7 Cách nói chuyện hài hước với Crush

7 Cách nói chuyện hài hước với Crush

Mục lục

Bạn có biết, để có thể chinh phục được trái tim Crush của mình, ngoài sự chân thành, thấu hiểu và thông minh thì cách nói chuyện vui vẻ, tự tin hài hước là một vũ khí lợi hại giúp “nàng” luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, Unica chia sẻ tới bạn đọc 7 cách nói chuyện hài hước với Crush giúp bạn có thể chinh phục được nàng một cách dễ dàng.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

1. Không nói chuyện về chủ đề nhạy cảm

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì việc đưa những chủ đề nhạy cảm, tế nhị mang ra nói chuyện với người đó là một “nước cờ” vô cùng sai lầm. Bởi những câu chuyện với chủ đề tế nhị chỉ được đưa ra bàn tán khi 2 bạn đã thiết lập được mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn. Việc đưa những chủ đề nhạy cảm trong thời điểm cả hai bên đang trong quá trình tìm hiểu sẽ khiến bạn dễ dàng “mất điểm” trong mắt “người ấy” bởi nó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy xấu hổ hoặc có những nhìn nhận không tốt về tính cách của bạn. 

>> Cách làm đồ handmade tặng bạn trai Valentine độc đáo

>> Bật mí tuyệt chiêu tặng quà tỏ tình 8/3

2. Giao Tiếp bằng ánh mắt trìu mến

Trong khi giao tiếp, việc thường xuyên sử dụng ánh mắt trìu mến cùng với nụ cười thân thiện sẽ khiến “nàng” cảm thấy bạn thật sự dễ gần và thân thiện vô cùng. Chưa cần đến những câu chuyện hài hước, chỉ cần với những hành động nhỏ như vậy cũng giúp bạn ghi được ấn tượng vô cùng tốt trong mắt nàng. Tuy nhiên, giao tiếp bằng mắt không có nghĩa là bạn nhìn chăm chăm vào các bộ phận trên cơ thể cô ấy, mà hãy sử dụng nói như một vũ khí để tương tác và thể hiện cảm xúc của mình trong quá trình nói chuyện. 

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Giao tiếp với ánh mắt trìu mến

3. Kể những câu chuyện hài hước

Nếu bạn muốn gây được ấn tượng với đối phương thì đừng quên làm cô ấy cười. Bởi vì khi bạn giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ càng dần trân trọng hơn những giây phút được ở cạnh bạn. Bằng cách kể lại những câu chuyện hài hước mà bạn đã gặp phải, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy thích thú, phấn khích bởi những câu chuyện thú vị mà bạn mang lại. 

Tuy nhiên nếu bạn không phải là một người có năng khiếu hài hước thì cũng đừng quá cố gắng để làm được điều đó, bởi nó sẽ khiến bạn trở nên vô duyên, kệch cỡm trong mắt nàng. 

4. Tập trung vào sở thích của đối phương

Để hiểu nhau hơn, thường thì sở thích là một chủ đề an toàn để bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về người bạn thích và tìm hiểu những điều thú vị về anh ấy. Một số ví dụ là nếu anh ấy thích thể thao, âm nhạc, đọc sách, nấu ăn và các sở thích khác. Có thể bạn có những sở thích chung và có thể làm những điều thú vị cùng nhau!

5. Nói về những bí mật của bạn một cách hài hước

Điều này sẽ mang anh chàng của bạn đến gần bạn hơn. Khi bạn thảo luận với anh ấy một số bí mật thú vị và nghịch ngợm của bạn, anh ấy sẽ không chỉ cảm thấy rằng bạn tin tưởng vào anh ấy mà còn có thể thề sẽ là người bạn tâm giao của bạn mãi mãi. Chia sẻ những bí mật nhỏ nhặt làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn và giúp bạn trở nên gần gũi hơn với nhau.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Ví dụ về cách nói chuyện hài hước với Crush

6. Nói về ý tưởng của một người bạn đời

Một trong những cách nói chuyện hài hước với Crush là xây dựng một câu chuyện chia sẻ về người bạn đời lý tưởng của bản thân trong tương lai. Bạn có thể nói với người ấy về ý tưởng của bạn về một người bạn đời hoàn hảo. Người ấy của bạn sẽ nhận được gợi ý rằng anh ấy là chàng trai hoàn hảo dành cho bạn, hoặc cô ấy có thể thực hiện một vài thay đổi để cuối cùng trở thành một người hoàn hảo hơn trong mắt đối phương. 

7. Duy trì sự tự tin và vui vẻ

Bạn có thể dành thời gian hàng ngày, hàng giờ để nói chuyện với Crush của mình. Tuy nhiên hãy nhớ một điều rằng, dù thời gian còn 10 hay 15 phút thì bạn cũng nên giữ cho mình một tinh thần vui vẻ cùng với thái độ tích cực. Bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn ghi điểm và để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương. 

Ngoài ra, trong suốt quá trình trò chuyện, bạn cũng nên cho cô ấy thấy rằng mình hoàn toàn tin tưởng về những câu chuyện mà cô ấy kể và sẵn sàng chia sẻ mọi nơi, mọi lúc khi nàng cảm thấy buồn. Sự thấu hiểu, chân thành sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại giúp bạn chinh phục được Crush của mình một cách dễ dàng, Đây cũng chính là kỹ năng mà khóa học giao tiếp ứng xử giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện với Crush để hây ấn tượng tốt.

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đánh giá :

Tags: Tán gái