Top 4 phần mềm thiết kế Logo “ngon, bổ, rẻ” nhất hiện nay 

Top 4 phần mềm thiết kế Logo “ngon, bổ, rẻ” nhất hiện nay 

Mục lục

Giờ đây, bạn không cần tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn có thể tự tay thiết kế những Logo đẹp mắt và ấn tượng nhất, thông qua các phần mềm thiết kế Logo online. Vậy, những phần mềm đó là gì, hãy cùng tham khảo bài viết mà UNICA chia sẻ sau đây. 

>> 3 nguyên tắc trong thiết kế Logo bạn cần phải biết

>> Bố cục trong thiết kế đồ họa và những nguyên tắc bạn cần nắm

>> Những kiến thức lý thuyết màu sắc cơ bản trong thiết kế

Ưu điểm của phần mềm thiết kế Logo online 

Hiện nay, những phần mềm thiết kế các Logo online đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Sở dĩ có điều này là do các phần mềm này mang lại nhiều ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Cụ thể như sau: 
- Giải pháp hàng đầu về tài chính nhờ tính miễn phí trong quá trình sử dụng.
- Không cần chú trọng các kỹ năng, thao tác nhờ sự hướng dẫn tỉ mỉ trên các phần mềm. 
- Mang lại cho người dùng những ý tưởng và nguồn cảm hứng trong quá trình thiết kế. 
- Có thể tạo nên những Logo chuyên nghiệp, ấn tượng và tạo được sức hút đối với khách hàng. 

thiết kế logo

Phần mềm thiết kế Logo online mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Phần mềm thiết kế Logo tốt nhất 

Thực tế, có rất nhiều phần mềm thiết kế dành cho Logo, tuy nhiên, đâu là phần mềm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Theo lời khuyên của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng 4 phần mềm “đỉnh” nhất hiện nay dưới đây: 

Phần mềm Canva 

Canva là phần mềm thiết kế được bắt nguồn từ Úc và được đánh giá là phần mềm tốt nhất mà các Designer nên sử dụng. Trong phần mềm này có chứa hàng triệu Template, hàng trăm nghìn bức ảnh khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. 

Phần mềm Free Logo Services 

Đây là phần mềm thiết kế Logo có cách thực hiện đơn giản nhất trong tất cả các phần mềm, vì vậy rất thích hợp với những người mới bắt đầu bước vào “làng Designer”. Việc bạn cần làm đó là nhập tên công ty trên biểu mẫu, lúc này phần mềm sẽ tự động hiển thị hơn 500 mẫu Logo khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. 

phần mềm thiết kế logo

Phần mềm Free Logo Services thích hợp cho những người mới bắt đầu học về thiết kế Logo 

Phần mềm Tailor Brand 

Với 3 bước đơn giản, bạn có thể tạo nên một Logo ấn tượng qua phần mềm Tailor Brand. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho những ý tưởng của mình thông qua sự kết hợp giữa yếu tố Text và Icons. 

Phần mềm Logaster 

Đây là phần mềm thiết kế Logo online được nhiều Designer ưu tiên sử dụng bởi cách thức sử dụng vô cùng đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần gõ tên công ty hoặc nhãn hiệu, sau đó chọn lĩnh vực liên quan, phần mềm sẽ tự động tạo nên những Logo để bạn có thể chọn lựa. Đặc biệt, Logaster còn chứa những Cardvisit, giúp người dùng có thể in các dạng Card Visit hoặc Letter theo ý tưởng mà mình đã xây dựng. 

Trên đây là 4 phần mềm thiết kế Logo online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp bạn nắm vững cho mình những kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất, thành công thiết kế các ấn phẩm độc đáo, chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Đánh giá :

Tags: Thiết kế đồ họa