Tạo tài khoản Google trong một nốt nhạc

Tạo tài khoản Google trong một nốt nhạc

Mục lục

Nếu bạn đang có ý định lấn sân sang Google Ads thì điều kiện tối thiểu của bạn cần có đó là một tài khoản Google. Chính vì lý do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Google đơn giản và nhanh chóng.

Google có nghĩa là gì?

Trước khi nắm các bước tạo tài khoản Google thì bạn cần hiểu được Google là gì. Google là một công cụ tìm kiếm trên internet. Nó sử dụng một thuật toán độc quyền được thiết kế để truy xuất và sắp xếp các kết quả tìm kiếm nhằm cung cấp các nguồn dữ liệu có liên quan và đáng tin cậy nhất có thể.

Sứ mệnh đã nêu của Google là "tổ chức thông tin của thế giới và làm cho thông tin hữu ích và có thể truy cập được trên toàn cầu." Đây là công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới, một vị trí đã gây ra nhiều lời chỉ trích và lo ngại về sức mạnh mà nó có để ảnh hưởng đến luồng thông tin trực tuyến.

Google chiếm ưu thế đến mức thuật ngữ "Google" cũng có thể được sử dụng như một động từ, để khi ai đó tìm kiếm một thứ gì đó trên Google, họ có thể nói rằng họ đã "Googled" nó.

cách tạo tài khoản google

Google là một công cụ tìm kiếm trên internet

Google hoạt động như nào?

Google là công cụ tìm kiếm hoàn toàn tự động sử dụng phần mềm được gọi là "trình thu thập dữ liệu web" có chức năng khám phá các trang web một cách thường xuyên để tìm trang nhằm thêm vào chỉ mục của chúng tôi. Trong thực tế, phần lớn các trang web được liệt kê trong kết quả của chúng tôi không được gửi theo cách thủ để đưa vào chỉ mục, mà được tìm thấy và tự động thêm vào khi trình thu thập dữ liệu của chúng tôi thu thập dữ liệu web.

Google Tìm kiếm hoạt động theo ba giai đoạn cơ bản:

Thu thập dữ liệu: Google sử dụng các chương trình tự động gọi là trình thu thập dữ liệu để tìm kiếm các trang mới hoặc cập nhật trên web. Google lưu trữ các địa chỉ trang đó (hoặc URL trang) trong một danh sách lớn để xem xét sau này. Chúng tôi tìm các trang theo nhiều phương thức, nhưng phương thức chính là theo các đường liên kết từ những trang mà chúng tôi đã biết.

Lập chỉ mục: Google truy cập các trang đã biết bằng cách thu thập dữ liệu và cố gắng phân tích nội dung của mỗi trang. Google phân tích nội dung, hình ảnh và tệp video trong trang để hiểu nội dung của trang đó. Thông tin này được lưu trong chỉ mục của Google, một cơ sở dữ liệu khổng lồ được lưu trữ trong rất nhiều máy tính.

Cung cấp kết quả tìm kiếm: Khi người dùng tìm kiếm trên Google, Google sẽ cố gắng xác định kết quả có chất lượng cao nhất.Kết quả "tốt nhất" dựa trên rất nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí, ngôn ngữ, thiết bị của người dùng (máy tính hoặc điện thoại) và các cụm từ tìm kiếm trước đó. Ví dụ: nội dung tìm kiếm "cửa hàng sửa xe đạp" sẽ hiển thị các câu trả lời khác nhau cho người dùng ở Paris và người dùng ở Hồng Kông. Google không chấp nhận các khoản thanh toán để xếp hạng các trang cao hơn và quy trình xếp hạng được thực hiện theo thuật toán.

cách tạo tài khoản google

Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng

Cách tạo tài khoản Google

Để tạo một tài khoản trên Google không phải là khó, nó rất đơn giản. 

Bước 1: Đăng ký

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc đoạn hoặc máy tính có kết nối Internet. Sau đó truy cập vào trang web: https://accounts.google.com/signup

Bước 2: Điền thông tin

Sau khi đăng nhập thành công và bạn cần điền đầy đủ những thông tin yêu cầu cơ bản sau đây:

- Họ và tên: Điền đầy đủ thông tin của người lập tài khoản

- Chọn tên người dùng: Tên người dùng bạn có thể sử dụng là chữ hoặc số và cần có độ dài từ 6 ký tự trở lên và đặc biệt, không được trùng với những tài khoản đã có.

- Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm 8 ký tự trở lên tốt nhất bạn nên thêm những ký tự đặc biệt để tăng độ bảo mật.

- Xác nhận lại mật khẩu.

- Điền ngày tháng năm sinh.

- Số điện thoại và giới tính.

cách tạo tài khoản google

Tạo tài khoản Google đơn giản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn cần chọn Tôi đồng ý và tiếp tục chọn mục tin nhắn văn bản để xác minh tài khoản Google.

Sau khi nhận được mã thì bạn cần nhập đoạn mã code để kích hoạt. Nếu sau 15 phút không nhận được đoạn mã xác mình thì bạn hãy thử lại vì đôi khi quá trình này cần mất nhiều thời gian hơn thế.

Việc tạo tài khoản Google giúp bạn rất nhiều trong việc tải các ứng dụng của Google từ cửa hàng Google Play, tải Gmail, Email và nhiều tiện ích khác trong đó có Google Ads.

Sau khi tạo thành công tài khoản thì các bạn nên tận dụng nó bằng việc chạy Ads. Để trang bị kỹ năng, bạn hãy tham khảo của giảng viên Bùi Quang Cường trên UNICA. Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách” cung cấp trọn bộ những bí quyết chuyển đổi, nâng cao và tổng hợp các cách chống click tặc cho ngành cạnh tranh cao.

Khóa học “65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách”

Đến với khóa học, bạn sẽ được học 73 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 04 phút.  Đây là khoá học Adwords online đầu tiên và duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt và theo dõi chuyển đổi nâng cao. Bạn sẽ được giảng viên bật mí 65 tuyệt chiêu quảng cáo đỉnh cao để tiết kiệm chi phí lên tới 50%. Tận dụng được tệp data khách hàng tiềm năng của nhiều dự án khác nhau để tối ưu chi phí. Tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh.

>>> Đăng ký học ngay <<<

4 bước tạo tài khoản Google vô cùng chi tiết và đơn giản đã được bật mí trong bài viết. Chúng tôi tin chắc rằng bạn chỉ mất chưa đến 1 phút có thể tạo được một tài khoản “ngon lành cành đành” đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo  khóa học quảng cáo Google ADS khác trên UNICA. Hy vọng  rằng bài viết này sẽ thật sự có ích cho bạn đọc.

Đánh giá :

Tags: Google Ads