Cách sao chép liên kết Tiktok nhanh chóng và miễn phí

Cách sao chép liên kết Tiktok nhanh chóng và miễn phí

Mục lục

Một trong những tính năng quan trọng và quen thuộc với người dùng Tiktok đó là sao chép liên kết. Qua đó mọi người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các nội dung video mà mình yêu thích từ Tiktok trên các trang mạng xã hội khác hoặc với chính bạn bè, người thân của mình. Cách thực hiện sao chép liên kết Tiktok cũng vô cùng đơn giản, cùng Unica tìm hiểu chi tiết nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý Cách lưu video Tiktok khi không có nút lưu nhanh chóng

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp Cách tải âm thanh Tiktok về điện thoại miễn phí

sao-chep-lien-ket-tiktok

Sao chép liên kết Tiktok

Tìm hiểu sao chép liên kết trên tiktok là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì sao chép liên kết Tiktok là việc lấy đường link (hay liên kết) của các video TikTok cũng như đường link (liên kết) tài khoản của bạn hoặc những người dùng khác trên nền tảng mạng xã hội video này.

Việc sử dụng tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những video mà bạn ấn tượng và yêu thích hoặc thậm chí là tài khoản cá nhân của bất kỳ ai mà không phải mất thời gian và công sức tìm kiếm. Khi bạn chọn vào mục sao chép liên kết thì hệ thống sẽ ngay lập tức lưu lại thông tin đường link này, tiếp tục nhấn giữ đoạn văn bản hoặc tin nhắn bất kỳ ở hệ thống tìm kiếm và dán link vào. Vậy là bạn đã hoàn thành việc sao chép link Tiktok đơn giản.

Sao chép liên kết trên tiktok để làm gì?

Tính năng sao chép liên kết TikTok sẽ đem đến cho người dùng nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

- Giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các thông tin hữu ích đến người thân, bạn bè trên TikTok..

- Giúp dễ dàng lưu trữ các nội dung yêu thích hoặc phục vụ cho mục đích của bản thân.

- Sao chép liên kết giúp người dùng có thể tải về máy các nội dung mong muốn hoặc chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Hướng dẫn các cách sao chép liên kết Tiktok

Các bước để sao chép liên kết TikTok hay sao chép liên kết video TikTok từ tài khoản của bạn rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần chỉ là thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Đầu tiên hãy mở video mà bạn muốn sao chép liên kết TikTok, sau đó tìm và nhấn chọn biểu tượng nút chia sẻ giống như hình dưới đây:

chon-video-ma-ban-muon-sao-chep

Chọn video mà bạn muốn sao chép

- Bước 2: Lúc này ở trên màn hình sẽ hiển thị menu mới. Tại đây bạn tiến hành tìm và nhấn chọn tùy chọn Copy link (sao chép liên kết).

coppy-link

Coppy link

- Bước 3: Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị một thông báo nói rằng đã sao chép. Như vậy là bạn đã có thể hoàn tất quá trình sao chép liên kết TikTok, lúc này bạn sẽ thực hiện dán liên kết trên các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram…

Cách sao chép liên kết Tiktok trên thiết bị máy tính

Các bước để sao chép mọi liên kết Tiktok trên máy tính cũng tương tự giống như trên các thiết bị di động. Bạn sẽ thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây:

- Bước 1: Tại trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn, truy cập vào TikTok.com và tiến hành đăng nhập tài khoản TikTok của bạn.

- Bước 2: Mở một video bất kỳ mà bạn muốn sao chép liên kết TikTok, sau đó tìm và click chọn nút chia sẻ như hình dưới đây:

- Bước 3: Cuối cùng, trên menu hiển thị trên màn hình, hãy click chọn nút Copy Link (sao chép liên kết). Sau khi đã sao chép được liên kết TikTok thành công, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nói rằng đã sao chép thành công.

sao-chep-lien-ket-video

Sao chép liên kết video

Sao chép liên kết tài khoản Tiktok của bạn

Nếu trường hợp bạn muốn sao chép video TikTok, sao chép liên kết tài khoản TikTok để thêm vào mục giới thiệu trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, YouTube, Facebook… Để làm điều này, bạn phải thực hiện theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Mở ứng dụng TikTok mà bạn đã cài đặt sẵn ở trên thiết bị của mình, sau đó tìm và nhấn chọn Hồ sơ nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

chon-ho-so

Chọn hồ sơ

- Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang nằm góc trên cùng phía bên phải màn hình.

chon-bieu-tuong-3 dong-gach

Chọn biểu tượng 3 dòng gạch

- Bước 3: Trên cửa sổ tiếp theo, cuộn xuống tìm kiếm và nhấn chọn tùy chọn Chia sẻ hồ sơ trong mục Tài khoản.

chon-chia-se-ho-so

Chọn chia sẻ hồ sơ

- Bước 4: Bấm chọn Sao chép liên kết để sao chép liên kết TikTok và liên kết tài khoản TikTok.

- Bước 5: Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình sao chép liên kết tài khoản TikTok và dán liên kết trên các ứng dụng nền tảng mạng xã hội khác.

Cách sao chép liên kết trang TikTok của mọi người

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại, tìm đến trang chủ tài khoản bạn muốn sao chép, sau đó nhấn chọn dấu 3 chấm góc ở phải màn hình.

chon-dau-3-cham

Chọn dấu 3 chấm

- Bước 2: Nhấn chọn vào Sao chép liên kết.

chon-sao-chep-lien-ket

Chọn sao chép liên kết

- Bước 3: Màn hình hiển thị Đã sao chép cho thấy rằng quá trình thực hiện đã hoàn tất.

da-sao-chep

Đã sao chép

Một số lưu ý khi sao chép các liên kết Tiktok 

Quá trình thực hiện này vô cùng dễ dàng ai cũng có thể thực hiện được tuy nhiên cũng cần chú ý một vài điểm dưới đây để giúp cho mọi công đoạn được hoàn hảo nhất.

- URL hay liên kết tài khoản TikTok thường sẽ có dạng như sau: tiktok.com/@username.

- Ví dụ, nếu tên người dùng TikTok là @Bencomputer thì URL TikTok sẽ có dạng như sau: tiktok.com/@Bencomputer.

- Khác với các ứng dụng mạng xã hội khác như Instagram, trong khi URL tài khoản Instagram của bạn có dạng là instagram.com/username.

- Trên TikTok thì tên người dùng trên URL hay liên kết được sao chép phải có ký hiệu “@” ở phía trước. Trong trường hợp nếu không có ký tự “@” ở phía trước tên người dùng, thì liên kết tài khoản TikTok của bạn sẽ bị lỗi và không mở được.

- Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị mã lỗi 404 kèm theo thông báo lỗi “Couldn’t find this page” (nghĩa là không thể tìm thấy trang này).

Cách tải video Tiktok không bị dính logo 

SnapTik.App chính là công cụ tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào cho máy tính hoặc điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là lấy một liên kết đến video TikTok và tất cả quá trình xử lý này được thực hiện ở phía máy chủ, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành tải xuống video lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Các tính năng chính

- Tải xuống video TikTok, hỗ trợ download video TikTok trên các loại thiết bị như: mobile, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng thực hiện tải xuống video bằng ứng dụng trên điện thoại).

- Video tải xuống sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như cách tải video thông thường.

- Bạn có thể tải xuống video bằng cách sử dụng trình duyệt web hoặc phần mềm android SnapTik.

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

- Hỗ trợ download TikTok video dưới các định dạng mp3, mp4 cho tất cả các thiết bị (bao gồm PC, Mac, Android, iOS).

cach-tai-video-tiktok-khong-bi-dinh-logo

Cách tải video Tiktok không bị dính logo

Cách tải Video TikTok mà không có watermark?

- Mở ứng dụng TikTok ở trên điện thoại.

- Chọn bất kỳ một video nào mà bạn muốn tải xuống.

- Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở phía góc dưới bên phải video.

- Bấm tùy chọn Sao chép liên kết.

- Bạn có thể tải xuống bằng việc sử dụng trình duyệt web hoặc phần mềm android SnapTik.

- Quay trở lại ứng dụng SnapTik.App (Website Tiktok download video) và dán liên kết đến video TikTok của bạn vào trường ở bên trên, sau đó nhấp vào Nút - Download.

- Đợi máy chủ thực hiện công việc của mình và sau đó lưu video vào thiết bị của bạn.

Cách sao chép liên kết trên tiktok cần tải?

- Mở ứng dụng TikTok.

- Chọn video TikTok mà bạn mong muốn tải xuống.

- Bấm vào mục Chia sẻ tìm và bấm vào Sao chép liên kết.

- Liên kết tải xuống của bạn đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Tổng kết

Cách sao chép liên kết tiktok được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này vô cùng đơn giản, giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Qua đó bạn có thể sao chép bất kỳ video nào mà mình yêu thích hoặc sử dụng để tìm kiếm tài khoản của một người nào đó bất kỳ giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá :

Tags: Tiktok