10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

10 Cách tăng lượt xem trên TikTok đạt triệu view sau một đêm

Mục lục

TikTok là một ứng dụng tạo và chia sẻ video được tung ra vào năm 2017 với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc, đặc biệt là ở những người dùng Internet trẻ tuổi. Với hơn một tỷ lượt tải xuống ứng dụng Android đã được hoàn thành, hệ sinh thái TikTok rất rộng lớn, đa dạng và đối với nhiều người dùng, con đường dẫn đến danh tiếng và tài sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tăng lượt xem trên TikTok để đạt triệu view trong thời gian ngắn, làm sao để tăng lượt xem trên tiktok cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thiết lập hồ sơ của bạn

Bước đầu tiên trong cách tăng lượt xem TikTok để thu hút người theo dõi và nhận được lượt xem là thiết lập hồ sơ của bạn. Một hồ sơ tốt có nghĩa là một người xem một trong các video của bạn có nhiều khả năng ở lại và xem nhiều video hơn. Mặt khác, một hồ sơ xấu hoặc thiếu thông tin sẽ không cám dỗ bất cứ ai theo dõi hoặc đăng ký. Tạo tiểu sử thú vị và độc đáo, thêm hình ảnh và sẵn sàng đăng một số nội dung tuyệt vời.

Trong đó:

- Tên tài khoản: Chọn đúng tên người dùng là quan trọng. Bạn sẽ muốn chọn một cái dễ nhớ nhưng cũng phản ánh con người bạn và nội dung video của bạn. Tên người dùng hấp dẫn cho phép những người quan tâm đến nội dung của bạn là cách hiệu quả nhất để bắt đầu hồ sơ TikTok của bạn.

- Ảnh đại diện: Một bức ảnh hồ sơ tuyệt vời chắc chắn sẽ tăng khả năng bạn có được người theo dõi nhanh chóng. Cho dù bạn là một cá nhân hay bạn tham gia một nhóm, việc thêm ảnh hồ sơ chất lượng cao và hấp dẫn sẽ thu hút mọi người theo dõi video của bạn.

cach-tang-luot-xem-tren-tiktok-1.jpg

Thiết lập tài khoản tiktok một cách cẩn thận

>> Xem thêm: 10+ Cách tăng follow trên TikTok miễn phí bạn nên áp dụng

Phạm vi tiếp cận

Thêm liên kết đến các mạng truyền thông xã hội khác của bạn cũng là cách đẩy view tiktok nhanh hơn. Nhiều kết nối hơn = nhiều lượt xem hơn. Hồ sơ của bạn phải phản ánh bạn là ai và bạn đang làm gì với phong cách video của mình, nhưng cũng phải thân thiện và thân thiện với người xem mới đây cũng được xem là cách có nhiều lượt xem trên tiktok của bạn lên đáng kể.

Chọn một thị trường ngách

Bạn có thể đăng video mỗi ngày là cách tăng lượt viewTikTok đơn giản tiếp theo, nhưng đó là nội dung khiến mọi người tiếp tục theo dõi. Với TikTok, bạn có thể chọn lưu trữ các video hài hước, video “Cách thực hiện”, nội dung truyền cảm hứng, v.v. Nếu bạn muốn giới thiệu động vật hoặc tài năng của mình, những người theo dõi bạn sẽ bắt đầu mong đợi loại nội dung này từ bạn.

Có hàng triệu hình ảnh giống và âm thanh trên TikTok và bạn muốn nổi bật giữa đám đông. Vì vậy, cho dù bạn là một tay trống cừ khôi hay có thể chơi piano bằng ngón chân, hãy xác định điều gì đó bạn có thể làm tốt hơn những người khác và chuẩn bị để chứng minh điều đó.

Nhận diện trên mạng xã hội

Bản thân TikTok là một mạng xã hội và nó nhấn mạnh khía cạnh xã hội. Xem video của người khác, xem công việc của họ, ủng hộ họ bằng lượt thích, nhận xét và chia sẻ - những điều này không chỉ thúc đẩy người có video bạn đang xem mà còn thúc đẩy video của bạn- cách đăng tiktok nhiều người xem khá hay. Tên người dùng của bạn xuất hiện trên những bình luận đó và nếu bạn có những điều thú vị để nói, mọi người sẽ nhấn vào bạn để xem điều gì đang xảy ra trong thế giới của bạn.

Bạn cần phải là một phần tích cực của cộng đồng TikTok, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau. Tương tác cũng là một cách để biến những người theo dõi bình thường thành những người hâm mộ cuồng nhiệt - khi bạn trả lời nhận xét của ai đó về video của mình theo cách tích cực và bao trùm, họ có nhiều khả năng tăng cam kết với video mà bạn đang sản xuất. Nhận diện trên mạng xã hội chính là một cách để mọi người xem video trên tiktok nhiều hơn mang lại nhiều giá trị cho video của bạn hơn.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành

Một số người sáng tạo TikTok có thể sản xuất video rất nhanh, tùy thuộc vào phong cách và thị trường ngách của họ. Nếu bạn là một người sáng tạo như vậy, thì bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên TikTok để xem mối quan tâm của công chúng nằm ở đâu và tạo video mà các thẻ bắt đầu bằng # đó phù hợp.

cach-tang-luot-xem-tren-tiktok-1.jpg

Sử dụng các thẻ # thịnh hành

Sử dụng các thử thách

Thử thách là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của khán giả và thu hút những người nghe về thử thách. Bạn có thể tạo thử thách của riêng mình hoặc tham gia vào những thử thách do người khác khởi xướng. Giống như các công cụ tương tác trên mạng xã hội khác, bạn nên làm cả hai - bạn muốn được coi là thành viên của cộng đồng và là người sáng tạo theo đúng nghĩa của bạn.

Top công cụ tăng lượt xem trên Titok

- Followtok: FollowTok là một ứng dụng được sử dụng nhằm mục đích tăng lượt Follow và lượt xem Video trên Tiktok. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí cho Android chắn chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

- TikFame: Với TikFame, cơ hội trở thành "Influencer" chua bao giờ đơn giản đến thế. Với ứng dụng này, bạn có thể tăng lượt Like và lượt theo dõi, cung cấp cho người sử dụng các nhìn tổng quan để lựa chọn và sử dụng các Hashtag phù hợp.

- Booster For Tiktok: Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ tăng Folloe hoặc tăng lượt Like lâu dài và uy tín thì nhất định không nên bỏ qua Booster For Tiktok.

- Followers for Musically: Đây là phần mềm hỗ tợ tăng lượt Like và Follow trên Tiktok. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ tăng lượt xem Video trên các nền tảng. Đây cũng là một trong các phần mềm miễn phí.

- Get Fans For Musically: Đây là một trong những dịch vụ giả lập giúp người dùng có thể tăng lượt Like Profile và lượt theo dõi trên Titok. 

Như vậy, UNICA đã bật mí đến bạn đọc cách tăng lượt xem trên TikTok siêu nhanh, siêu đơn giản chỉ sau một đêm đạt được triệu view. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều khóa học marketing online như Facebook, Youtube, SEO... với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu được nhiều người săn đón nhất trên Unica. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn và chúc bạn thực hiện thành công!

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Bí quyết giúp bạn xây dựng được kênh Tiktok triệu view - nhiều follow"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đánh giá :

Tags: Quảng cáo Tiktok