đáo, thầm lặng, tránh trường hợp để chồng phát hiện. Bởi một khi mọi chuyện đã vỡ lở và sự thật không đúng như những gì bạn đã suy nghĩ, thì sẽ rất khó để giữ gìn hạnh phúc. Chính vì vậy, khi nghi ngờ chồng ngoại tình, hãy biết cách xử lý thật thông minh. 

>> Những cách theo dõi chồng ngoại tình chính xác 100%

Làm sao biết chồng ngoại tình chính xác

Khi điều tra chồng ngoại tình gián tiếp, bạn cần chú ý để tránh việc chồng phát hiện ra 

Cách xử lý chồng ngoại tình 

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc làm sao biết chồng ngoại tình, nhiều chị em cũng có chung thắc mắc về cách xử lý chồng ngoại tình sao cho “vẹn cả đôi đường”. Nếu đang bế tắc trong chính cuộc hôn nhân của mình thì bạn có thể tham khảo 2 cách sau: 

“Dứt áo ra đi”

Nếu chồng bạn liên tục “ăn vụng”, “chán cơm thèm phở” thì thực sự cuộc hôn nhân của bạn không còn cách nào để cứu vãn. Và quyết định thông minh nhất cho lúc này đó chính là giải thoát cho nhau. Việc làm này như một cách giải phóng ngõ cụt cho chính bạn cũng như những mối quan hệ đang làm bạn bị tổn thương. 

Nếu cố chấp, học cách tha thứ hết lần này đến lần khác thì người tổn thương vẫn mãi là bạn mà thôi. Bạn sẽ chìm mãi từ đau khổ này đến đau khổ khác, từ bất hạnh này đến bất hạnh khác, vì vậy hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, kiên quyết “dứt áo ra đi” nếu như không cảm thấy hạnh phúc. Đây được xem là lời khuyên hàng đầu các chuyên gia gửi đến chị em qua các khóa học Nghệ thuật xử lý chồng ngoại tình bởi trên thực tế, bạn luôn là người đáng được yêu thương và hạnh phúc nhất trên cuộc đời này.

“Lạt mềm buộc chặt”

Trong hôn nhân, tha thứ được xem là sợi dây mềm giúp gắn kết tình cảm vợ chồng được bền chặt hơn. Vì vậy, nếu trong trường hợp chồng bạn ngoại tình là do lầm lỡ hoặc chuyện xảy ra ngoài mong muốn, thì tốt nhất bạn nên học cách “lạt mềm buộc chặt”. Đây được xem là cách ứng xử thông minh và khôn ngoan nhất của người phụ nữ hiện đại. 

Làm sao biết chồng ngoại tình đúng chuẩn

Nếu cuộc hôn nhân vẫn còn có thể cứu vãn, hãy học cách tha thứ cho chồng 

Thực tế, chả ai muốn đập đổ những gì mà mình đã cất công xây dựng bằng việc cố gắng vượt qua khó khăn, gian khổ. Vì vậy, nếu có thể giữ hãy cố gắng giữ. Hãy học cách thông cảm và cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình, nhất là trong trường hợp có sự gắn kết bằng con cái. Còn nếu trong trường hợp bạn không thể níu giữ thì mới chọn cách buông bỏ. 

>> 7 sai lầm phụ nữ mắc phải khi chồng ngoại tình

Như vậy, qua bài viết trên đây, chắc chắn hội chị em đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc làm sao biết chồng ngoại tình, cũng như cách xử lý khi biết được chồng “ăn vụng”. Hy vọng với những thông tin mà UNICA chia sẻ, sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của bạn luôn được bền chặt và hạnh phúc. 

Đánh giá :

Tags: Hạnh phúc gia đình Ngoại tình