10+ Cách tăng follow trên TikTok miễn phí bạn nên áp dụng

10+ Cách tăng follow trên TikTok miễn phí bạn nên áp dụng

Mục lục

Bạn đang tìm cách cách tăng follow trên tiktok? Không cần tìm đâu xa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy các chiến lược hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để có được nhiều người theo dõi TikTok hơn. 

Tạo nội dung cho đối tượng mục tiêu của bạn

Một cách cách tăng follow trên TikTok và thu hút nhiều người theo dõi hơn là tạo nội dung tuyệt vời và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Tạo nội dung tuyệt vời cần nhiều thời gian. Vì vậy, bạn không nên lãng phí thời gian quý báu để tạo nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ không tham gia.

Mục tiêu của bạn không nên chỉ là đạt được hàng triệu người theo dõi. Mục tiêu của bạn phải là thu hút những người theo dõi phù hợp cho thương hiệu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thu hút những người theo dõi sẽ.

Bạn cần những người theo dõi thường xuyên tương tác với nội dung của bạn. Bạn càng nhận được nhiều tương tác, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện trên trang “Dành cho bạn”. 

cach-tang-follow-tren-tiktok-3.jpg

Xác định rõ ràng mục tiêu

>> Xem thêm: 10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

Cách xác định đối tượng mục tiêu TikTok của bạn

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Đặt những câu hỏi sau để giúp bạn bắt đầu:

- Bạn định bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào?

- Những người theo dõi Instagram của tôi yêu thích loại nội dung nào trên TikTok?

- Đối thủ cạnh tranh của tôi là ai?

Theo dõi các xu hướng TikTok mới nhất

- TikTok được xây dựng cho các xu hướng.  Từ các thử thách đến video khiêu vũ, luôn có nội dung mới là xu hướng trên nền tảng. Nếu bạn quan tâm đến cách tăng follow trên tiktok , hãy tham gia vào các xu hướng TikTok mới nhất.

- Tham gia vào các xu hướng mới nhất làm tăng cơ hội người dùng TikTok tìm thấy video của bạn. Nếu bạn may mắn, video có thể lan truyền. Một video lan truyền duy nhất có thể giúp bạn có hàng nghìn người theo dõi.

- Mẹo: Khi bạn bắt kịp xu hướng, hãy đảm bảo rằng video của bạn nổi bật so với đám đông. Tạo video thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy vui vẻ và sáng tạo. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp trong chú thích của bạn

Cũng giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến khác, thêm thẻ bắt đầu bằng # vào phụ đề bài đăng của bạn sẽ giúp tăng khả năng khám phá video của bạn.

Thêm thẻ bắt đầu bằng # vào chú thích của bạn sẽ tăng cơ hội video của bạn hiển thị trên trang Dành cho bạn. Khi người dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó, họ cũng có thể tìm thấy video của bạn.

cach-tang-follow-tren-tiktok-3.jpg

Sử dụng các thể bắt đầu bằng #

Đăng video vào đúng thời điểm

Cách tăng follow trên tiktok tiếp theo đó hãy đăng nội dung khi khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất.

Bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích, bình luận và chia sẻ hơn khi tải video lên trong thời gian cao điểm.

Lưu ý: TikTok hiển thị dữ liệu phân tích trong múi giờ UTC. Để biết khi nào khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất ở vị trí của họ, bạn sẽ cần chuyển đổi múi giờ.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Sau khi tải video của bạn lên TikTok, hãy quảng cáo video đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Quảng cáo chéo nội dung TikTok của bạn trên các kênh truyền thông xã hội như Instagram sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản TikTok của bạn, tăng lượt xem video và quan trọng nhất là tăng người theo dõi.

Điều tuyệt vời nhất là TikTok giúp bạn rất dễ dàng tải video xuống thẳng thư viện ảnh Tiktok.

Để lưu video đã xuất bản, hãy nhấn vào nút chia sẻ và nhấp vào Lưu video.

cach-tang-follow-tren-tiktok-3.jpg

cách tạo nút follow trên tiktok

Đầu tư ý tưởng sáng tạo cho Video

Một Video hay và chất lượng sẽ có nhiều người xem và lượt tương tác. Những chỉ số tương tác càng nhiều thì đồng nghĩ với việc Video của bạn sẽ được hiển thị tốt hơn. Vì thế mà sẽ có nhiều người Follow tài khoản của bạn để tiếp tục theo dõi nhưng video sáng tạo tiếp theo. Vì thế, bạn nên đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh để xây dựng nhưng Video chất lượng nhất nhằm thu hút được sự quan tâm của nhiều người cũng chính là cách tăng follow tiktok nhanh hơn.

Thêm các hiệu ứng bắt mắt để Video tăng lượt xem

Một điểm đặc biệt làm nên thành công của các Video Titok là hiệu ứng điều chính. Hãy tận dụng công cụ hỗ trợ đắc lực này để tạo nên những Video ấn tượng, cuốn hút nhất. Bạn có thể thêm các Icon, Filter, hiệu ứng chuyển ảnh để Video của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Sự bắt mắt trong mỗi Video sẽ giữ chân người xem ở lại lâu hơn trên Clip của bạn. Điều đó kích thích sự to mò khiến người xem nhấn vào tài khoản, Folow tiktok của bạn để theo dõi nhiều Video chất lượng tương tự như vậy. 

Chèn nhạc vào Video

Khi làm Video Tiktok, ngoài việc đầu tư về mặt ý tưởng nội dung, hình ảnh thì âm thanh cũng cần được chú ý. Một Video thật là nhàm chán nếu chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm các hiệu ứng âm thanh hoặc một số bản nhạc nền phù hợp với ngữ cảnh Video để Video thêm phần ấn tượng. 

Cộng tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok

Là một thương hiệu, một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển TikTok của bạn sau đây là cộng tác với những người có ảnh hưởng cũng là cách tăng follow trên tiktok.

Những người có ảnh hưởng trên TikTok đã có hàng nghìn người theo dõi tương tác với nội dung của họ. Hợp tác với họ sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn.

>> Xem thêm: Chạy quảng cáo Tiktok chưa bao giờ đơn giản đến thế

Sử dụng CTA ở cuối video của bạn

Đăng nội dung tuyệt vời có thể không đủ để thúc giục người dùng TikTok theo dõi bạn.

Sử dụng lời kêu gọi hành động ở cuối video của bạn để đẩy chúng đi đúng hướng. Bạn cũng nên thêm CTA trong chú thích bài đăng của mình.

Sử dụng CTA để trực tiếp yêu cầu người xem theo dõi bạn sẽ tăng khả năng họ làm như vậy.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 8 cách tăng follow tik tok miễn phí. Với những chiến lược này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình, tăng mức độ tương tác và cuối cùng là có được nhiều người theo dõi hơn. Để biết thêm nhiều thủ thuật và cách lên kế hoạch kinh doanh mời bạn đọc tham khảo thêm một số khoá học marketing online hot nhất trên Unica đang được nhiều người quan tâm.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Tiktok