Bỏ túi cách reup Tiktok nghìn follow không dính bản quyền

Bỏ túi cách reup Tiktok nghìn follow không dính bản quyền

Mục lục

TikTok được đánh giá là một nền tảng chất lượng để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những video độc đáo và có giá trị. Hiện nay, nhiều người trong quá trình sử dụng TikTok đang có hành động reup video TikTok để bắt trend giúp video nhanh lên xu hướng. Vậy reup Tiktok là gì? Cách reup TikTok như thế nào để không dính bản quyền? Cùng tham khảo nội dung bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Reup video TikTok là gì?

Reup video TikTok là việc sao chép và tải lên lại một đoạn video từ người dùng khác trên nền tảng TikTok lên tài khoản của mình. Hành động này thường được thực hiện mà không có sự đồng ý của người tạo nội dung gốc. Điều này có thể gây ra vấn đề liên quan đến bản quyền vì bạn đang sử dụng nội dung của người khác mà không có sự cho phép.

Reup video TikTok mà không có sự đồng ý của người tạo nội dung gốc có thể vi phạm các quy định và điều khoản của TikTok. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cảnh báo hay bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

cach-reup-video-tiktok

Cách reup video Tiktok

2. Lợi ích khi reup TikTok?

Tại sao reup video có thể dẫn đến các vấn đề về bản quyền mà người dùng TikTok vẫn muốn. Sau đây Unica sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà reup TikTok mang đến.

2.1. Tiết kiệm thời gian

Việc tạo nội dung mới sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhờ có reup TitkTok mà bạn chỉ cần vài giây để thực hiện một video. Hoặc nếu muốn khác đi một chút, bạn cũng chỉ cần 1-3 phút để chỉnh sửa video gốc trước khi reup.

Việc tự thực hiện video TikTok tưởng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Nó mất rất nhiều thời gian, thậm chí đến vài ngày rồi cũng chỉ mới xong khâu lên ý tưởng. Sau đó mất hàng giờ, có thể là mất cả ngày để quay và xử lý hậu kỳ cho video. 

2.2. Đa dạng nguồn ý tưởng

Khi reup video bạn có thể tiếp cận nguồn ý tưởng bất tận từ TikTok. Bởi lẽ, mỗi kênh TikTok sẽ lại có những ý tưởng nội dung riêng. Nội dung trong video TikTok chính chủ có thể là nội dung độc đáo, nội dung xu hướng. Việc reup TikTok từ nhiều người sáng tạo nội dung gốc giúp tài khoản của bạn có nhiều ý tưởng video hơn. Reup TikTok có thể được coi là một cách để tìm kiếm và chia sẻ nhiều ý tưởng khác nhau từ các tài khoản khác trên nền tảng này.

cach-thuc-hoat-dong-cua-tiktok

Cách thức hoạt động của Tiktok

3. Hướng dẫn cách reup TikTok siêu đơn giản

Cách reup TikTok không khó nhưng không phải ai cũng biết. Thấu hiểu điều đó, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách TikTok cách reup siêu đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy bỏ túi ngay nhé.

3.1. Lựa chọn, tìm kiếm các chủ đề phù hợp

Trên thực tế việc reup này có thành công hay không thì công đoạn chuẩn bị này chiếm một phần rất quan trọng. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và phân tích keywordtool.io chính là một công cụ hữu ích để bạn dễ dàng hơn trong việc reup xây dựng kênh tiktok và tìm cách tăng follow cho tiktok để kênh của mình đạt nhiều view nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác, chỉ cần lựa chọn chủ đề hoặc từ khóa được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Thực tế các chương trình về giải trí sẽ thu hút được nhiều người quan tâm hơn.

3.2. Tìm nguồn video thích hợp

Khi đã lên cho mình một danh sách chủ đề định hướng ý tưởng xây dựng và cách lên xu hướng tiktok đạt được nhiều lượt view nhất. Đặc biệt các bạn nên biết cách sử dụng thuật toán để kiểm tra và đánh giá video chính xác. Việc bạn lấy video trên tiktok và đăng tải lại mà không có sự chỉnh sửa thì cũng sẽ không đạt được kết quả cao. Thêm nữa là những video có chứa logo bạn cần phải qua khâu chỉnh sửa cụ thể.

huong-dan-cach-reup-video-tiktok-don-gian

Hướng dẫn cách reup video tiktok đơn giản

3.3. Chỉnh sửa video

Khi đã lựa chọn cho mình một chủ đề và video chuẩn không dính logo hay bản quyền thì tiếp theo bạn cần tiến hành việc lách bản quyền cho video của mình thông qua các thông số như sau: tên video, thay đổi kích thước video tiktok hoặc âm thanh. Nếu bạn đã sở hữu phần mềm orotil hoặc orotikplus thì chỉ với cú click chuột, các video sẽ được lách bản quyền với các thông số như sau:

- Chiều ngang, chiều dọc

- Tốc độ

- Độ Sáng

- Độ Bão hòa màu sắc

- Âm lượng

- Chèn Blur

- Đảo chiều

- Chèn âm thanh, tách âm thanh,…

- Chèn watermark

- Chèn hình ảnh, logo

- Chèn chữ

- Lách sâu bản quyền âm thanh

3.4. Đăng video lên kênh của mình

Đơn giản bạn chỉ cần copy video qua bộ nhớ của điện thoại và đăng video lên hoặc có thể áp dụng trực tiếp từ trình duyệt của máy tính. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xây dựng kênh Tiktok nổi bật đó chính là orotikplus cùng với các giải lập sẽ thao tác đăng video lên giúp bạn.

3.5. Nuôi kênh Tiktok

Khi kênh của bạn đã có đủ video nhưng chưa có hoạt động nào tương tác thì sẽ không thể phát triển được kênh của mình. Bạn phải thường xuyên đi tương tác bằng việc xem video, thả tym hoặc bình luận chia sẻ các video của mọi người. Có như vậy thì kênh Tiktok của bạn mới không bị đưa vào danh sách hạn chế của Tiktok và nó sẽ được phân phối lan rộng đến tất cả mọi người.

chinh-sua-video

Chỉnh sửa video

4. Một số lưu ý khi reup video TikTok

Tính năng reup video TikTok được tích hợp sẵn trên mục chia sẻ. Nhờ vậy, bạn có thể reup video cực dễ dàng. Tuy nhiên khi reup video, nhất là reup TikTok kiếm tiền, để tránh các rủi ro bạn cần lưu ý những điểm sau: 

- Bạn không nên reup các video của các KOL, cần phải tôn trọng bản quyền của tác giả nếu không muốn bị họ báo cáo. 

- Khi reup video bạn nên chọn những chủ đề được nhiều người quan tâm để thu hút lượt view.

- Bạn không nên reup video giống hệt bản gốc. 

- Nếu tài khoản của bạn mới lập, bạn hãy tích cực tương tác với nội dung của các tài khoản khác để TikTok biết rằng bạn là người dùng thật. 

- Tránh sử dụng video reup để lừa đảo, gian lận hoặc gây hiểu lầm cho người xem. Đảm bảo rằng nội dung bạn chia sẻ là chân thực và đáng tin cậy.

nhung-luu-y-khi-reup-tiktok

Khi reup video Tiktok bạn cần phải tôn trọng vấn đề bản quyền

5. Giới thiệu một số phần mềm reup video TikTok

Để reup TikTok không bị dính bản quyền bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm. Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ reup video TikTok hữu ích dành cho bạn:

5.1. Tool phần mềm reup video TikTok Simple Tikdown

Simple TikTok là phần mềm được rất nhiều người làm KOL, người kinh doanh trên TikTok sử dụng. Phần mềm này có thể giúp bạn có nhiều lượt like, lượt follow thật, tạo lợi thế cạnh tranh trên kênh TikTok. 

TikTok Simple Tikdown sở hữu tính năng hoạt động như sau: 

- Công cụ quét tối ưu giúp bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng.

- Cho phép bạn đăng hàng loạt video (không logo) lên các trang mạng xã hội bạn đang dùng như: TikTok, facebook, youtube,...

- Hỗ trợ tính năng đăng hẹn giờ theo lịch đã chọn. 

- Tính năng hỗ trợ auto like, auto comment để tăng hiệu quả tương tác.

- Tính năng gửi follow tự động cho đối tượng đã quét.

- Tính năng quản lý danh sách người đã follow và đang follow dễ dàng.

cach-reup-tiktok.jpg

TikTok Simple Tikdown sở hữu công cụ quét tối ưu

Cách reup video bằng phần mềm TikTok Simple Tikdown được thực hiện như sau:

- Bước 1: Tải và cài đặt TikTok Simple Tikdown về máy.

- Bước 2: Dán link kênh TikTok mà bạn muốn reup video rồi nhấn nút "Quét"

- Bước 3: Tạo thư mục trên máy tính dể lưu các video tải về. Lưu ý: Bạn nên nhấn " Chọn thư mục download mặc định". Như vậy phần mềm sẽ lưu đường dẫn lưu trữ video. 

- Bước 4: Chọn tiếp " Lưu DS Full" để phần mềm lưu toàn bộ video.

- Bước 5: Bạn có thể chọn "Download toàn bộ video" hoặc chọn "Tải về" cho từng video.

- Bước 6: Đăng video lên TikTok theo cách thông thường.

>>> Xem thêm: Cách lấy giọng chị google trên tiktok tạo ra video triệu view

5.2. Tool phần mềm reup video TikTok Snaptik

Snaptik là một công cụ reup video TikTok được các TikToker ưa chuộng bởi các tính năng ưu việt đang sở hữu như: 

cong-nghe-tai-video-tiktok.jpg

Thao tác trên Snaptik cực kỳ nhanh, đơn giản

- Cho phép người dùng tải video TikTok chất lượng Full HD.

- Cho phép bạn tải nhạc, hình ảnh từ bất kỳ video nào.

- Cho phép tải video TikTok lên các trang mạng xã hội khác. 

- Snaptik có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. 

- Người dùng có thể tải các video TikTok không chứa logo hoặc ID xuống smartphone hoặc - máy tính. 

Phần mềm Snaptik có cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải Snaptik về máy, đăng nhập Snaptik. Sau đó, dán đường link của video bạn muốn tải về vào ứng dụng rồi nhấn nút “Download” để tải về.

5.3. Tool phần mềm reup video TikTok SO9

S09 là một trong số ít những phần mềm giúp bạn reup video TikTok nhanh, an toàn. Sử dụng SO9 ban tiết kiêm được nhiều thời gian, tiền bạc, công sức khi xây dựng kênh truyền thông. Ưu điểm nổi bật của S09 là giúp người dùng đăng tải video reup hàng loạt lên nhiều kênh trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

S09 còn cho phép người dùng đăng hẹn giờ. Bạn chỉ cần lập kế hoạch đăng nội dung, chọn thời điểm đăng nội dung cho từng video. Nhờ tính năng này mà bạn có thể giữ ổn định lượng tương tác cho kênh TikTok ngay cả khi bạn bận rộn với rất nhiều công việc khác.

cach-reup-tiktok-nhanh.jpg

Tool phần mềm reup video TikTok SO9

Cách sử dụng S09 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Cài đặt S09 về máy.

- Bước 2: Đăng nhập vào TikTok trên máy tính. 

- Bước 3: Lướt TikTok và chọn các video mà bạn muốn reup.

- Bước 4: Nhấn chọn "Clone video" 

- Bước 5: Sau khi đã chọn đủ các video bạn muốn reup hãy nhấn vào S09 và nhấn chọn "Đăng bài".

6. Một số câu hỏi liên quan 

Xoay quanh vấn đề cách reup TikTok có rất nhiều thắc mắc người dùng muốn được làm rõ để hiểu kĩ hơn. Sau đây là một số câu hỏi kèm câu trả lời cho bạn tham khảo.

6.1. Cách reup video TikTok không bị bản quyền thế nào?

Để tránh lỗi bản quyền, khi reup video TikTok bạn nên chỉnh sửa video gốc. Quan trọng hơn cả là bạn nên đổi tên file trước khi đăng lại. Dưới đây là một số thủ thuật để giúp video reup tránh bị bản quyền : 

- Sử dụng một số tính năng như xoay, lật, đảo chiều video.

- Thay đổi tốc độ video.

- Thay đổi tần số âm thanh. 

- Tăng giảm độ sáng, bão hòa màu sắc. 

- Thêm hiệu ứng cho video

- Chèn tiêu đề, dán nhãn, chèn watermark cho video.

cach-reup-tiktok-de-dang.jpg

Có rất nhiều cách reup TikTok giúp video không bị vướng bản quyền

6.2. Có nên reup video TikTok hay không?

Cách reup video TikTok giúp chúng ta xây dựng kênh nhanh hơn, thu hút lượt view tốt hơn. Đồng thời giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Do vậy, nếu bạn đang bị bí ý tưởng thì có thể chọn cách reup video. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến những khuyến cáo khi reup video TikTok như:

- Xem xét nội dung video bạn chọn reup.

- Không reup video gốc

- Sử dụng phần mềm reup video

6.3. Reup video TikTok có bị sao không?

Khi bạn reup video TikTok với mục đích chia sẻ nội dung video tích cực thông qua tính năng chia sẻ có sẵn trên TikTok và được chủ video chấp nhận thì việc reup video không mang lại bất cứ vấn đề bất lợi gì cả. Tuy nhiên, một khi chủ video gốc cảnh báo video từ kênh TikTok của bạn thì bạn sẽ gặp một số bất lợi như:

- Bị TikTok cảnh báo và video sẽ không đủ tiêu chuẩn lên xu hướng.

- TikTok có thể xóa kênh của bạn mà không cần thông báo. 

- Bạn có thể gặp các vấn đề rắc rối liên quan đến pháp luật nếu nội dung bạn reup vi phạm quy định của bộ thông tin và truyền thông.

cach-reup-video-khong-vuong-ban-quyen.jpg

Reup video TikTok có bị sao không?

7. Tổng kết

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền đơn giản và nhanh chóng. Nhờ đó có thể tự tin thao tác và đảm bảo được những lưu ý mà chúng tôi mách bạn để tránh gặp những vấn đề về bản quyền pháp lý không đáng có. Việc reup đem lại nhiều lợi ích cho người thực hiện tuy nhiên cũng cần có những điều phải cẩn trọng trong quá trình thực hiện. Để hiểu hơn về nền tảng này, tốt nhất bạn nên tham gia khóa học tiktok để cập nhật những kiến thức mới và chuẩn xác nhất. 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online
Trở thành hội viên