Học cách thay đổi giọng nói “đỉnh cao”

Học cách thay đổi giọng nói “đỉnh cao”

Mục lục

Học cách thay đổi giọng nói không khó, chỉ cần bạn tìm được phương pháp học và luyện tập chăm chỉ thì bạn sẽ sở hữu giọng nói như ý muốn. Trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói chỉ trong khoảng thời gian ngắn với 3 khóa học “đang làm mưa làm gió”. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá xem đó là những khóa học “thần kỳ” nào nhé!

1. Khóa học “Làm chủ giọng nói"

Bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng tại sao những nhà lãnh đạo có năng lực chuyên môn cao mà vẫn thất bại trong việc truyền tải thông tin đến nhân viên của mình hay chưa? Câu trả lời rất đơn giản, giỏi thôi thì chưa đủ, họ cần phải biết cách truyền tải thông tin đến người nghe một cách thu hút nhất, đặc biệt là cách làm chủ ngữ điệu.

Học cách thay đổi giọng nói

Bạn có thể học cách thay đổi giọng nói bằng cách tham gia khóa học trên UNICA

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, âm sắc phản ánh chính xác cảm nhận của chúng ta về những điều mà mình nói. Chính vì vậy, để giọng nói trở thành “vũ khí” lợi hại giúp bạn “đốn tim” người nghe ngay từ những giây đầu tiên thì bạn cần phải lưu ý đến cách điều chỉnh giọng nói của mình.

Vậy, học cách thay đổi giọng nói có khó không? Không đâu, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được giọng nói của mình chỉ với những phương pháp đơn giản khi tham gia khóa học “Làm chủ giọng nói” của giảng viên Trần Thị Minh Hải trên UNICA.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, giảng viên Minh Hải sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết “vàng” giúp bạn thay đổi giọng nói theo hướng tích cực. Cụ thể, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cần biết trước khi nói, phương tiện cần và đủ để thay đổi giọng nói, cách nói đúng khi nói, cách nói hay, cách tạo tông giọng trầm và giọng nói phù hợp...

Với lối giảng dạy dễ hiểu, chu đáo, nhiệt tình, sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ sở hữu được giọng nói hay, truyền cảm hứng và tạo thiện cảm thu hút người nghe, làm chủ được giọng nói của mình… Khóa học đã giúp cho hàng nghìn học viên thay đổi giọng nói thành công, vậy tại sao bạn không đăng ký khóa học ngay hôm nay để thành công giống như họ!

>> Bí quyết luyện giọng nói to, rõ ràng dễ dàng chinh phục người đối diện

2. Khóa học “Phương pháp huấn luyện giọng nói siêu tốc”

Bạn muốn học cách thay đổi giọng nói mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn muốn cải thiện giọng nói để tự tin hơn trong giao tiếp, khi thuyết trình? Bạn muốn truyền cảm hứng qua giọng nói của mình? Đừng quá lo lắng, bạn có thể hiện thực hóa những mong muốn này chỉ với khóa học “Phương pháp huấn luyện giọng nói siêu tốc” của giảng viên Vũ Văn Bình trên UNICA.

Học cách thay đổi giọng nói

Tham gia khóa học, bạn sẽ sở hữu giọng nói đúng chuẩn

Đến với khóa học này, bạn sẽ nắm được khái niệm cơ bản về giọng nói chuẩn, cách luyện hơi, luyện thanh, chia nhịp và luyện tập âm điệu cùng với phương pháp luyện đọc truyền cảm. Bên cạnh đó, khóa học còn có nhiều bài tập luyện đọc truyền cảm từ cơ bản đến nâng cao với nhiều thể loại như chính luận, nghị luận và tản văn…

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ làm chủ được giọng nói của mình, sở hữu giọng nói đạt chuẩn, nói rõ ràng, đúng âm, tròn vành rõ tiếng, điều khiển được âm lượng và tốc độ nói, đặc biệt bạn sẽ có được giọng nói có sức truyền cảm khiến ai cũng phải trầm trồ.

>> Bỏ túi 4 cách luyện giọng nói hay như “oanh vàng” chinh phục mọi đối phương

3. Khóa học “Doanh nhân làm chủ giọng nói và ngôn ngữ cơ thể”

Lời nói chính là công cụ, phương tiện quan trọng và hữu hiệu nhất để chúng ta có thể kết nối với nhau. Một giọng nói được xem là thu hút khi người nghe khi nó có tốc độ, ngữ điệu, sức truyền cảm phù hợp trong từng ngữ cảnh cụ thể. Mặt khác, ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò then chốt giúp bạn thu hút được người nghe.

Nếu kết hợp uyển chuyển giữa giọng nói và ngôn ngữ cơ thể, chắc chắn bạn có thể thể hiện được cảm xúc của mình, chiếm lấy tình cảm của đối phương. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có thể làm được điều này. Tuy nhiên, bạn có thể học cách thay đổi giọng nói khi tham gia khóa học “Doanh nhân làm chủ giọng nói và ngôn ngữ cơ thể” của giảng viên Phạm Thành Luân trên UNICA.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm được các kỹ thuật để luyện tập khẩu hình, luyện tập hơi thở, phát triển được âm lượng giọng nói trong giao tiếp, thuyết trình, cách điều chỉnh ngữ điệu giọng nói, cách phát triển âm lượng giọng nói trong các hoàn cảnh khác nhau, cách điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể phù hợp với hoàn cảnh giao tiếp…

Học cách thay đổi giọng nói

Đến với khóa học bạn sẽ cách điều chỉnh ngữ điệu giọng nói

Với lối giảng dạy thú vị, cùng với nhiều năm kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từ A - Z về kỹ thuật khẩu hình, kỹ thuật hơi thở, các mẫu luyện thanh phát triển âm lượng và cao độ giọng nói, cách khắc phục các lỗi cơ bản trong giọng nói, ngữ điệu trong giọng nói, ngôn ngữ cơ thể… Còn rất nhiều bài học hấp dẫn, bổ ích đang đợi bạn khám phá, hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay nhé!

Trên đây là 3 khóa học giúp bạn học cách thay đổi giọng nói chỉ trong một thời gian ngắn. Đây là 3 khóa học đang “nổi đình nổi đám, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các học viên. Hãy để UNICA đồng hành cùng bạn trên con đường thay đổi bản thân nhé!

>> Giải mã ngôn ngữ cơ thể từ đầu đến chân


Tags: Luyện giọng