7 Cách nói chuyện hài hước với Crush

7 Cách nói chuyện hài hước với Crush

Mục lục

Bạn có biết, để có thể chinh phục được trái tim Crush của mình, ngoài sự chân thành, thấu hiểu và thông minh thì cách nói chuyện vui vẻ, tự tin hài hước là một vũ khí lợi hại giúp “nàng” luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Thấu hiểu được ý nghĩa đó, Unica chia sẻ tới bạn đọc 7 cách nói chuyện hài hước với Crush giúp bạn có thể chinh phục được nàng một cách dễ dàng.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

1. Không nói chuyện về chủ đề nhạy cảm

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó thì việc đưa những chủ đề nhạy cảm, tế nhị mang ra nói chuyện với người đó là một “nước cờ” vô cùng sai lầm. Bởi những câu chuyện hay để kể cho crush chỉ được đưa ra bàn tán khi 2 bạn đã thiết lập được mối quan hệ gần gũi thân thiết hơn. Việc đưa những chủ đề nhạy cảm trong thời điểm cả hai bên đang trong quá trình tìm hiểu sẽ khiến bạn dễ dàng “mất điểm” trong mắt “người ấy” bởi nó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy xấu hổ hoặc có những nhìn nhận không tốt về tính cách của bạn vì vậy chủ đề nói chuyện với crush sao cho phù hợp giúp đối phương có hứng thú tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn.

2. Giao tiếp bằng ánh mắt trìu mến

Trong khi giao tiếp, việc thường xuyên sử dụng ánh mắt trìu mến cùng với nụ cười thân thiện sẽ khiến “nàng” cảm thấy bạn thật sự dễ gần và thân thiện vô cùng. Chưa cần đến những câu chuyện hài hước, chỉ cần với những hành động nhỏ như vậy cũng giúp bạn ghi được ấn tượng vô cùng tốt trong mắt nàng. Tuy nhiên, giao tiếp bằng mắt không có nghĩa là bạn nhìn chăm chăm vào các bộ phận trên cơ thể cô ấy, mà hãy sử dụng nói như một vũ khí để tương tác và thể hiện cảm xúc của mình trong quá trình nói chuyện. 

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Giao tiếp với ánh mắt trìu mến

3. Kể những câu chuyện hài hước

Nếu bạn muốn gây được ấn tượng với đối phương thì cách nói chuyện thu hút với bạn gái làm cho đối phương cười cũng là một cách hay. Bởi vì khi bạn giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, họ càng dần trân trọng hơn những giây phút được ở cạnh bạn. Bằng cách kể chuyện vui cho crush thông qua các câu chuyện hài hước mà bạn đã gặp phải, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy thích thú, phấn khích bởi những câu chuyện thú vị mà bạn mang lại. 

Với cách nói chuyện hài hước với con gái qua tin nhắn này nếu bạn không phải là một người có năng khiếu hài hước thì cũng đừng quá cố gắng để làm được điều đó, bởi nó sẽ khiến bạn trở nên vô duyên, kệch cỡm trong mắt nàng. 

4. Tập trung vào sở thích của đối phương

Để hiểu nhau hơn, thường thì sở thích là một chủ đề an toàn để bắt đầu. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về người bạn thích và tìm hiểu những điều thú vị về anh ấy. Một số ví dụ là nếu anh ấy thích thể thao, âm nhạc, đọc sách, nấu ăn và các sở thích khác. Có thể bạn có những sở thích chung và có thể làm những điều thú vị cùng nhau.

5. Nói về những bí mật của bạn một cách hài hước

Cách bắt chuyện hài hước sẽ mang anh chàng của bạn đến gần bạn hơn. Khi bạn thảo luận với anh ấy một số bí mật thú vị và nghịch ngợm của bạn, cách để người khác tin tưởng mình như vậy anh ấy sẽ không chỉ cảm thấy rằng bạn tin tưởng vào anh ấy mà còn có thể thề sẽ là người bạn tâm giao của bạn mãi mãi. Chia sẻ những bí mật nhỏ nhặt làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn và giúp bạn trở nên gần gũi hơn với nhau.

Những cách nói chuyện hài hước với người yêu sẽ phần nào rút ngắn khoảng cách giữa hai người giúp hai bên hiểu rõ tính cách của đối phương hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu những câu chuyện vui để nói với người yêu tránh sự nhàm chán cho cuộc nói chuyện bằng cách đưa ra những câu nói chuyện hài hước.

Cách nói chuyện hài hước với Crush

Cách nói chuyện với gái hài hước

6. Nói về ý tưởng của một người bạn đời

Một trong những cách để bắt chuyện với crush là xây dựng một câu chuyện chia sẻ về người bạn đời lý tưởng của bản thân trong tương lai. Bạn có thể nói với người ấy về ý tưởng của bạn về một người bạn đời hoàn hảo. Người ấy của bạn sẽ nhận được gợi ý rằng anh ấy là chàng trai hoàn hảo dành cho bạn, hoặc cô ấy có thể thực hiện một vài thay đổi để cuối cùng trở thành một người hoàn hảo hơn trong mắt đối phương. 

7. Duy trì sự tự tin và vui vẻ

Bạn có thể dành thời gian hàng ngày, hàng giờ để nói chuyện với Crush của mình. Tuy nhiên hãy nhớ một điều rằng, dù thời gian còn 10 hay 15 phút thì bạn cũng nên giữ cho mình một tinh thần vui vẻ cùng với thái độ tích cực khi lựa chọn cách nói chuyện hài hước với người yêu để mang lại hiệu quả. Bởi chỉ có như vậy mới giúp bạn ghi điểm và để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương. 

Cách nói chuyện hài hước với con gái sẽ mang lại hiệu quả rất cao giúp cho cuộc trò chuyện của bạn diễn ra lâu hơn. Ngoài ra đối với những cô gái thích sự lãng mạn thì cách nói chuyện ngọt ngào với crush sẽ giúp bạn ghi điểm nhanh nhất trong mắt đối phương.

Cách nói chuyện hài hước với con trai

Nói chuyện hài hước là một cách tốt để tạo ra cảm giác vui vẻ và thoải mái khi giao tiếp với con trai. Dưới đây là một số cách nhắn tin hài hước với crush bạn có thể áp dụng:

- Sử dụng câu nói dí dỏm và đùa cợt: Hãy tìm cách sử dụng lời nói đùa để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Có thể sử dụng các câu đùa cợt hoặc lời nói dí dỏm để khiến con trai cười và tạo ra bầu không khí vui tươi.

- Chia sẻ những câu chuyện hài hước: Nếu bạn có những câu chuyện hài hước về chính bản thân hoặc những người xung quanh bạn, hãy chia sẻ chúng với con trai. Điều này sẽ giúp cả hai trở nên thân thiết và vui vẻ hơn.

- Sử dụng meme hay trích dẫn hài hước: Có thể sử dụng các meme hay trích dẫn hài hước từ các phim ảnh hoặc truyền hình để làm cho cuộc trò chuyện thêm phần thú vị.

- Tạo ra một thử thách hài hước: Có thể tạo ra một thử thách nhỏ hoặc hỏi con trai về những thứ hài hước để khởi động cuộc trò chuyện. Ví dụ, bạn có thể hỏi con trai về những bộ phim hài mà anh ấy yêu thích hoặc những trò đùa mà anh ấy biết.

- Không nên quá cố gắng: Lưu ý rằng không nên quá cố gắng để tạo ra một bầu không khí hài hước. Hãy là chính mình và tự nhiên nhất trong cách nói chuyện với con trai.

Tổng kết

Nắm được cách nói chuyện hài hước qua tin nhắn là điều tuyệt vời mà bạn cần nắm được. Ngoài ra, trong suốt quá trình trò chuyện, bạn cũng nên cho cô ấy thấy rằng mình hoàn toàn tin tưởng về những câu chuyện mà cô ấy kể và sẵn sàng chia sẻ mọi nơi, mọi lúc khi nàng cảm thấy buồn. Sự thấu hiểu, chân thành sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại giúp bạn chinh phục được Crush của mình một cách dễ dàng, Đây cũng chính là kỹ năng mà khóa học giao tiếp ứng xử giúp bạn nói chuyện vui với người yêu để có ấn tượng tốt.

Unica gợi ý cho bạn: Khóa học "Nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười"

XEM TRỌN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online
Trở thành hội viên